» Tìm kiếm:

cảnh báo

Danh gia va thu nghiem cac goi bao mat moi nhat Phan II Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần II)

Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần I) 4. BitDefender Internet Security 2008 BitDefender là ứng dụng tuyệt vời nhất trong..

Lan dau tien canh bao song than Chua san sang va lung tung Lần đầu tiên cảnh báo sóng thần: Chưa sẵn sàng và lúng túng!

Đêm 26-12, người dân ven biển các tỉnh từ Quảng Bình tới Cà Mau bị một phen hoảng loạn sau thông báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy..

Dong dat 8 4 do richter Động đất 8,4 độ richter

** Có thể phát sinh sóng thần ở vùng Tây bắc Thái Bình Dương** Đến 14h23 ngày 13/1/2007: PTWC hủy bỏ cảnh báo sóng thần** 15h59, JMA (Nhật)..

Canh bao song than o Viet Nam van dua vao quoc te Cảnh báo sóng thần ở Việt Nam vẫn dựa vào quốc tế

TP - Quan chức Bộ Tài nguyên - Môi trường lý giải việc cảnh báo sóng thần của Việt Nam đêm 26/12 hoàn toàn dựa vào cảnh báo của quốc tế là..

Ai se chiu trach nhiem canh bao song than Ai sẽ chịu trách nhiệm cảnh báo sóng thần?

Từ vụ báo động sóng thần gây hoảng loạn ở Đà Nẵng ngày 9-7, yêu cầu cho ra đời một Trung tâm cảnh báo sóng thần của VN được đặt ra hết sức..

Chau A tang cuong he thong canh bao song than Châu Á tăng cường hệ thống cảnh báo sóng thần

Sau thảm hoạ 2004, các chính phủ và nhà khoa học đã bắt đầu thiết lập hệ thống cảnh báo sớm sóng thần trong khu vực Ấn Độ dương.

Volvo ra mat he thong canh bao va cham moi tai Frankfurt Volvo ra mắt hệ thống cảnh báo va chạm mới tại Frankfurt

Volvo Cars tiếp tục khắc phục được những vấn đề va chạm sau bằng cách giới thiệu hệ thống cảnh báo va chạm (Collision Warning) với phanh tự..

Google canh bao nham website sach Google cảnh báo nhầm website sạch

Google đang phải hứng chịu không ít phản ứng gay gắt từ hàng loạt website khi nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm hàng đầu Internet nhầm lẫn..

VN Canh bao dong dat song than bang he thong truc canh VN: Cảnh báo động đất, sóng thần bằng hệ thống trực canh

Nguy cơ bị ảnh hưởng của sóng thần ở Việt Nam tuy nhỏ nhưng cũng cần được tính đến, vì nếu hiện tượng đó xảy ra mà không được cảnh báo..

Danh gia va thu nghiem cac goi bao mat moi nhat Phan I Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần I)

Tạp chí công nghệ PCWORLD đã cùng tổ chức AV-Test.org tiến hành thử nghiệm 8 gói phần mềm bảo mật sau (trên nền hệ điều hành Windows Vista..

Song than se khong anh huong den Viet Nam Sóng thần sẽ không ảnh hưởng đến Việt Nam

Bản tin phát lúc 23h ngày 26/12 của Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc Gia và Ban Chỉ đạo Phòng chống Lụt bão Trung Ương cho biết: sóng thần..

Canh bao ve su gia tang cac vu tan cong Windows Cảnh báo về sự gia tăng các vụ tấn công Windows

Các chuyên gia bảo mật vừa cảnh báo về sự gia tăng mạnh mẽ của các vụ tấn công nhằm vào các hệ thống PC chạy hệ điều hành Windows. Trong..

PTWC tham tra thong tin canh bao song than 24 24 PTWC thẩm tra thông tin cảnh báo sóng thần 24/24

Trung tâm Cảnh báo sóng thần Thái Bình Dương (PTWC- Pacific Tsunami Warning Center) của Hoa Kỳ, đóng tại bờ biển Ewa (Hawaii), vừa gửi đi..

Volvo phat trien cong nghe canh bao khi tai xe mat tap trung Volvo phát triển công nghệ cảnh báo khi tài xế mất tập trung

Hệ thống cảnh báo chệch làn đường LDW (Lane Departure Warning) và thiết bị kiểm soát cảnh báo người điều khiển DAC (Driver Alert Control)..

Nguoi My canh bao song than ra sao Người Mỹ cảnh báo sóng thần ra sao ?

Mỹ là quốc gia có cơ chế cảnh báo sóng thần thuộc loại hiện đại nhất thế giới. Đó là một hệ thống phức tạp dựa trên các trạm theo dõi địa..

Canh bao song than Chua the tuc thoi Cảnh báo sóng thần: Chưa thể tức thời

Phải mất 15-30 phút, VN mới nhận được e-mail thông tin cảnh báo động đất, sóng thần từ quốc tế. Quý 1-2008 mới có kịch bản ứng phó sóng..

Tham hoa song than o Indonesia He thong canh bao song than da khong duoc kich hoat Thảm họa sóng thần ở Indonesia: Hệ thống cảnh báo sóng thần đã không được kích hoạt

Ít nhất 343 người thiệt mạng, hơn 229 người mất tích sau khi sóng thần cao đến 6 mét (theo các nhân chứng người Úc) ập vào các làng đánh cá..

Canh bao song than Chua the tuc thoi Cảnh báo sóng thần: Chưa thể tức thời

TS- Phải mất 15-30 phút, Việt Nam mới nhận được e-mail thông tin cảnh báo động đất, sóng thần từ quốc tế. Quý 1/2008, mới có kịch bản ứng..

He thong canh bao song than An Do Duong sap hoat dong Hệ thống cảnh báo sóng thần Ấn Độ Dương sắp hoạt động

Với sự hỗ trợ về công nghệ của Nhật Bản, hệ thống cảnh báo sớm sóng thần cho khu vực Ấn Độ Dương có thể sẽ được thiết lập trước tháng 7.

VN se xay dung trung tam canh bao song than VN sẽ xây dựng trung tâm cảnh báo sóng thần

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực cho biết, Việt Nam sẽ xây dựng trung tâm cảnh báo sóng thần và tham gia mạng lưới cảnh..