» Tìm kiếm:

cấp cao nhất trang 2

Cong ty phan mem VN dau tien dat CMMI cap 5 Công ty phần mềm VN đầu tiên đạt CMMI cấp 5

Công ty Paragon Solutions Việt Nam (PSV) vừa công bố trở thành công ty Việt Nam đầu tiên đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế CMMI cấp 5 - cấp..

Vu nguoc dai tu nhan Iraq va Afghanistan Mot loat sep Lau Nam Goc bi buoc toi lien doi Vụ ngược đãi tù nhân Iraq và Afghanistan: Một loạt "sếp" Lầu Năm Góc bị buộc tội liên đới

Một ủy ban (trong đó có hai cựu Bộ trưởng Quốc phòng và một viên tướng không quân 4 sao) đã đánh giá: các sai phạm của lãnh đạo ở cấp cao..

Hoi nghi Cap cao A Au lan thu 5 dien ra theo dung ke hoach Hội nghị Cấp cao Á - Âu lần thứ 5 diễn ra theo đúng kế hoạch

Hội nghị Cấp cao Á - Âu lần thứ 5 (ASEM-5) sẽ diễn ra theo đúng theo kế hoạch vào đầu tháng 10/2004. Hầu hết các nước thành viên đều khẳng..

Diep vien hoan hao ky 2 Hai nam o My Điệp viên hoàn hảo (kỳ 2): Hai năm ở Mỹ

Phạm Xuân Ẩn gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam tháng 2-1953 ở vùng đất Mũi Cà Mau. Nhà lãnh đạo Việt Minh cấp cao nhất ở miền Nam Việt Nam..

Cuoc hop thuong dinh Palestine Israel dau tien Cuộc họp thượng đỉnh Palestine - Israel đầu tiên

Theo các quan chức Palestine, Tổng thống Palestine M.Abbas và Thủ tướng Israel A.Sharon sẽ gặp nhau vào tuần lễ thứ hai trong tháng hai...

Israel Palestine se tuyen bo ngung ban Israel - Palestine sẽ tuyên bố ngừng bắn

Thủ tướng Israel A.Sharon và Tổng thống Palestine M.Abbas đã có cuộc gặp thượng đỉnh lịch sử tại khu nghỉ mát Sharm al-Sheik (Ai Cập) vào..

Bo truong Quoc phong My bat ngo den Iraq Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ bất ngờ đến Iraq

Hôm qua 12/4, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ D.Rumsfeld đã bất ngờ đến Iraq trong một chuyến thăm không báo trước và có cuộc gặp gỡ với các nhà..

Vu an ky la o tinh Yen Bai 18 nam oan trai cua mot can bo Vụ án kỳ lạ ở tỉnh Yên Bái: 18 năm oan trái của một cán bộ

Báo Thanh Niên ngày 16/12/2002 có bài "253 lá đơn đòi được thi hành án!". Bài báo đã phản ánh chi tiết vụ án oan sai của ông Đặng Thuật,..

Quan ly ten mien vn Nen nhin nhan khach quan hon Quản lý tên miền .vn: Nên nhìn nhận khách quan hơn

Vấn đề cấp phát và quản lý tên miền .vn trên báo chí thời gian vừa qua đã gây nhiều tranh cãi và thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả...