» Tìm kiếm:

cơn hoạn nạn

Nhung tam long trong con hoan nan Những tấm lòng trong cơn hoạn nạn

Bão Durian đi qua đã làm nhiều nơi đổ nát, hoang tàn. Và đã có rất nhiều, rất nhiều những tấm lòng đã và đang trải rộng sẻ chia với nhau..

Chia se voi mien Trung trong con hoan nan Chia sẻ với miền Trung trong cơn hoạn nạn

Thực hiện lời kêu gọi của Hội Khuyến học Việt Nam - Báo Khuyến học - TS, ngay trong sáng nay, 26/5, nhiều đơn vị và cá nhân đã đến Văn..

Dau si Blake sau con hoan nan sang ngoi tuong lai "Đấu sĩ" Blake sau cơn hoạn nạn, sáng ngời tương lai

Cách đây 2 năm, James Blake vẫn đang ngồi nhà dưỡng thương trong khi tự hỏi liệu mình còn có thể trở lại với sự nghiệp tennis đỉnh cao. Câu..

Tinh nghia quan dan trong con hoan nan Tình nghĩa quân dân trong cơn hoạn nạn

Cơn bão đã đi qua, nhưng hình ảnh tốt đẹp về anh Bộ đội Cụ Hồ còn mãi trong tim bao người dân Quảng Nam. Họ đã không ngại hy sinh, khó khăn..

Trong hoan nan gap nguoi son sat Trong hoạn nạn gặp người son sắt

Cựu Thủ tướng Đức Helmut Kohl tiết lộ, trong nhiều cơn hoạn nạn, ông đã được “trời cho” một người bạn gái trẻ hơn mình 34 tuổi, chuyên..

Chuyen tinh Mui Ne Chuyện tình Mũi Né

TP - Trong cơn hoạn nạn, Scholl đã có được một tình yêu lớn làm thay đổi cuộc đời, làm thay đổi nhận xét của anh về người phụ nữ Việt Nam...

2005 Nam cua thien tai va long nhan ai 2005 : Năm của thiên tai và lòng nhân ái

"Sự trừng phạt của thượng đế, cơn cuồng nộ của thiên nhiên, nỗi giận của biển cả...". Không từ ngữ nào có thể tả hết sự kinh hoàng của hết..

Bao Tien phong keu goi quyen gop ung ho dong bao Mien Trung Báo Tiền phong kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung

TP kêu gọi bạn đọc và nhân dân cả nước phát huy tinh thần và đạo nghĩa lá lành đùm lá rách của dân tộc, quyên góp ủng hộ đồng bào Miền..

Sap cau Can Tho Ngay dinh menh Sập cầu Cần Thơ: Ngày định mệnh...

Sáng vừa vào đến cơ quan đã nghe hung tin: Cầu Cần Thơ sập, bị thương nhiều lắm! Sập là sập thế nào được, cầu xây đã xong đâu? Với lại, từ..

Nguoi thay thuoc nam tren giuong benh Người thầy thuốc nằm trên giường bệnh

“...Chỉ cần một chút thôi, dù là rất nhỏ, nhưng như thế cũng đã đủ giúp ích cho anh, gia đình anh qua cơn hoạn nạn. Cho người mẹ có con...

Chuyen cua mot nguoi song sot qua vu tham sat tai Burundi Chuyện của một người sống sót qua vụ thảm sát tại Burundi

"Một trong những hàng xóm của tôi cũng bị chặt đầu ngay bên cạnh tôi. Một người hàng xóm khác bị đói đến chết. Nhờ Chúa tôi đã thoát khỏi..

Tieng keu giua dong O Lau Tiếng kêu giữa dòng Ô Lâu

Cách đây hai ngày, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng lại xảy ra tại cầu Mỹ Chánh (xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) làm ba..

Chia se hoa phuc Chia sẻ họa - phúc

Sập nhịp dẫn cầu rồi bão lũ, tinh thần cứu tế và nghĩa đồng bào thường không xa lạ trong cách nghĩ và hành xử của người Việt Nam. Sau cơn..

Am ap nghia tinh ban doc Thanh Nien Ấm áp nghĩa tình bạn đọc Thanh Niên

Ngay sau khi nhận được những khoản tiền bạn đọc trong và ngoài nước gửi đến giúp đỡ một số trường hợp ở Quảng Nam, Quảng Ngãi đang trong..

Trao tien ung ho co giao Thinh dot 2 Trao tiền ủng hộ cô giáo Thịnh (đợt 2)

Ngày 31/7, anh Nguyễn Minh Tâm, chồng của chị Nguyễn Thị Quốc Thịnh đã nhận từ đại diện của TS số tiền 2.784.000 đồng do bạn đọc gửi đến...

La lanh dum la rach Lá lành đùm lá rách!

Chính trong cơn hoạn nạn mới rõ lòng nhau. Tinh thần “lá lành đùm lá rách” thực hiện qua các hoạt động cứu trợ sôi nổi và nhanh nhạy..