» Tìm kiếm:

cảm thấy mệt mỏi

De khong cam thay met moi Để không cảm thấy mệt mỏi

Cảm giác mệt mỏi, cơ thể như bị rã rời, không nhấc nổi mình hoặc không muốn ăn uống, làm việc... là trạng thái rất phổ biến ở cả người trẻ..

Met moi man tinh Tin hieu bao nguy tu nao Mệt mỏi mạn tính - Tín hiệu báo nguy từ não

Bận rộn quá mức, sau đó cảm thấy mệt mỏi, dẫn tới hiệu suất làm việc thấp, những sai sót cũng tăng, khiến bạn cảm thấy rất khổ não. Đặc..

Em that su cam thay met moi Em thật sự cảm thấy mệt mỏi

Anh nhớ! Không biết có phải em đang giận anh hay em giận chính bản thân mình nữa. Em cũng không biết mình đang làm gì, nghĩ gì trong đầu..

Toi khuyen Dung hay nghi lai Tôi khuyên Dung hãy nghĩ lại

Sự khác biệt về trình độ của hai người đã là một trở ngại. Sự khác biệt về chi tiêu lại trở ngại hơn rất nhiều. Cuộc sống vợ chồng diễn ra..

Nguoi Nhat oai ban doi Người Nhật "oải" bạn đời

Gia đình không còn là chốn bình yên để đi về sau những giờ làm việc đầy căng thẳng đối với phần lớn các cặp vợ chồng Nhật Bản. Họ cảm thấy..

Tet Dinh Hoi voi MC Thao Van Tết Đinh Hợi với MC Thảo Vân

Đây là cái Tết đầu tiên Thảo Vân phải tự tay sắm sửa mọi thứ. Nhưng không phải vì thế mà Vân cảm thấy mệt mỏi hay công việc nặng nhọc thêm..

Ho Quynh Huong Khong con co don Hồ Quỳnh Hương: Không còn cô đơn

“Bờ vai kia tôi cứ giữ đấy, khi nào cảm thấy mệt mỏi tự nó sẽ xuất hiện và tôi sẽ được nương tựa. Hiện tại, tôi không còn cô đơn và buồn..

Toi bi viem gan B Tôi bị viêm gan B!

Tôi bị viêm gan B, đã điều trị một thời gian nhưng vẫn thường cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Tôi muốn biết, với bệnh này, cần phải ăn uống,..

Khac phuc met moi Khắc phục mệt mỏi

Khi học tập, nghiên cứu, nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn có thể nghe nhạc để thư giãn hoặc làm những công việc lao động chân tay như quét nhà,..

Soi guong khi tap the thao se met hon Soi gương khi tập thể thao sẽ... mệt hơn!

Một nghiên cứu mới đây tại Mỹ cho thấy những phụ nữ tập thể thao trước gương cảm thấy mệt mỏi hơn nhiều so với những người không soi gương..

Don gian hoa de song khoe hon Đơn giản hóa để sống khỏe hơn

Đôi khi, bạn cảm thấy rối trí vì có quá nhiều thứ phải bận tâm? Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng? Bạn có thể làm cho cuộc sống đơn..

Don gian hoa de song khoe hon Đơn giản hóa để sống khỏe hơn

Đôi khi, bạn cảm thấy rối trí vì có quá nhiều thứ phải bận tâm? Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng? Bạn có thể làm cho cuộc sống đơn..

Bi mat co xuc cam than dieu Bí mật "cơ xúc cảm thần diệu"

Với phụ nữ có "lưỡi câu tình dục", người đàn ông ở độ tuổi ngoài 40, sau mỗi lần sinh hoạt không cảm thấy mệt mỏi và trống rỗng mà là một..

Lam sao de hoa hop Làm sao để hoà hợp

Mỗi đêm anh “hoạt động” đến… 3-4 lần. Chưa cảm thấy “xi-nhe” gì, anh còn bắt chị “chiều” anh cả ban ngày nữa. Chị than: “Cả..

Vo Chi that tuyet voi khi khong day qua khu cua chong Vợ Chi thật tuyệt vời khi không "đay" quá khứ của chồng

Tôi nghĩ rằng vợ bạn Chi chắc chắn biết chuyện của bạn, nhưng cô ấy là một người tuyệt vời. Linh cảm của phụ nữ chúng tôi dường như rất..

Che do dinh duong danh cho nguoi bi benh phoi tac nghen man tinh Chế độ dinh dưỡng dành cho người bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính

Suy dinh dưỡng thường gặp ở người bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (BPTNMT), chiếm đến 50-75%. Tình trạng dinh dưỡng kém làm người bệnh cảm..

Bi mat cua co xuc cam than dieu Bí mật của "cơ xúc cảm thần diệu"

Với phụ nữ có "lưỡi câu tình dục", người đàn ông ở độ tuổi ngoài 40 - sau mỗi lần sinh hoạt không cảm thấy mệt mỏi và trống rỗng mà là một..

Cach giam ap luc va tai tao nang luong cho cong viec Cách giảm áp lực và tái tạo năng lượng cho công việc

Bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản, thất vọng? Tất cả lòng nhiệt huyết và năng lượng dành cho công việc dường như biến đi đâu mất và bạn cảm..