» Tìm kiếm:

cơ sở sản xuất

Mien Trung Dong loat kiem tra va xu ly nuoc tuong chua 3MCPD Miền Trung: Đồng loạt kiểm tra và xử lý nước tương chứa 3-MCPD

Trong khi tại Đà Nẵng, công tác thu hồi nước tương "đen" vẫn còn quá chậm thì tại Thừa Thiên Huế, các cơ quan chức năng đã thu hồi sản phẩm..

Phu Quoc Chay so ADSL vi nuoc mam len mang Phú Quốc: Cháy số ADSL vì... nước mắm "lên mạng"!

Hiện tại Phú Quốc đã có nhiều cơ sở sản xuất nước mắm đăng ký sử dụng dịch vụ ADSL và lập website để tìm hiểu thông tin và quảng bá thương..

Chua co cho moi cho co so san xuat gay o nhiem o TP HCM Chưa có chỗ mới cho cơ sở sản xuất gây ô nhiễm ở TP HCM

Khoảng 400 cơ sở sản xuất ngành tẩy nhuộm, xi mạ, thuộc da và hóa chất ở quận 11 như đang ngồi trên đống lửa. Chỉ còn chưa đầy 14 tháng nữa..

Nguy co ngo doc thuc pham con cao Nguy cơ ngộ độc thực phẩm còn cao

"Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” đã phát động được tám năm. Nhưng năm nào vào thời điểm "Tháng hành động" cũng..

Tuong bao nhieu do dam la an duoc Tương bao nhiêu độ đạm là… ăn được?

Các cơ sở sản xuất nước tương trong nước cho rằng, có sự bất công bằng trong quy định về độ đạm trong mặt hàng nước chấm, khiến họ bị mất..

Thanh tra dot xuat cac co so san xuat banh trung thu Thanh tra đột xuất các cơ sở sản xuất bánh trung thu

(VM) – Sáng ngày 8/9, Đoàn thanh tran Sở Y tế Hà Nội đã tiến hành thanh tra, kiểm tra đột xuất một số cơ sở sản xuất bánh trung thu tại..

Tet nay Can than voi mut lap suon ban Tết này: Cẩn thận với mứt, lạp sườn "bẩn"

Điều bất ngờ là những cơ sở sản xuất bẩn này đều có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm! Chỉ còn non tháng nữa là đến tết Mậu Tý..

Khong gia han di doi cac co so san xuat gay o nhiem Không gia hạn di dời các cơ sở sản xuất gây ô nhiễm

"Dứt khoát không cho 60 doanh nghiệp xin gia hạn đến năm 2007. Việc chậm di dời các cơ sở sản xuất gây ô nhiễm đã khiến nhiều người dân bức..

TP HCM cong bo them 7 co so san xuat nuoc tuong vi pham TP.HCM: công bố thêm 7 cơ sở sản xuất nước tương vi phạm

16g30 chiều 28-5, ông Lê Trường Giang - phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM - công bố thêm bảy cơ sở sản xuất nước tương vi phạm về hàm lượng chất..

Tieu chuan moi cho co so san xuat thuoc Tiêu chuẩn mới cho cơ sở sản xuất thuốc

Các cơ sở sản xuất thuốc tân dược xây dựng mới phải đạt nguyên tắc, tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất thuốc” của Hiệp hội các nước..

Dep cac co so san xuat nuoc tuong khong dat yeu cau Dẹp các cơ sở sản xuất nước tương không đạt yêu cầu

Ngày 31/5, Bộ Y tế đã chỉ thị cho UBND các tỉnh kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh nước tương trên địa bàn. Đồng thời, kiên quyết đóng..

Phat the thi phat lam gi Phạt thế thì phạt làm gì !

Với mức phạt có 4 triệu đồng vì bán bánh cuốn hàn the, đối với một siêu thị lớn như Big C thì theo tôi chẳng có ý nghĩa gì cả. Ở đấy có..

Khau suc rua binh nuoc chua on Khâu súc rửa bình nước chưa ổn

Quy trình sản xuất có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình. Liệu các cơ sở sản xuất có tuân thủ quy..

Phat hien them cac co so san xuat banh trung thu vi pham ATVSTP Phát hiện thêm các cơ sở sản xuất bánh trung thu vi phạm ATVSTP

Sáng 11/9, Thanh tra Sở Y tế Hà Nội tiếp tục thanh tra an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) một số cơ sở sản xuất bánh trung thu. Tại thời..

Tong kiem tra cac co so san xuat kinh doanh ca phe Tổng kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh cà phê

Trước thông tin về một số cơ sở sản xuất, kinh doanh cà phê trộn chất tạo bọt gây hại cho sức khỏe, đoàn thanh tra của Trung tâm Y tế Dự..

TP HCM kiem tra co so san xuat nuoc mam TP.HCM: kiểm tra cơ sở sản xuất nước mắm

Ngày 30-5, Sở Y tế TP.HCM yêu cầu Trung tâm Y tế dự phòng TP tiến hành kiểm tra việc thực hiện các qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm..

Ha Noi Dong cua co so san xuat banh pho co phoocmon Hà Nội: Đóng cửa cơ sở sản xuất bánh phở có phooc-môn

Sở Y tế Hà Nội cho biết các cơ sở sản xuất bánh phở có phooc-môn sẽ bị đóng cửa, cấm sản xuất. Quyết định này đã được áp dụng ngay lập tức..

Con 739 co so san xuat gay o nhiem phai di doi Còn 739 cơ sở sản xuất gây ô nhiễm phải di dời

Ngày 15/3, Ban chỉ đạo Công tác di dời cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường TP HCM cho biết thành phố hiện còn 739 cơ sở sản xuất gây ô..

Dinh chi mot co so san xuat nuoc tinh khiet tai Ha Noi Đình chỉ một cơ sở sản xuất nước tinh khiết tại Hà Nội

Phát hiện dây chuyền sản xuất sản phẩm nước tinh khiết của Công ty cổ phần nước đá Lương Yên không bảo đảm các điều kiện vệ sinh an toàn..