» Tìm kiếm:

cơ quan tình báo

Nuoc My co bao nhieu co quan tinh bao Nước Mỹ có bao nhiêu cơ quan tình báo?

Sử dụng tổng cộng 100.000 nhân viên vừa có dân thường vừa có quân nhân, chi phí hàng năm lên đến 40 tỉ USD, tình báo Mỹ nói chung là một..

An Do gian diep nhi trung cho CIA Ấn Độ: gián điệp nhị trùng cho CIA

TTCN - Theo chuyên san tình báo Jane’s Inteligence Review, cơ quan tình báo đối ngoại RAW của Ấn Độ đang tiến hành một cuộc điều tra về..

Ven man bi mat ve co quan tinh bao My Vén màn bí mật về cơ quan tình báo Mỹ

Ông J.Negroponte, Giám đốc Cơ quan tình báo quốc gia Mỹ (NIC) cho biết hiện có 100 ngàn người đang làm việc tại 16 cơ quan tình báo tại..

My thanh lap them co quan tinh bao moi Mỹ thành lập thêm cơ quan tình báo mới

Tháng 10/2005, các ông John D. Negroponte, Giám đốc DNI, và Porter J. Goss, Giám đốc CIA, đã công bố quyết định của Tổng thống Mỹ George..

Tong thong My bo nhiem Giam doc Co quan Tinh bao quoc gia Tổng thống Mỹ bổ nhiệm Giám đốc Cơ quan Tình báo quốc gia

Tổng thống Mỹ George Bush đã công bố quyết định bổ nhiệm đại sứ Mỹ tại Iraq, ông John Negroponte làm Giám đốc Cơ quan Tình báo quốc gia..

My Giam doc co quan tinh bao tiet lo chuyen nghe len dien thoai Mỹ: Giám đốc cơ quan tình báo tiết lộ chuyện “nghe lén điện thoại”

Giám đốc cơ quan tình báo quốc gia Mỹ Mike McConnell gần đây vừa tiết lộ một số chi tiết về một chương trình nghe trộm điện thoại bí mật..

Diep vien Nga tai Canada "Điệp viên Nga" tại Canada

Trong những ngày cuối năm 2006, Cơ quan tình báo Canada (CSIS) thông báo rằng, họ đã bắt được một điệp viên hoạt động cho Cơ quan tình báo..

Thang loi cua Iran cu dam chi tu doi voi cac cuong quoc "Thắng lợi" của Iran, "cú đấm chí tử" đối với các cường quốc

Hôm nay 5/12, Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad đã tuyên bố báo cáo mới được công bố của cơ quan tình báo Mỹ về chương trình hạt nhân của..

Bi mat cac co quan tinh bao lon nhat Israel Bí mật các cơ quan tình báo lớn nhất Israel

Do luôn ở thế đối đầu với thế giới Ảrập, ngành quân sự và tình báo Israel đã phát triển mạnh. Nhà nước Do Thái hiện có ít nhất 3 cơ quan..

Cac co quan tinh bao My thieu oc tuong tuong Các cơ quan tình báo Mỹ “thiếu óc tưởng tượng”

Trong phúc trình tổng kết dài 575 trang chính thức công bố hôm qua, Ủy ban điều tra vụ khủng bố ngày 11-9-2001 chỉ trích các cơ quan tình..

Hoat dong cua tinh bao My tai chau A trong The chien II 1 Hoạt động của tình báo Mỹ tại châu Á trong Thế chiến II (1)

Giai đoạn Chiến tranh thế giới thứ hai, Mỹ vẫn chưa có một cơ quan tình báo thống nhất. Nhiều văn phòng tình báo của nước này đã hoạt động..

Truong co quan tinh bao quan doi Philippines tu chuc Trưởng cơ quan tình báo quân đội Philippines từ chức

Trưởng Cơ quan Tình báo quân đội Philippines - Trung tướng Victor Corpus, đã xin từ chức với lý do ông muốn chấm dứt "sự bất kham" trong..

Ong Musharraf benh vuc co quan tinh bao Pakistan Ông Musharraf bênh vực cơ quan tình báo Pakistan

Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf đã giận dữ phản đối những lời buộc tội cho rằng Pakistan ngầm giúp cho Taliban và al-Quaeda thông qua..

Cac co quan tinh bao chinh cua My Các cơ quan tình báo chính của Mỹ

John Negroponte, người mới được đề cử làm giám đốc hệ thống tình báo quốc gia Mỹ (DNI), sẽ chịu trách nhiệm về 15 cơ quan tình báo khác..

Giam doc co quan tinh bao Han Quoc tu chuc Giám đốc cơ quan tình báo Hàn Quốc từ chức

Người đứng đầu cơ quan tình báo Hàn Quốc hôm qua đã đệ đơn từ chức. Như vậy ông là nhân vật cấp cao thứ ba của xứ Hàn xin rời nhiệm sở sau..

Uy ban Dieu tra cua Tong thong My Co quan Tinh bao My da pham nhung sai lam chet nguoi Ủy ban Điều tra của Tổng thống Mỹ: Cơ quan Tình báo Mỹ đã phạm những sai lầm chết người

"Cơ quan Tình báo Mỹ đã phạm những sai lầm chết người trong hầu hết các đánh giá tình báo về vũ khí hủy diệt của Iraq trước chiến tranh" -..

Ong Musharraf benh vuc co quan tinh bao Pakistan Ông Musharraf bênh vực cơ quan tình báo Pakistan

Tổng thống Pakistan Pervez Musharraf đã giận dữ phản đối những lời buộc tội cho rằng Pakistan ngầm giúp cho Taliban và al-Quaeda thông qua..

Tong thong Putin Nga can xay dung quan doi va co quan tinh bao hung manh Tổng thống Putin: Nga cần xây dựng quân đội và cơ quan tình báo hùng mạnh

Theo tin nước ngoài, tại cuộc họp với các tướng lĩnh quân đội và an ninh ở điện Kremlin, ngày 25/7, Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh..

Iran da ngung no luc san xuat vu khi hat nhan vao nam 2003 "Iran đã ngừng nỗ lực sản xuất vũ khí hạt nhân vào năm 2003"

Iran đã cố gắng sản xuất vũ khí hạt nhân nhưng đã chấm dứt nỗ lực này vào mùa thu năm 2003 và dường như nước này cũng chưa khởi động lại nỗ..

KGB tung chieu mo diep vien cua co quan tinh bao My KGB từng chiêu mộ điệp viên của cơ quan tình báo Mỹ

Tờ Pravda của Nga số ra ngày 15/8/2006 cho biết, trong thời kỳ chiến tranh lạnh, Chính phủ Liên Xô từng ủy nhiệm cho KGB thành lập một "..