» Tìm kiếm:

cải thiện

Kinh vien vong sieu nho giup cai thien thi luc Kính viễn vọng siêu nhỏ giúp cải thiện thị lực

Một loại kính viễn vọng nhỏ chỉ bằng hạt táo được cấy ghép vào mắt nhằm giúp cải thiện thị lực cho người bị thoái hóa điểm vàng do tuổi..

10 meo cai thien mang Wi Fi gia dinh 10 mẹo cải thiện mạng Wi-Fi gia đình

Vài mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể chất lượng mạng không dây tại gia, với chi phí từ không đáng kể đến …miễn phí.

Thuc pham cai thien tri nho Thực phẩm cải thiện trí nhớ

Một số loại thực phẩm khi được ăn thường xuyên, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp cải thiện trí nhớ hiệu quả.

Cai thien chat luong anh chup DTDD Cải thiện chất lượng ảnh chụp ĐTDĐ

Hiện tại thì điện thoại di động (ĐTDĐ) có tích hợp máy chụp ảnh kỹ thuật số đang được phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, hầu hết ảnh chụp đều có..

FIFA 2004 co nhie u ca i thie n cho tha t hon thu vi hon FIFA 2004 có nhiều cải thiện cho thật hơn, thú vị hơn

FIFA 2004 là phiên bản mới nhất trong series game FIFA dành cho PC của hãng EA Sports. Một số cải thiện mới đã được thực hiện cho FIFA..

Cai thien dinh duong bien phap tien quyet thuc day gia tang tang truong o nguoi Cải thiện dinh dưỡng - biện pháp tiên quyết thúc đẩy gia tăng tăng trưởng ở người

"Cải thiện dinh dưỡng và gia tăng tăng trưởng ở người Việt Nam" là đề tài buổi hội thảo khoa học do Công ty Dutch Lady Vietnam phối hợp với..

Kich co duong vat Thuoc men khong cai thien duoc Kích cỡ dương vật: Thuốc men không cải thiện được

Thuốc men không cải thiện được kích cỡ dương vật... Đó là ý kiến của BS Nguyễn Thành Như ở BV Bình Dân (TP.HCM) trả lời thắc mắc của bạn..

Chi phi hanh chinh Luc can voi moi truong kinh doanh VN Chi phí hành chính: Lực cản với môi trường kinh doanh VN

Cùng với cải cách hành chính và những cải thiện trong hoạt động luật pháp, chỉ số môi trường kinh doanh năm nay của VN đã tăng lên mức..

Chia chac dat cong de cai thien doi song Chia chác đất công để… “cải thiện đời sống”

Hàng chục hécta đất công đã được Công an huyện Đức Hoà (Long An) chia chác cho cán bộ trái luật. Khi đất được mang ra bán buôn, thu lợi..

Cham soc cho phai yeu cung la cai thien giong noi Chăm sóc cho phái yếu cũng là cải thiện giống nòi

Với thiên chức cao quý “làm vợ, làm mẹ”, phụ nữ có vai trò quan trọng trong gia đình với việc sinh nở, chăm sóc con cái. Do vậy, “đầu..

Tu van ve cac van de lien quan den cuoc khao sat Nha Tuyen dung hang dau Viet Nam Tư vấn về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Để giải đáp những thắc mắc của các công ty và nhân viên liên quan đến cuộc Khảo sát Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best..

TPHCM Moi truong dau tu da cai thien TPHCM: Môi trường đầu tư đã cải thiện

Đó là tín hiệu đáng mừng từ cuộc tiếp xúc giữa UBND TPHCM và lãnh đạo các sở, ngành với hơn 80 đại biểu, đại diện cho các Cty Luật Quốc tế,..

VN can cai thien nang luc canh tranh "VN cần cải thiện năng lực cạnh tranh"

Ông Martin Rama, Chuyên gia kinh tế trưởng của World Bank cho rằng, hiện tại, VN đang gia tăng hội nhập kinh tế thế giới, do vậy phải cải..

Da Nang yeu cau cai thien chat luong song di dong va dich vu Internet Đà Nẵng yêu cầu cải thiện chất lượng sóng di động và dịch vụ Internet

Trước tình trạng chất lượng thu phát sóng mạng thông tin di động và dịch vụ Internet trên địa bàn thành phố không đảm bảo chất lượng phục..

Nhung meo sai ve Microsoft Windows XP Những mẹo sai về Microsoft Windows XP

Bạn có chắc rằng khi xoá đi các file tạm sẽ làm tăng tốc hiệu suất hoạt động của Win XP. Việc làm đó chưa hoàn toàn đúng...

Chia dat cong de cai thien doi song Chia đất công để "cải thiện đời sống"

Hàng chục hécta đất công đã được Công an huyện Đức Hoà (Long An) chia chác cho cán bộ trái luật. Khi đất được mang ra bán buôn, thu lợi..

Meo XP Hay nhung nen tranh Mẹo XP: Hay nhưng nên tránh!

Với Windows XP, có rất nhiều mẹo giúp tăng tốc trên mạng và được cho là một giải pháp hữu hiệu cho việc tăng khả năng làm việc của Windows...

10h sang 30 6 tu van truc tuyen ve cac van de lien quan den cuoc khao sat Nha Tuyen dung hang dau Viet Nam 10h sáng 30/6, tư vấn trực tuyến về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Để giải đáp những thắc mắc của các công ty và nhân viên liên quan đến cuộc Khảo sát Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best..

Ra quyet dinh Ra quyết định

Chương 5 đã trình bày một số phương pháp đánh giá có thể giúp bạn so sánh ưu điểm và nhược điểm của từng phương án. Tuy nhiên, chúng không..

Cai thien vong mot cho benh nhan Ung thu vu Cải thiện vòng một cho bệnh nhân Ung thư vú

Trước khi gây hại đến tính mạng, ung thư vú (UTV) đã trở thành kẻ làm suy giảm chất lượng cuộc sống người phụ nữ. Bởi tác động tâm lý nặng..