» Tìm kiếm:

cơ sở hạ tầng

Dung chung co so ha tang vien thong Da den luc Dùng chung cơ sở hạ tầng viễn thông: Đã đến lúc?

Đây không còn là vấn đề mới nhưng dường như đã thực sự trở nên bức thiết hơn bao giờ hết đối với quá trình phát triển hạ tầng viễn thông..

Top xu huong gia cong phan mem nam 2008 Top xu hướng gia công phần mềm năm 2008

Theo như các nhà phân tích công nghệ gia công phần mềm IT dự đoán thì tiêu đề của dịch vụ gia công phần mềm năm 2008 có thể là “mọi thứ..

Co so ha tang yeu kem can buoc nha dau tu Cơ sở hạ tầng yếu kém cản bước nhà đầu tư

Tại Diễn đàn Doanh nghiệp sáng nay, đại diện các tổ chức, doanh nghiệp quốc tế cho rằng, tăng trưởng khá mạnh mẽ và liên tục của VN đang..

Viet Nam Nhung thach thuc doi voi co so ha tang Việt Nam: Những thách thức đối với cơ sở hạ tầng

Việt Nam đã thành công trong việc mở rộng tiếp cận đến các dịch vụ cơ sở hạ tầng trong hơn 20 năm qua, nhưng còn rất nhiều việc phải làm để..

Nhung thach thuc doi voi chien luoc co so ha tang Viet Nam Những thách thức đối với chiến lược cơ sở hạ tầng Việt Nam

Theo báo cáo mới nhất của Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhan đề “Việt Nam: Những thách thức đối với cơ sở hạ tầng” vừa được công bố..

Doanh nghiep noi ve moi truong kinh doanh o VN Doanh nghiệp nói về môi trường kinh doanh ở VN

Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam, một phần của Hội nghị nhóm tư vấn các nhà tài trợ (CG), đã được tổ chức ngày 5/12 vừa qua giữa đại diện của..

Viet Nam Giac mo VOD tai gia khong con qua xa voi Việt Nam: Giấc mơ VOD tại gia không còn quá xa vời!

Với quan điểm băng thông rộng cho tất cả mọi người, vừa qua, Alcatel đã giới thiệu tới thị trường viễn thông Việt Nam công nghệ băng thông..

WB ho tro TP Ho Chi Minh 50 trieu USD de phat trien co so ha tang WB hỗ trợ TP Hồ Chí Minh 50 triệu USD để phát triển cơ sở hạ tầng

Ngày 16.11, Ngân hàng Thế giới (WB) và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã kí Hiệp định vay vốn cho việc phát triển cơ sở hạ tầng tại TP Hồ Chí..

Vu PMU 18 va ODA tu Nhat Ban Vụ PMU 18 và ODA từ Nhật Bản

Viện trợ và vốn vay ưu đãi cấp chính phủ (ODA) của Nhật dành cho Việt Nam liệu sẽ bị ảnh hưởng thế nào sau vụ PMU 18? Bài viết của GS Trần..

WB ho tro 50 trieu USD phat trien co so ha tang tpHCM WB hỗ trợ 50 triệu USD phát triển cơ sở hạ tầng tp.HCM

Sáng nay 16/11, tại Hà Nội, Ngân hàng Thế giới (WB) và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã chính thức kí Hiệp định vay vốn cho dự án phát triển..

Dien dan doanh nghiep Viet Nam Tim giai phap thu hut von dau tu tu nhan cho co so ha tang Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam: Tìm giải pháp thu hút vốn đầu tư tư nhân cho cơ sở hạ tầng

Hôm qua 29/11, tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội, nhiều nhóm tư vấn tài trợ, các chuyên gia kinh tế trong và ngoài..

Co so ha tang Nut co chai cua tang truong kinh te VN Cơ sở hạ tầng - "Nút cổ chai" của tăng trưởng kinh tế VN

Ông Motoyuki Oka - Chủ tịch Uỷ ban kinh tế Nhật-Việt thuộc Liên đoàn các tổ chức kinh tế Nhật Bản (KEIDANREN) - nhận định bên cạnh việc..

Dau tu cho co so ha tang chiem 10 GDP Đầu tư cho cơ sở hạ tầng chiếm 10% GDP

Đây kết luận vừa được Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam công bố tại Hội thảo nhan đề “Việt Nam: Những thách thức đối với cơ sở hạ tầng”,..

Loi phan mem giup hacker bat coc may tinh dieu khien co so ha tang Lỗi phần mềm giúp hacker “bắt cóc” máy tính điều khiển cơ sở hạ tầng

Hàng loạt hệ thống máy tính đảm nhận việc kiểm soát các cơ sở hạ tầng quan trọng thiết yếu như nhà máy lọc dầu, nhà máy điện… có thể rơi..

Da Nang 218 trieu USD cho co so ha tang uu tien Đà Nẵng: 218 triệu USD cho cơ sở hạ tầng ưu tiên

Khoảng 500.000 dân Đà Nẵng sẽ được hưởng lợi từ dự án cơ sở hạ tầng ưu tiên do WB tài trợ có tổng vốn đầu tư 218 triệu USD!

Nam 2006 doanh nghiep nho Viet Nam se dau tu 263 3 trieu USD cho CNTT Năm 2006 doanh nghiệp nhỏ Việt Nam sẽ đầu tư 263,3 triệu USD cho CNTT?

(VM) – Trong số 730.000 doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam, chỉ có 11% là có sử dụng máy tính trong kinh doanh. Hơn 40% trong số các doanh..

Thu hep khoang cach so Con duong rong mo Thu hẹp khoảng cách số: Con đường rộng mở

“Các chính phủ thường tập trung vào những lĩnh vực như giáo dục, chăm sóc sức khỏe điện tử, chính phủ điện tử và văn hóa nhằm thu hẹp..

Quy dau tu cua VinaCapital se niem yet tren san London Quỹ đầu tư của VinaCapital sẽ niêm yết trên sàn London

Đây là thông tin do ông Don Lam, Giám đốc điều hành VinaCapital cho biết bên lề Diễn đàn Đầu tư Việt Nam lần 2. Từ góc độ một nhà tài trợ..

TP HCM Dau tu nuoc ngoai lo ngai co so ha tang TP.HCM: Đầu tư nước ngoài lo ngại cơ sở hạ tầng

Trong buổi gặp gỡ giữa các nhà đầu tư nước ngoài và lãnh đạo TP.HCM chiều 20/12, nhiều nhà đầu tư đánh giá cao những tiến bộ về môi trường..