» Tìm kiếm:

cơ quan dịch vụ

Report card cong cu danh gia muc do hai long cua nguoi dan Report card, công cụ đánh giá mức độ hài lòng của người dân

TTCN - Trong thực tế, hoạt động các dịch vụ công luôn bị người dân kêu ca, phàn nàn vì hoạt động không hiệu quả, không thiết thực, gây..

Malaysia Lam mua nhan tao chong han Malaysia: Làm mưa nhân tạo chống hạn

Phát biểu với báo giới, Tổng giám đốc Cơ quan Dịch vụ khí tượng Malaysia Chow Kok Kê cho biết theo chỉ thị của Chính phủ, ngày 17/3 Cơ quan..

Han Quoc cam hang gia vao san bay Hàn Quốc cấm hàng giả vào sân bay

Cơ quan dịch vụ hải quan Hàn Quốc vừa thông báo sẽ cấm hàng giả vào nước này qua đường bưu điện hàng không hoặc do hành khách mang theo...

Nhat Ban Siet chat qui dinh chuyen khoan Nhật Bản: Siết chặt qui định chuyển khoản

Trong nỗ lực nhằm ngăn chặn tiền bạc rơi vào tay khủng bố, Nhật Bản đã lên kế hoạch tiến hành nhận dạng người gửi tiền, cho dù là món tiền..

Los Angeles thu do cua nguoi vo gia cu Los Angeles - "thủ đô của người vô gia cư"

Đó là tuyên bố của ngài Thị trưởng A.Villaraigosa sau khi kết quả điều tra của Cơ quan dịch vụ vô gia cư Los Angeles cho thấy, thành phố..

Anh Sep lam mot tuan hon nhan vien cay ca nam Anh: Sếp làm một tuần hơn nhân viên "cày" cả năm

Báo cáo của Cơ quan dịch vụ dữ liệu về thu nhập (IDT) công bố hồi cuối tháng 10, cho biết, các vị trong ban GĐ Cty lớn ở Anh chỉ cần làm..

My tang manh le phi nhap cu va nhap tich Mỹ tăng mạnh lệ phí nhập cư và nhập tịch

Phóng viên TTXVN tại Washington ngày 30.5 dẫn nguồn tin từ Cơ quan dịch vụ nhập cư và nhập tịch Mỹ (USCIS) cho biết chính quyền của Tổng..

Nam 2007 gia dau se van o muc 55 60 USD thung Năm 2007, giá dầu sẽ vẫn ở mức 55-60 USD/thùng

Giám đốc Cơ quan dịch vụ tư vấn RAM, ông Yeah Kim Leng, dự đoán giá năm 2007 dầu thô sẽ dao động trong khoảng 55-60 USD/thùng. Tuy có một..

Le phi nhap cu nhap tich vao My tang khoang 60 Lệ phí nhập cư, nhập tịch vào Mỹ tăng khoảng 60%

Nguồn tin từ Cơ quan dịch vụ Nhập cư và nhập tịch Mỹ cho biết chính quyền Tổng thống George W. Bush dự kiến sẽ đồng loạt tăng trung bình..

Le phi nhap tich My tang Lệ phí nhập tịch Mỹ tăng

Từ ngày 30-7, Cơ quan dịch vụ di trú và quốc tịch Mỹ (USCIS) sẽ áp dụng mức lệ phí mới cho các đối tượng xin nhập quốc tịch Mỹ. Mức lệ phí..

Chuyen luong bong cua sep Chuyện lương bổng của sếp

Một báo cáo của Cơ quan dịch vụ dữ liệu về thu nhập (IDT) công bố hồi cuối tháng 10, cho biết, các vị trong ban giám đốc công ty lớn ở Anh..

My tang cuong trao doi thong tin ve an ninh may tinh Mỹ tăng cường trao đổi thông tin về an ninh máy tính

Ngày mai, Cơ quan dịch vụ công Mỹ (GSA) sẽ tổ chức hội nghị tại Washington để thông báo cho 350 chuyên gia CNTT và giám đốc thông tin của..

Hoc bong ISC Jubilee Học bổng ISC Jubilee

Hội đồng Anh cùng với Cơ quan Dịch vụ Thông tin các trường Quốc tế, Vương quốc Anh (UK International Schools Information Service - ISIS) tổ..

Los Angeles Thu do cua nguoi vo gia cu Los Angeles - Thủ đô của người vô gia cư

Đó là tuyên bố của ngài Thị trưởng Villaraigosa sau khi kết quả điều tra của Cơ quan dịch vụ vô gia cư Los Angeles cho thấy, thành phố lớn..

Moi nam khoang 3 trieu nguoi se mat viec lam Mỗi năm khoảng 3 triệu người sẽ mất việc làm

Khoảng 3 triệu viên chức nhà nước sẽ mất việc mỗi năm kể từ nay cho đến năm 2006 trong quá trình tái cấu trúc các công ty quốc doanh của..

Ho so du hoc tu tuc Hồ sơ du học tự túc

Quyết định của Bộ GD-ĐT về việc tổ chức cho công dân Việt Nam đi đào tạo ở nước ngoài nêu rõ, người đi học phải trực tiếp mang hồ sơ trên..

Nhat Ban thu nghiem thu tuc chuyen nha qua Internet Nhật Bản thử nghiệm thủ tục chuyển nhà qua Internet

Ngày 28-8, Bộ Nội vụ Nhật Bản cho biết họ đã bắt đầu xây dựng hệ thống “một cửa một dấu” (one-stop), một hệ thống giúp cho người dân..

Malaysia sat hach tam ly cong chuc Malaysia sát hạch tâm lý công chức

Cơ quan Dịch vụ công (PSD) của Malaysia đã ra lệnh cho tất cả các bộ, ngành cũng như các cơ quan chính quyền địa phương phải tổ chức sát..