» Tìm kiếm:

cải cách hành chính

Cai cach hanh chinh khong phai chi co mot cua Cải cách hành chính không phải chỉ có "một cửa"...

Bộ trưởng Nội vụ Đỗ Quang Trung phân trần với báo chí, cải cách hành chính rõ là chậm! Nhưng chậm không chỉ do phía Bộ, mà còn là trách..

Cai cach hanh chinh Con nhieu viec phai lam Cải cách hành chính: Còn nhiều việc phải làm!

Nhiều câu hỏi rất cụ thể, không ít những câu hỏi thuộc tầm vĩ mô, không ít những câu hỏi không dễ trả lời... Hơn 300 câu hỏi gửi đến buổi..

Cach thuc lam viec cua cong chuc VN chua thay doi "Cách thức làm việc của công chức VN chưa thay đổi"

Đó là một trong số những mục tiêu cải cách hành chính mà VN đặt ra trong giai đoạn I (2001-2005) nhưng không thực hiện được. Ông David Ma,..

Thoi su suy nghi Can do cai cach hanh chinh Thời sự - suy nghĩ: Cân đo cải cách hành chính

Chúng ta cải cách hành chính để làm gì? Để bộ máy hành chính có thể quản lý công việc hiệu quả hơn hay để bộ máy đó có thể phục vụ người..

Neu cai cach hanh chinh nghiem nhu chong bao Nếu cải cách hành chính nghiêm như chống bão

“Nếu cải cách hành chính của ta cũng thực hiện nghiêm và thông suốt được như phòng chống cơn bão này thì rất tốt!” - Phó Thủ tướng..

Doc gia hien ke dot pha cai cach hanh chinh Độc giả hiến kế đột phá cải cách hành chính

Chính phủ chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương tập trung rà soát, sửa đổi, bổ sung các quy định về thủ tục hành chính theo hướng đơn giản,..

Tiep tuc doi moi phuong thuc lanh dao cua Dang Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng

Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, đối với hoạt động của hệ thống chính trị phải được đặt trong tổng thể nhiệm vụ đổi mới và..

Cai cach hanh chinh phai chap nhan dau tranh cang thang Cải cách hành chính phải chấp nhận đấu tranh căng thẳng

Bộ trưởng Nội vụ Đỗ Quang Trung đã khẳng định điều này khi đề cập đến tốc độ cải cách hành chính. Ông thừa nhận, chính những lề thói trong..

Cai cach hanh chinh phai de toan dan cam nhan duoc Cải cách hành chính phải để toàn dân cảm nhận được

"Năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp phụ thuộc vào cải cách hành chính. Năm 2007, cải cách hành chính phải có một bước tiến mới mà toàn..

Bo Noi vu can day manh cai cach hanh chinh ""Bộ Nội vụ cần đẩy mạnh cải cách hành chính""

Trong buổi làm việc với Bộ Nội vụ hôm qua 26/8, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã yêu cầu Bộ Nội vụ cần đẩy mạnh cải cách hành chính với 4 nội..

Ban tron truc tuyen Cai cach hanh chinh chong nhung nhieu va lang phi Bàn tròn trực tuyến: “Cải cách hành chính, chống nhũng nhiễu và lãng phí”

Cải cách hành chính là một trong năm chương trình, công trình mang tính đòn bẩy được TP.HCM triển khai thực hiện giai đoạn 2006-2010. Cải..

Quoc hoi thao luan ve tinh hinh kinh te xa hoi Cai cach hanh chinh xin Quoc hoi di dau Quốc hội thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội: Cải cách hành chính, xin Quốc hội đi đầu

Trong ngày thứ hai thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội, các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) vẫn tỏ ra rất bức xúc khi đề cập đến nhiều vấn đề..

Cai cach hanh chinh Can cu hich manh Cải cách hành chính: Cần cú hích mạnh

Nhiều ý kiến cho rằng cải cách hành chính đang rất cần một cú “hích” đột phá vào những vấn đề căn cơ, để bắt kịp với tốc độ hội nhập..

Thu tuong Hanh chinh phai don gian cong khai minh bach Thủ tướng: Hành chính phải đơn giản, công khai, minh bạch

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nhấn mạnh ý kiến trên về những nhiệm vụ cần làm của cải cách hành chính hiện nay và thời gian tới.

Se co tieu chi danh gia cai cach hanh chinh Sẽ có tiêu chí đánh giá cải cách hành chính

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Thang Văn Phúc nói Chính phủ sắp tới sẽ có tiêu chí để đánh giá cải cách hành chính của từng cấp, ngành. Đây là một..

CNTT TT va cai cach hanh chinh dat ky vong vao Thu tuong "CNTT-TT và cải cách hành chính" đặt kỳ vọng vào Thủ tướng

Cải cách hành chính là một trong các chủ đề nóng đang được đông đảo người dân quan tâm trong buổi đối thoại với Thủ tướng ngày mai 9/2...

Cong tac cai cach hanh chinh tai Viet Nam con cham hieu qua thap Công tác cải cách hành chính tại Việt Nam còn chậm, hiệu quả thấp

Cải cách hành chính tại Việt Nam- các ưu tiên giai đoạn 2006-2010 và tầm nhìn 2020 là chủ đề của Hội thảo do Ban Chỉ đạo Cải cách hành..

Ha Noi cai cach hanh chinh Lo dau voi duoi chuot Hà Nội cải cách hành chính : Lo “đầu voi, đuôi chuột”

TP - “Có những vụ việc được ông Nghị, ông Triệu giải quyết tốt, nhưng nếu dân cứ kéo đến gửi đơn thư cho chúng tôi thì sẽ quá tải. Nếu..

Cai cach hanh chinh TP HCM co su dot pha Cải cách hành chính TP HCM có sự đột phá

Theo Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thiện Nhân, một số kết quả cải cách hành chính TP HCM đạt được năm 2001-2005 mang tính đột phá cao...

Cai hay cua mo hinh mot cua o Ben Tre Cái hay của mô hình "một cửa" ở Bến Tre

Bến Tre là một trong những tỉnh đầu tiên ở ĐBSCL sớm áp dụng mô hình cải cách hành chính theo cơ chế "một cửa" từ tỉnh tới xã. "Một cửa" đã..