» Tìm kiếm:

cơ sở dữ liệu

Google thua nhan chom chia san pham cua Sohu Google thừa nhận "chôm chỉa" sản phẩm của Sohu

Đối diện với câu hỏi về những "giống nhau đáng ngạc nhiên" Google đã phải lên tiếng thừa nhận "chôm chỉa" ứng dụng của hãng công nghệ Trung..

Google mo cua co so du lieu chi muc website Google mở cửa cơ sở dữ liệu chỉ mục website

Với mục tiêu tiếp tục tăng cường tầm ảnh hưởng trên mạng Internet toàn cầu, hôm nay, Google tuyên bố mở cửa cơ sở dữ liệu chỉ mục website..

Phan mem dich thuat truc tuyen Can quan tam den chat luong Phần mềm dịch thuật trực tuyến: Cần quan tâm đến chất lượng

Những công cụ dịch thuật tự động đã xuất hiện từ lâu, và các kỹ thuật mới đang giúp đẩy mạnh hiệu suất hoạt động của chúng. Tuy nhiên, chất..

HP mua OuterBay HP mua OuterBay

Theo HP, hãng này vừa ký một thỏa thuận sau cùng để mua lại OuterBay - một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm lưu trữ cho các..

Trung tam co so du lieu Trai tim cua doanh nghiep Trung tâm cơ sở dữ liệu: "Trái tim" của doanh nghiệp

Nhà toán học lừng danh Alfred North Whitehead đã từng nói “Nghệ thuật phát triển là giữ vững trật tự trong thay đổi và đảm bảo thay đổi..

Oracle mua Cong ty phan mem nguon mo Sleepycat Oracle mua Công ty phần mềm nguồn mở Sleepycat

Ngày 13/2/2006, Oracle đã công bố bổ sung Berkeley DB vào danh sách họ sản phẩm cơ sở dữ liệu nhúng của mình gồm Oracle® Lite cho các..

Co so du lieu ma nguon mo noi rong anh huong Cơ sở dữ liệu mã nguồn mở nới rộng ảnh hưởng

Quan tâm hơn tới khả năng tích hợp và yếu tố chi phí, nhiều công ty đang hướng tầm mắt sang các phần mềm cơ sở dữ liệu mã nguồn mở. Đây là..

Ngan hang Nong nghiep Trung Quoc xay dung trung tam co so du lieu moi Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc xây dựng trung tâm cơ sở dữ liệu mới

Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc đã lựa chọn các giải pháp của Cisco cho Trung tâm Cơ sở Dữ liệu Quốc gia và chọn IBM là nhà tích hợp các..

Cisco lai phai va loi bao mat san pham Cisco lại phải vá lỗi bảo mật sản phẩm

Cisco vừa cho khắc phục một số lỗi bảo mật trong ứng dụng CS-MARS (Cisco Security Monitoring, Analysis and Response System). Theo nhà phát..

Sohu doa khoi kien Google chom phan mem Sohu doạ khởi kiện Google "chôm" phần mềm

Sohu.com hôm qua (10/4) cảnh báo sẽ khởi kiện Google vì đã vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ đồng thời một lần nữa yêu cầu Google phải ngừng..

Sohu de doa khoi kien Google Sohu đe doạ khởi kiện Google

Google "chôm chỉa" phần mềm của Trung Quốc? Google thừa nhận "chôm chỉa" phần mềm của Sohu Sohu.com hôm qua (10/4) cảnh báo sẽ khởi kiện..

IBM Microsoft vuon len tren thi truong co so du lieu IBM, Microsoft vươn lên trên thị trường cơ sở dữ liệu

Hôm qua, công ty nghiên cứu Gartner (Mỹ) tuyên bố năm 2002, IBM "lật đổ" Oracle để đoạt vị trí thứ nhất trong thị trường phần mềm cơ sở dữ..

Trung Quoc xay dung co so du lieu ho tro ngan hang Trung Quốc xây dựng cơ sở dữ liệu hỗ trợ ngân hàng

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc vừa ban hành quy định về việc thành lập cơ sở dữ liệu tín dụng thống nhất dành cho đối tượng vay vốn là các..

Oracle phat hanh ban va dinh ky Oracle phát hành bản vá định kỳ

Hãng Oracle vừa mới chính thức cho phát hành bản vá theo định kỳ hàng quí nhằm vá một loạt các lỗ hổng bảo mật trong các ứng dụng máy chủ..

Tim hieu ve cac ung dung Web Tìm hiểu về các ứng dụng Web

Ngày nay, ứng dụng web đã được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày; tuy nhiên bản thân của nền tảng này không phải lúc nào cũng đơn..

IBM nguon mo hoa co so du lieu Java IBM "nguồn mở hóa" cơ sở dữ liệu Java

Đặt cược xa hơn cho phần mềm nguồn mở, IBM sẽ xúc tiến một dự án nguồn mở xung quanh “Cloudscape”, phiên bản chuyên môn hóa của cơ sở..

Khoa hoc Su dung phan mem co so du lieu de xay dung he thong quan ly quan he khach hang Khoá học: Sử dụng phần mềm cơ sở dữ liệu để xây dựng hệ thống quản lý quan hệ khách hàng

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khoá học: Sử dụng phần mềm cơ sở dữ liệu để xây dựng hệ..

Oracle duoi theo Microsoft tren thi truong co so du lieu Oracle "đuổi theo" Microsoft trên thị trường cơ sở dữ liệu

Nhắm tới "mục tiêu Microsoft", khi mà "gã khổng lồ" này đang đứng đầu trên thị trường máy chủ cơ sở dữ liệu cấp thấp, hãng Oracle đã tiến..

Quan ly mat khau voi Password Memory 2008 Quản lý mật khẩu với Password Memory 2008

Password Memory là một ứng dụng được thiết kế để quản l‎ý mật khẩu một cách hoàn hảo. Toàn bộ mật khẩu của bạn sẽ được mã hóa bằng nhiều..

Oracle 11g mac loi bao mat ngo ngan Oracle 11g mắc lỗi bảo mật “ngớ ngẩn”

Một chuyên gia bảo mật hôm qua (3/9) cho biết đã phát hiện được một lỗi lập trình “rất ngớ ngẩn” trong phần mềm cơ sở dữ liệu Oracle..