» Tìm kiếm:

cơ quan hành chính

Du thao ND quy dinh xu ly kien nghi ve TTHC Dự thảo NĐ quy định xử lý kiến nghị về TTHC

Dự thảo Nghị định Quy định về tiếp nhận, xử lý các phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính.Căn..

Bo Noi vu tra loi dan doi thoai voi Thu tuong Bộ Nội vụ trả lời dân đối thoại với Thủ tướng

TS- Sau buổi đối thoại trực tuyến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ngày 09/02/2007, Ban Tổ chức đã tổng hợp những câu hỏi đã được nhân dân..

Phap Dua co quan hanh chinh den gan voi dan hon Pháp: Đưa cơ quan hành chính đến gần với dân hơn

TTCN - Khi nói về quan hệ giữa người dân với cơ quan hành chính, tiếng Pháp có một từ rất hay, người dân thì được gọi là “usager’’,..

Ban hanh Quy che phat ngon va cung cap thong tin cho bao chi Ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

Ngày 28/5, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 77/2007/QĐ - TTg, ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí.

Quy che phat ngon va cung cap thong tin cho bao chi Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

Ngày 28-5-2007, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 77/2007/QĐ - TTg, ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo..

Tong ra soat dieu chinh chuc nang cac co quan hanh chinh Tổng rà soát, điều chỉnh chức năng các cơ quan hành chính

Ông Đỗ Quang Trung, Bộ trưởng Nội vụ nêu ý kiến trên trong tham luận trình bày tại Đại hội X. "Mỗi khi có sự cố trong bộ máy, chúng ta lại..

Nam 2007 hoan thanh ra soat nha cong so co quan hanh chinh cac cap Năm 2007, hoàn thành rà soát nhà công sở, cơ quan hành chính các cấp

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiến hành rà..

170 co quan hanh chinh ap dung thanh cong ISO 9000 170 cơ quan hành chính áp dụng thành công ISO 9000

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) cho biết, sau 1 năm triển khai Quyết định số 144/2006/QĐ-TTg về áp dụng..

Cong ly hanh chinh cho nguoi dan Công lý hành chính cho người dân

Trong chế độ nhà nước pháp quyền, công lý hành chính cần được coi là mục tiêu tối ưu trong quan hệ giữa nhà nước và công dân.

Cap so do va chuyen nhuong thu tuc ra sao bao lau Cấp sổ đỏ và chuyển nhượng: thủ tục ra sao, bao lâu?

“Người dân không phải e ngại mà hãy đường hoàng đến cơ quan hành chính. Người dân có quyền đòi hỏi cơ quan hành chính đáp ứng yêu cầu của..

Uu tien ung dung CNTT trong quan ly Nha nuoc Ưu tiên ứng dụng CNTT trong quản lý Nhà nước

Hệ thống thông tin điện tử của các bộ, tỉnh, ngành đã bắt đầu cung cấp thông tin phục vụ lãnh đạo của trung ương và địa phương. Hơn 25..

Co quan hanh chinh khong lam chu dau tu “Cơ quan hành chính không làm chủ đầu tư”

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa trình Chính phủ Dự thảo Nghị định mới thay thế Nghị định 17/2001/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý và sử dụng vốn hỗ..

Ha Noi Giam van ban thu tuc giay to trong cac co quan hanh chinh Hà Nội: Giảm văn bản, thủ tục giấy tờ trong các cơ quan hành chính

Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa ký Chỉ thị số 7/2006/CT-UBND về việc giảm văn bản, thủ tục giấy tờ trong các cơ quan hành chính. Theo đó, yêu..

Ha Noi Tu 15 8 thanh tra cong vu o cac co quan hanh chinh Hà Nội: Từ 15/8, thanh tra công vụ ở các cơ quan hành chính

TP - Mục đích của đợt thanh tra này là kiểm tra trách nhiệm của các cơ quan hành chính liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính đối với..

Ha Noi Thanh tra cong vu 6 co quan hanh chinh Hà Nội: Thanh tra công vụ 6 cơ quan hành chính

6 cơ quan hành chính ở Hà Nội sẽ được thanh tra công vụ gồm Sở VHTT, Sở Quy hoạch kiến trúc, UBND quận Long Biên, UBND phường Hàng Bạc và..

Kinh doanh bang the va quyen Kinh doanh bằng thế và quyền!

Có một thời kỳ doanh nghiệp nhà nước và cơ quan hành chính gắn bó mật thiết như một nhà. Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh theo mệnh lệnh..

Ha Noi Thanh tra cong vu co quan hanh chinh Hà Nội: Thanh tra công vu cơ quan hành chính

UBND TP Hà Nội vừa ra quyết định thực hiện thí điểm chủ trương của Chính phủ về thanh tra công vụ trên địa bàn TP. Thanh tra công vụ sẽ..

Thuc hien co che mot cua trong toan quoc Thực hiện cơ chế “một cửa” trong toàn quốc

Ngày 4-9-2003, Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký quyết định ban hành qui chế thực hiện cơ chế “một cửa” tại cơ quan hành chính nhà nước ở..