» Tìm kiếm:

cơ quan nhà nước

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Giu chan chuyen vien IT Can co su quan tam cua cac ban nganh Giữ chân chuyên viên IT: Cần có sự quan tâm của các ban ngành

Hiện nay ngành CNTT ở vị trí thấp hơn trong các cơ quan nhà nước. Trong các đơn vị có kế toán trưởng, có các kế toán viên nhưng không có..

Tiep tuc day manh chuong trinh ung dung CNTT trong co quan nha nuoc Tiếp tục đẩy mạnh chương trình ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị xây dựng và triển khai Chương trình ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của cơ quan Nhà nước..

Thang 12008 trien khai De an Chinh phu dien tu Tháng 1/2008 triển khai Đề án Chính phủ điện tử

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông chỉ đạo xây dựng các mô hình điểm và đến tháng 1/2008 bắt đầu triển khai Đề án Chính phủ điện tử trên..

Cham chap ung dung CNTT trong co quan nha nuoc Chậm chạp ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước

Việc ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước vẫn còn ở giai đoạn đầu tiên, thông tin này vừa được đưa ra tại Hội thảo “Biện pháp thúc đẩy..

Nhieu thu khoa tu choi moi goi cua Ha Noi Nhiều thủ khoa từ chối "mời gọi" của Hà Nội

Trong số 300 thủ khoa tốt nghiệp ĐH 3 năm gần đây, chỉ có 17 em làm việc trong các cơ quan nhà nước tại Hà Nội. Trao đổi với VnExpress bên..

Nhieu thu khoa tu choi moi goi cua Ha Noi Nhiều thủ khoa từ chối "mời gọi" của Hà Nội

Trong số 300 thủ khoa tốt nghiệp đại học 3 năm gần đây, chỉ có 17 em làm việc trong các cơ quan nhà nước tại Hà Nội. Nhiều em cho rằng, môi..

Truong hop nao bi thu hoi lai GCN quyen su dung dat Trường hợp nào bị thu hồi lại GCN quyền sử dụng đất?

Hỏi: Tôi muốn hỏi, trong những trường hợp nào thì giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp trái pháp luật bị thu hồi? (Câu hỏi của bạn..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Can day manh ung dung CNTT trong co quan nha nuoc "Cần đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước"

Ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước là yêu cầu đúng đắn và cấp thiết trong giai đoạn hiện nay. Nếu không triển khai nhanh và..

Khi co quan nha nuoc that tin Khi cơ quan nhà nước thất tín…

Thời nào cũng vậy, trong tất cả các mối quan hệ xã hội, chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu. Thực tế ở thương trường cho thấy: doanh nghiệp..

Luat Dau tu nuoc ngoai tai Viet Nam 29 12 1987 Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (29/12/1987)

Luật quy định việc đầu tư của các tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, để mở rộng kinh tế với nước ngoài,..

Coi uy tin co quan nha nuoc nhu cua chua Coi uy tín cơ quan nhà nước như "của chùa"

TP - “Của chùa” là của cải ở chùa, bá tánh có thể ăn (như vật phẩm sau cúng tế), có thể sử dụng (hương để đốt, chổi để quét, nước để..

Chua thu hut duoc nhieu thu khoa Chưa thu hút được nhiều thủ khoa

Mặc dù Hà Nội rất quan tâm đến vấn đề thu hút nhân tài, đặc biệt là các thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH, học viện trên địa bàn..

Nhieu dich vu hanh chinh cong se duoc thuc hien qua mang Nhiều dịch vụ hành chính công sẽ được thực hiện qua mạng

TS- Theo Nghị định Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước mà Thủ tướng vừa ký ban hành, cơ quan nhà nước sẽ tiếp..

Da Nang Cac co quan nha nuoc ap dung TCVN ISO 9000 Đà Nẵng:Các cơ quan nhà nước áp dụng TCVN ISO 9000

UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành Quyết định số 3783/QĐ-UBND về việc Ban hành Đề án triển khai áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo..