» Tìm kiếm:

cơ quan đầu não

Thanh co la dat thieng de dat co quan dau nao cua dat nuoc Thành cổ là đất thiêng để đặt cơ quan đầu não của đất nước

Tôi thật xúc động khi được biết địa điểm được quyết định để xây nhà Quốc hội lại chính là di tích nền móng của kinh thành Thăng Long cũ...

Xay cong so hanh chinh tap trung dau tien tren ca nuoc Xây công sở hành chính tập trung đầu tiên trên cả nước

Đà Nẵng vừa thông qua lần cuối phương án kiến trúc Trung tâm Hành chính TP - toà nhà 34 tầng, nơi tập trung các cơ quan đầu não của Đà Nẵng..

Dien Can Nguyen trong mua xuan dai thang Điện Càn Nguyên trong mùa xuân đại thắng

Lần đầu tiên địa điểm này được chọn làm nơi quyết định vận mệnh dân tộc là khi Lý Thái Tổ ngự thấy rồng vàng rồi định đô. Gần một thiên..

Mot kiep phong ba Một kiếp phong ba!

Một buổi sáng tháng 4/2006, khi Sam Allardyce rời phòng VIP tại Oxfordshire, nơi cơ quan đầu não của FA tổ chức buổi phỏng vấn 6 ứng viên..

Chuyen ve mot cong an quan dac biet Chuyện về một công an quận đặc biệt

Với diện tích chưa tới 10km2, nhưng Ba Đình là nơi tập trung tất cả các cơ quan đầu não của Đảng, Nhà nước. Trên địa bàn quận còn có hàng..

LHQ nang cap he thong an ninh tai tru so o New York LHQ nâng cấp hệ thống an ninh tại trụ sở ở New York

Nhằm ngăn chặn nguy cơ một cuộc tấn công khủng bố nhằm vào tòa nhà trụ sở LHQ ở New York (Mỹ), tổ chức này đã quyết định nâng cấp hệ thống..

Sap xuat hien ten mien ca nhan tel Sắp xuất hiện tên miền cá nhân “.tel”

Hướng đến mục tiêu trợ giúp người dùng trong việc quản lý các thông tin liên lạc trực tuyến, cơ quan đầu não quản lý Internet hiện đang cân..

Can giu lai di tich lich su o khu vuc Ba Dinh Cần giữ lại di tích lịch sử ở khu vực Ba Đình

Có lẽ chúng ta phải cám ơn dự án "nhà Quốc hội", bởi nhờ nó chúng ta khám phá được những di tích lịch sử vô cùng quí giá, thể hiện nền văn..

Cau hien Cầu hiền

TP - 10/10/1947, giặc Pháp bắt đầu tấn công ồ ạt căn cứ địa Việt Bắc: máy bay, tàu chiến, xe tăng và một vạn quân tinh nhuệ hòng bóp chết..

Se co ten mien ca nhan tel Sẽ có tên miền cá nhân “.tel”

Hướng đến mục tiêu trợ giúp người dùng trong việc quản lý các thông tin liên lạc trực tuyến, cơ quan đầu não quản lý Internet hiện đang cân..

Huyen thoai ve dac cong Viet cong Huyền thoại về đặc công "Việt cộng"

Với cách đánh luồn sâu, đánh hiểm, đánh trúng yếu huyệt và cơ quan đầu não đối phương, hai tiếng "đặc công" nhuốm đầy màu sắc huyền thoại.

Khong the de tieu cuc ngay tai Bo Giao duc Không thể để tiêu cực ngay tại Bộ Giáo dục!

Tối qua 15/9, Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân đã có cuộc họp với lãnh đạo các đơn vị chức năng về vụ vi phạm quy chế ngay tại “tổng hành..

Han Quoc san lang de mo rong can cu My Hàn Quốc san làng để mở rộng căn cứ Mỹ

Hôm nay 13/9 hàng trăm công nhân đã bắt đầu công cuộc san phẳng nhiều ngôi làng gần Pyeongtaek, Hàn Quốc để chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng..

Mong sao co duoc doi lan Bo truong ghe tham “Mong sao có được đôi lần Bộ trưởng ghé thăm”

Dù nhận được sự tham gia sôi nổi của hơn 50.000 thành viên, chủ yếu là những người đang trực tiếp làm việc trong ngành giáo dục, nhưng suốt..

Lau Nam Goc thanh phao dai sau vu 119 Lầu Năm Góc thành ""pháo đài"" sau vụ 11/9

Sáu năm sau vụ tấn công kinh hoàng ngày 11/9, Lầu Năm Góc, cơ quan đầu não của Bộ Quốc phòng Mỹ ngày nay đã thực sự trở thành một ""pháo..

Tu duy kieu 36B Tran Phu Tư duy kiểu... 36B Trần Phú

Mười mấy năm làm PV thể thao, tôi ra vào 36 Trần Phú (trụ sở cơ quan đầu não của thể thao VN tại Hà Nội) không biết bao nhiêu lần. Và nói..

Cong bo doan bang khong tac 11 9 tan cong Lau Nam Goc Công bố đoạn băng không tặc 11/9 tấn công Lầu Năm Góc

Hôm qua Mỹ lần đầu tiên công bố đoạn băng quay cảnh chiếc máy bay Số 77 của Hãng hàng không Mỹ, bị cướp trong vụ khủng bố 11/9, đâm vào cơ..