» Tìm kiếm:

cấp bậc

Nu cuoi 307 o dam Nụ cười 307: ó đâm

Ký hiệu viết tắt các cấp bậc quân nhân trong quân đội thời kháng chiến chống Pháp như sau: Vẽ 1 vòng tròn, từ trên sổ xuống 1 gạch đứng là..

Benh cap bac Bệnh cấp bậc

Nguyên nhân của căn bệnh này là cán bộ chưa gột sạch óc quan liêu, ngôi thứ; vì mang chứng quan cách, ích kỷ, xem nhẹ lợi ích của tập thể...

Nhung lo hong trong Bao ho quyen so huu tai san ao Những lỗ hổng trong "Bảo hộ quyền sở hữu tài sản ảo"

"Người chơi có quyền sở hữu tài sản ảo hay không? Quyền mua bán, trao đổi tài sản trong game của người chơi có nên nhận được bảo hộ của Nhà..

Bao mat thong tin Ma hoa du lieu chua du Bảo mật thông tin: Mã hoá dữ liệu - chưa đủ!

Cho tới nay, việc mật mã hoá (encryption) dữ liệu là một phương pháp đủ mạnh để bảo vệ những dữ liệu quan trọng hoặc riêng tư không bị xâm..

Quy dinh moi ve cap ham si quan Cong an nhan dan Quy định mới về cấp hàm sĩ quan Công an nhân dân

Theo Nghị định 42 Chính phủ mới ban hành, sĩ quan giữ chức vụ cơ bản ở đơn vị được giao nhiệm vụ quan trọng, đặc biệt hoặc địa bàn có vị..

Ragnarok the gioi trieu giac mo Ragnarok, thế giới triệu giấc mơ

Ragnarok Online (RO) là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) do Công ty Gravity (Hàn Quốc) phát triển. Game được xây dựng..

Thang ham 12 trung tuong va 29 thieu tuong cong an Thăng hàm 12 trung tướng và 29 thiếu tướng công an

Ngày 26.4, Bộ Công an cho biết Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định thăng cấp bậc hàm cấp tướng đối với 41 cán bộ ngành công an. Cụ thể,..

Cabal Online Chien dau vi Nevareth Cabal Online: Chiến đấu vì Nevareth

Kiến trúc Cabal o­nline kết hợp giữa phong cách Gothic cổ và một thế giới hiện đại của tương lai cùng hàng loạt những loài quái vật trong..

Iraq Danh bom co khi doc Clo Iraq: Đánh bom có khí độc Clo

Ngày 6/4, một kẻ đánh bom liều chết đã cho nổ tung chiếc xe tải chở đầy chất nổ TNT và khí độc Clo gần một đồn cảnh sát ở thành phố Ramadi,..

Co van khong theo cach truyen thong Cố vấn không theo cách truyền thống

Các chương trước đề cập đến việc cố vấn theo phương pháp truyền thống, trong đó một nhà quản lý hay điều hành ở cấp bậc cao hơn, có nhiều..

Cac dac diem cua muc tieu hieu qua Các đặc điểm của mục tiêu hiệu quả

Trong thực tế, mục tiêu đối với những người ở cấp bậc trách nhiệm cao thường có xu hướng mang tính phổ quát, trong khi mục tiêu của những..

Tet giua trung duong Tết giữa trùng dương

Tôi là một thủy thủ. Những cái tết giữa trùng dương mênh mông bao giờ cũng làm chúng tôi thèm da diết hương vị quê nhà...

Chuyen nhat o khu chung cu cao cap bac nhat Ha thanh Chuyện “nhặt” ở khu chung cư cao cấp bậc nhất Hà thành

Khu Trung Hòa - Nhân Chính được coi là một trong những khu chung cư hiện đại nhất Thủ đô. Song có đến nghe và chứng kiến những gì đang diễn..

Vietnam Idol mot chuong trinh khong minh bach Vietnam Idol - một chương trình không minh bạch

* Ý kiến bạn đọc: Làm như vậy có khác gì trò lừa bịp?* Tuyên bố của Công ty Gapit: Không công bố số lượng tin nhắn bầu chọn vì “phải tuân..

Thang ham cap tuong cho 41 can bo CA Thăng hàm cấp tướng cho 41 cán bộ CA

Ngày 26/4, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định thăng hàm cấp tướng đối với 41 cán bộ của Bộ CA. Trong số này, có 12 đồng chí được thăng..

Nu dai ta lua tinh lua tien "Nữ đại tá" lừa tình, lừa tiền

Đâm đơn xin ly hôn sau tuần trăng mật, Nguyễn Thị Hoan bỏ về nhà mẹ đẻ. Không chịu cảnh làm lũ ruộng đồng, Hoan "khoác" lên mình cái mác..

Ba chuc vu co the duoc phong Dai tuong quan doi Ba chức vụ có thể được phong Đại tướng quân đội

(Hà Nội) - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị sẽ được phong quân hàm..

Chinh phu quy dinh ve cap bac ham trong nganh cong an Chính phủ quy định về cấp, bậc hàm trong ngành công an

Theo Nghị định số 42/NĐ-CP do Chính phủ ban hành ngày 26.3 về cấp, bậc hàm của sĩ quan, hạ sĩ quan trong ngành công an, Bộ trưởng Công an..