» Tìm kiếm:

cấp giấy phép

So sai pham nghe si lach luat Chi can rut kinh nghiem Sở sai phạm, nghệ sĩ lách luật: Chỉ cần rút kinh nghiệm!

"Sở cấp phép “tréo ngoe” đúng là non kém nghiệp vụ, không nắm được các công văn, nguyên tắc. Không ai lại cấp giấy phép thuộc đơn vị..

Thanh tra viec dao tao va sat hach cap giay phep lai xe Thanh tra việc đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe

Bộ Giao thông vận tải đang triển khai tổng thanh tra các cơ sở đào tạo và sát hạch cấp giấy phép lái xe ở tất cả các tỉnh và TP trong cả..

TP Ho Chi Minh Doi tuong nao duoc dao duong lap dat dong ho nuoc khong can giay phep TP Hồ Chí Minh: Đối tượng nào được đào đường lắp đặt đồng hồ nước không cần giấy phép ?

Ngày 20/2, Công ty Cấp nước thành phố (Sở Giao thông Công chánh TP Hồ Chí Minh) đã chính thức áp dụng quy chế miễn cấp giấy phép đào đường..

Ngung cap giay phep moi de han che gas lau Ngưng cấp giấy phép mới để hạn chế gas lậu

Quyết định tạm ngừng cấp giấy phép kinh doanh gas mới tại địa bàn TP HCM thực sự là tin vui đối với không chỉ đại lý mà cả các doanh..

Ha Noi Cap giay phep xay dung khong doi giay do Hà Nội: Cấp giấy phép xây dựng không đòi giấy đỏ

Chiều qua 21.12, ông Nguyễn Văn Hoạt, Trưởng phòng Tổng hợp, UBND TP Hà Nội cho biết, tại cuộc họp giải quyết một số vấn đề bức xúc, vướng..

Ha Noi Cap giay phep hoat dong quang cao trong 10 ngay Hà Nội: Cấp giấy phép hoạt động quảng cáo trong 10 ngày

Đây là nội dung trong Quy chế quản lý hoạt động quảng cáo mới do UBND thành phố Hà Nội ban hành, tại quyết định số 205/2006/QĐ-UBND và có..

TP HCM giam thu tuc trong xay dung cho nha dan TP HCM giảm thủ tục trong xây dựng cho nhà dân

Nhà trong khu vực “quy hoạch treo” được cấp giấy phép xây dựng tạm; miễn cấp giấy phép xây dựng cho nhà trong khu vực đã có quy hoạch..

So sai pham nghe si lach luat Chi can rut kinh nghiem Sở sai phạm, nghệ sĩ lách luật: Chỉ cần rút kinh nghiệm!

Sở cấp phép “chéo ngoe” đúng là non kém nghiệp vụ, không nắm được các công văn, nguyên tắc. Không ai lại cấp giấy phép thuộc đơn vị..

Cai cach hanh chinh Con nhieu viec phai lam Cải cách hành chính: Còn nhiều việc phải làm!

Nhiều câu hỏi rất cụ thể, không ít những câu hỏi thuộc tầm vĩ mô, không ít những câu hỏi không dễ trả lời... Hơn 300 câu hỏi gửi đến buổi..

Doanh nghiep co von DTNN tai VN duoc cap Giay phep kinh doanh trong vong 15 ngay Doanh nghiệp có vốn ĐTNN tại VN được cấp Giấy phép kinh doanh trong vòng 15 ngày

Ngày 12-2, Chính phủ đã ban hành Nghị định 23/2007/NĐ-CP quy định chi tiết Luật Thương mại về hoạt động mua bán hàng hóa và các hoạt động..

Quang Nam Cap giay phep dau tu nuoc ngoai trong 24 gio Quảng Nam: Cấp giấy phép đầu tư nước ngoài trong 24 giờ

Thực hiện cải cách thủ tục hành chính, giảm phiền hà cho các nhà đầu tư nước ngoài, UBND tỉnh Quảng Nam đã rút ngắn thời gian cấp giấy phép..

Cap Giay phep lai xe cho nguoi nuoc ngoai Cấp Giấy phép lái xe cho người nước ngoài

Ông Lâm Thành Trung (ảnh), Phó phòng quản lý sát hạch và cấp giấy phép lái xe, Sở Giao thông Công chính TP.HCM, cho biết:

Honda Vietnam duoc giao cap giay phep lai xe moto Honda Vietnam được giao cấp giấy phép lái xe môtô

Ngày 13/5, Honda VN (HVN) đã khai trương Trung tâm đào tạo lái xe môtô tại xã Phúc Thắng (Mê Linh, Vĩnh Phúc), sau khi được Sở giao thông..

Bo Noi vu khong cap giay phep cho tan binh cua Arsenal Bộ Nội vụ không cấp giấy phép cho tân binh của Arsenal

Sau sự bỏ đi của 2 trụ cột Henry và Ljungberg, mùa hè 2007 tiếp tục là chuỗi ngày đen đủi với Arsenal khi Bộ Nội vụ Anh tuyên bố từ chối..

Cap giay phep cho cong ty Me Con dau tien tai VN Cấp giấy phép cho công ty Mẹ-Con đầu tiên tại VN

Ngày 3/8/2005, Bộ Kế hoạch đầu tư đã trao giấy thành lập Công ty mẹ con hay còn gọi là Công ty quản lý vốn cho Công ty Panasonic Holding..

DBSCL Xay dung trung tam sat hach va cap giay phep lai xe tap trung Tay Do ĐBSCL: Xây dựng trung tâm sát hạch và cấp giấy phép lái xe tập trung Tây Đô

Dự án này vừa được Bộ GTVT ký quyết định đầu tư với tổng số vốn 23 tỷ để phục vụ việc sát hạch và cấp giấy phép lái xe ở các tỉnh ĐBSCL...

Dat quy hoach khong duoc xay nha qua 3 tang Đất quy hoạch không được xây nhà quá 3 tầng

Chủ tịch thành phố Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu vừa ra quy định mới về cấp giấy phép xây dựng. Theo đó, đối với nhà ở trong vùng đã quy hoạch..

Cap Giay phep quan ly quy cho Cong ty Ban Viet Cấp Giấy phép quản lý quỹ cho Công ty Bản Việt

Ngày 25/10/2006, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước đã cấp Giấy phép quản lý quỹ cho Công ty Cổ phần Quản lý quỹ đầu tư chứng khoán Bản Việt..

He mo su that Hé mở sự thật

>> Kỳ 1: Từ đầu mối giấy phép xuất khẩu của Lào >> Kỳ 2: Bắt đầu truy tìm trên đất Lào Tìm sự thật từ đầu mối doanh nghiệp Lào Từ..

Quy trinh cap giay phep dau tu giam 7 ngay Quy trình cấp giấy phép đầu tư giảm 7 ngày

Tín hiệu đầu tiên trong năm của TP Hồ Chí Minh trong cải cách môi trường đầu tư thông thoáng, thu hút mạnh hơn đầu tư nước ngoài vào một số..