Ban doc phan no ve vu tra tan da man nu nhan vien Bạn đọc phẫn nộ về vụ tra tấn dã man nữ nhân viên

Tòa soạn tiếp tục nhận được hàng trăm ý kiến của bạn đọc lên án mạnh mẽ hành động thú tính của chủ nhà hàng. Đồng thời đặt những câu hỏi về..

Ai huyt coi khi hien phap bi xam pham Ai “huýt còi” khi hiến pháp bị xâm phạm?

TTCN - “Tính tối cao và bất khả xâm phạm của Hiến pháp” trên thực tế đã xuất hiện một số tình huống được cho là bị xâm phạm (đang nóng..

So truoc ba tai sao khong Sở trước bạ, tại sao không?

Do đã khổ vì sổ đỏ, sổ hồng, nhiều người dân xanh mặt khi nghe nói sau Luật đăng ký bất động sản sẽ còn phải làm thêm cái sổ xanh. Dư luận..

Co quan thue co lan san Cơ quan thuế có lấn sân?

Từ cuối năm 2005, Bộ Tài chính chỉ đạo Tổng cục Thuế nghiên cứu đề án lắp đặt thiết bị để kiểm soát doanh số bán ra ở các doanh nghiệp có..

Xuc tien thuong mai con rat tho so Xúc tiến thương mại còn rất thô sơ

Đó là nhận xét của Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển tại Hội nghị xúc tiến thương mại 2007 diễn ra ngày 27/6 tại Hà Nội. Theo Bộ..

Tang muc ky luat nguoi dung dau co quan co tham nhung Tăng mức kỷ luật người đứng đầu cơ quan có tham nhũng

Hôm nay (22/9), Chính phủ đã ban hành Nghị định 107/2006/NĐ-CP quy định xử lý trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị khi..

Thue thu nhap kho dam bao cong bang tuyet doi "Thuế thu nhập khó đảm bảo công bằng tuyệt đối"

Trong gần 3 tiếng chiều nay, nguyên phó tổng cục trưởng, Tổng cục Thuế - Nguyễn Thị Cúc đã giải đáp phần lớn nội dung của hơn 1.000 câu hỏi..

Nuoc Nga va bai toan nhap cu tai dinh cu Nước Nga và bài toán nhập cư - tái định cư

Một trong những quan tâm của dư luận xã hội Nga, là điều gì sẽ đến, khi tới đây phần lớn người nước ngoài hiện đang buôn bán ở các chợ sẽ..

Muon chong tham nhung hieu qua Phai de co quan thanh tra duoc doc lap Muốn chống tham nhũng hiệu quả: Phải để cơ quan thanh tra được độc lập

“Hiện bộ máy thanh tra rất to. Ngoài Thanh tra Chính phủ, bộ, tỉnh rồi sở nào cũng có thanh tra. Nhưng các cơ quan vẫn hầu như không thể..

Can bo cong chuc khong duoc lam gi Cán bộ, công chức không được làm gì?

Người đứng đầu cơ quan chịu trách nhiệm trực tiếp về việc để xảy ra tham nhũng có thể bị xử lý hình sự

Hay dat cac quan chuc duoi ap luc cua cong luan Hãy đặt các quan chức dưới áp lực của công luận

TTCN - Chuyên gia phát triển của Ngân hàng Thế giới (WB), tiến sĩ Vinay Bhargava, tới VN tuần trước để công bố bản tiếng Việt của cuốn sách..

Ha Noi Se co mot khu do thi hanh chinh rieng biet Hà Nội: Sẽ có một khu đô thị hành chính riêng biệt?

Khu đô thị hành chính sẽ được qui hoạch riêng thành nơi "đóng đô" cho các cơ quan, đơn vị thuộc nhiều bộ, ngành. Chủ trương này vừa được..

Khong nen ho khau hieu Không nên hô khẩu hiệu

Nguyên là ủy viên Trung ương Đảng, nguyên phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra trung ương kiêm trưởng bộ phận thường trực Ban chỉ đạo Trung ương 6..

Co quan thue se gac cua o cac sieu thi Cơ quan thuế sẽ "gác cửa" ở các siêu thị

Tổng cục thuế đang nghiên cứu thực hiện một đề án lắp đặt máy tính tiền ở các siêu thị. Đây là một trong những giải pháp mà cơ quan thuế..

Co quan thue se gac cua sieu thi Cơ quan thuế sẽ "gác cửa" siêu thị?

Tổng cục thuế đang nghiên cứu thực hiện một đề án lắp đặt máy tính tiền ở các siêu thị. Đây là một trong những giải pháp mà cơ quan thuế..

10 co quan tham nhung pho bien nhat 10 cơ quan tham nhũng phổ biến nhất

Lần đầu tiên, một danh sách 10 cơ quan tham nhũng phổ biến nhất đã được công bố, trong đó ba cơ quan dẫn đầu là: Địa chính nhà đất; Hải..

Se co co quan tai phan chuyen phan xu ve dat dai Sẽ có cơ quan tài phán chuyên phân xử về đất đai?

Bộ Tài nguyên - Môi trường (TN-MT) vừa hiến kế cho Quốc hội lập một cơ quan tài phán chuyên trách giải quyết khiếu kiện về đất đai. Báo chí..

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..