» Tìm kiếm:

cải cách kinh tế

Nha vua Jordan keu goi cai cach kinh te Nhà vua Jordan kêu gọi cải cách kinh tế

Hôm qua tại Biển Chết (Jordan), các vấn đề về xung đột khu vực, thanh niên, và cải cách kinh tế ở Trung Đông được vua Abdullah II Hussein..

WB ho tro 150 trieu USD cho VN cai cach kinh te WB hỗ trợ 150 triệu USD cho VN cải cách kinh tế

Ngân hàng Thế giới (WB) hôm nay phê duyệt khoản tín dụng 150 triệu USD cho Chính phủ Việt Nam thực hiện cải cách kinh tế trong các lĩnh..

My thuc giuc Nhat tang toc cai cach kinh te Mỹ thúc giục Nhật tăng tốc cải cách kinh tế

Ngày 5/12, Chính phủ Mỹ vừa lên tiếng thúc giục Nhật Bản tăng tốc cải cách kinh tế, đặc biệt là cải thiện môi trường kinh doanh và mở thêm..

Hang trieu nguoi An Do bieu tinh chong cai cach kinh te Hàng triệu người Ấn Độ biểu tình chống cải cách kinh tế

Một cuộc biểu tình trên toàn quốc tại Ấn Độ để phản đối kế hoạch cải cách kinh tế đã khiến cho các chuyến bay bị hủy bỏ và nhiều văn phòng..

WB tai tro VN 100 trieu USD cho cai cach kinh te va giam ngheo WB tài trợ VN 100 triệu USD cho cải cách kinh tế và giảm nghèo

Văn phòng Ngân hàng thế giới (WB) cho biết hôm nay (23-6), một khoản tín dụng mới trị giá 100 triệu USD nhằm hỗ trợ công cuộc cải cách kinh..

WB 100 trieu USD ho tro cai cach kinh te va giam ngheo o VN WB: 100 triệu USD hỗ trợ cải cách kinh tế và giảm nghèo ở VN

Ban Giám đốc Ngân hàng Thế giới (WB) đã phê duyệt khoản tín dụng ưu đãi 100 triệu USD để hỗ trợ cải cách kinh tế và giảm nghèo của VN.

WB ho tro 100 trieu USD cai cach kinh te Viet Nam WB hỗ trợ 100 triệu USD cải cách kinh tế Việt Nam

Hôm qua (23/6), Ban giám đốc Ngân hàng Thế giới (WB) tại Washington DC (Mỹ) đã phê duyệt khoản tín dụng ưu đãi 100 triệu USD, hỗ trợ cải..

EU Toc do cai cach kinh te van cham EU: Tốc độ cải cách kinh tế vẫn chậm

Nỗ lực của EU nhằm trở thành khu vực kinh tế cạnh tranh nhất thế giới còn lâu mới đạt được nếu như 25 nước thành viên của khối vẫn duy trì..

WB rot 100 trieu USD cho Viet Nam cai cach kinh te WB rót 100 triệu USD cho Việt Nam cải cách kinh tế

Ngân hàng Thế giới (WB) ngày 23/6 vừa phê duyệt khoản tín dụng ưu đãi 100 triệu USD để hỗ trợ Việt Nam trong công cuộc cải cách kinh tế và..

Them 100 trieu USD dau tu cho cai cach kinh te Thêm 100 triệu USD đầu tư cho cải cách kinh tế

Ban lãnh đạo Ngân hàng thế giới (WB) hôm qua đã phê duyệt một khoản tín dụng mới trị giá 100 triệu USD, cho vay không tính lãi có thời hạn..

Nguoi dan Cuba thao luan ve cai cach kinh te Người dân Cuba thảo luận về cải cách kinh tế

Theo Reuters, Đảng Cộng sản Cuba đang tổ chức thảo luận ở mọi cấp để người dân có thể bày tỏ khó khăn trong đời sống hằng ngày và đề nghị..

Nguoi dan Cuba thao luan ve cai cach kinh te Người dân Cuba thảo luận về cải cách kinh tế

Theo Reuters, Đảng Cộng sản Cuba đang tổ chức thảo luận ở mọi cấp để người dân có thể bày tỏ khó khăn trong đời sống hằng ngày và đề nghị..

Nguoi dan Cuba thao luan ve cai cach kinh te Người dân Cuba thảo luận về cải cách kinh tế

Đảng Cộng sản Cuba đang tổ chức thảo luận ở mọi cấp để người dân có thể bày tỏ khó khăn trong đời sống hằng ngày và đề nghị hướng cải cách..

Bao chi nuoc ngoai lac quan ve ban lanh dao moi cua VN Báo chí nước ngoài lạc quan về ban lãnh đạo mới của VN

Báo chí nước ngoài nhận định lạc quan về thế hệ lãnh đạo mới của Việt Nam với quan điểm chung là trẻ hơn, quyết tâm cải cách kinh tế mạnh..

An Do Dinh cong phan doi cai cach kinh te Ấn Độ: Đình công phản đối cải cách kinh tế

Ngày 29/9, gần 40 triệu nhân viên Ấn Độ đã tham gia đình công phản đối kế hoạch cải cách kinh tế của chính phủ. Cuộc đình công kéo dài một..

Bao chi nuoc ngoai viet ve su thay doi lanh dao o VN Lac quan Báo chí nước ngoài viết về sự thay đổi lãnh đạo ở VN: Lạc quan!

Sự kiện Quốc hội VN tiến hành bầu các chức vụ cao nhất của đất nước đã thu hút sự chú ý của thế giới. Hầu hết báo chí nước ngoài đều có..

Chu the chinh cua nen kinh te la DN dan doanh Chủ thể chính của nền kinh tế là DN dân doanh

Đó là nhận định của viện trưởng Viện Nghiên cứu cải cách và phát triển Trung Quốc (CIRD) Trì Phúc Lâm khi đánh giá toàn bộ quá trình cải..

WB cho Viet Nam vay 309 trieu USD ho tro cac du an cai cach kinh te WB cho Việt Nam vay 309 triệu USD hỗ trợ các dự án cải cách kinh tế

Ngày 22-6, Ngân hàng Thế giới (WB) cho biết họ đã phê chuẩn các khoản vay trị giá 309 triệu USD cho Việt Nam để hỗ trợ các cải cách và tăng..

An Do dang duoi cac nha dau tu nuoc ngoai Ấn Độ đang “đuổi” các nhà đầu tư nước ngoài?

Sau hơn 1 thập kỷ “đánh bóng hình ảnh” bằng cải cách kinh tế, công sức của Ấn Độ dường như đang… trôi ra sông ra bể sau vụ cấm đoán..