» Tìm kiếm:

cơ hội việc làm

Chon hoc nhom nganh Ky thuat Cong nghe Ngan hang the nao Chọn học nhóm ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng thế nào?

Từ 9g sáng nay 1-4-2007, hàng trăm thắc mắc liên quan đến việc tìm hiểu về các ngành Kỹ thuật, Công nghệ, Ngân hàng, Giao thông đã được các..

Ban da hieu ro cac nganh Y Duoc Kien truc Xay dung Luat Bạn đã hiểu rõ các ngành "Y Dược , Kiến trúc-Xây dựng, Luật"?

Bạn quan tâm đến các ngành học thuộc lĩnh vực "Y Dược, Kiến trúc - Xây dựng, Luật" ? Bạn muốn được giải đáp các thắc mắc liên quan đến: Mục..

Tu van truc tuyen Co hoi viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường"

Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường là chủ đề buổi phỏng vấn trực tuyến được tổ chức trên Thanhnien Online vào lúc 14h hôm nay..

Gan 600 co hoi viec lam cho cu nhan DH CD Gần 600 cơ hội việc làm cho cử nhân ĐH, CĐ

8g sáng mai 12/3, tại Cung Văn hoá Thể thao Thanh niên Hà Nội (số 1 Tăng Bạt Hổ) sẽ diễn ra "Ngày tuyển dụng trực tiếp lần thứ XI" do báo..

Tu van truc tuyen ve co hoi viec lam Tư vấn trực tuyến về cơ hội việc làm

"Cơ hội việc làm trong lĩnh vực sản xuất" là chủ đề chính chương trình tư vấn trực tuyến do Thanhnien Online phối hợp với Navigos Group -..

Tu van truc tuyen Co hoi viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực tuyến: Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường

Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường là chủ đề buổi phỏng vấn trực tuyến sẽ được tổ chức trên Thanhnien Online vào lúc 14h ngày..

14h ngay 11 5 tu van truc tuyen Co hoi viec lam trong nganh Ngan hang Chung khoan 14h ngày 11/5, tư vấn trực tuyến “Cơ hội việc làm trong ngành Ngân hàng - Chứng khoán”

Với mong muốn giúp bạn đọc có được một số kiến thức, kinh nghiệm của những người đi trước trong lĩnh vực Đầu tư chứng khoán, Ngân hàng cũng..

Phong van truc tuyen Co hoi viec lam trong linh vuc hang tieu dung Phỏng vấn trực tuyến "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực hàng tiêu dùng"

Nhằm giúp bạn đọc có cơ hội tìm hiểu và tiếp cận với các công ty trong lĩnh vực hàng tiêu dùng đang có nhu cầu về tuyển dụng nhân sự, lúc..

Ban co phu hop voi linh vuc KH Tu nhien Ky thuat Bạn có phù hợp với lĩnh vực KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TT- Buổi tư vấn hôm nay đã kết thúc với tất cả 128 câu hỏi được trả lời, 1 kỷ lục trong các buổi giao lưu, phỏng vấn trực tuyến. Mặc dù đã..

Co hoi viec lam cho 25.000 ung vien Cơ hội việc làm cho 25.000 ứng viên

Ngày hội việc làm TPHCM 2006 sẽ diễn ra trong hai ngày 26 và 27/8, tại Trung tâm Văn hoá quận 10 (242 đường 3/2, phường 12), dự kiến sẽ..

Tu van truc truyen Co hoi viec lam cho sinh vien moi ra truong Tư vấn trực truyến “Cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường”

Nhằm giúp các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường có một số kiến thức, các kỹ năng cần thiết, kinh nghiệm của những người đi trước trong..

15.000 co hoi viec lam 15.000 cơ hội việc làm

Sáng 25-4-2007, ban tổ chức sàn giao dịch việc làm TP.HCM 2007 đã họp báo cho biết: có 15.000 cơ hội việc làm cho người lao động (LĐ) trong..

Co hoi viec lam trao tan tay sinh vien Cơ hội việc làm trao tận tay sinh viên

Sáng nay 10/11, tại trường ĐH Ngoại thương Hà Nội diễn ra buổi tọa đàm Cơ hội việc làm cho sinh viên tại Eurowindow và các Cty thành viên..

Co hoi viec lam cho thanh nien khi VN gia nhap WTO Cơ hội việc làm cho thanh niên khi VN gia nhập WTO

Khi Việt Nam gia nhập WTO, cơ hội việc làm sẽ mở ra cho hàng triệu thanh niên trong các ngành công nghệ cao thuộc các lĩnh vực tự động hoá,..

Nhieu co hoi viec lam danh cho ban tre Nhiều cơ hội việc làm dành cho bạn trẻ

"Một khi Việt Nam gia nhập WTO, cơ hội việc làm là rất lớn, nhất là với sinh viên (SV). Bởi các nhà đầu tư sẽ không bỏ qua cơ hội tại thị..

Tu van nghe nghiep Co hoi viec lam trong linh vuc CNTT Tư vấn nghề nghiệp - "Cơ hội việc làm trong lĩnh vực CNTT"

"Cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin" là nội dung cuộc phỏng vấn trực tuyến Thanhnien Online phối hợp với Navigos Group -..

Co hoi viec lam o Cty da quoc gia va thong tin tuyen sinh cua DH Ton Duc Thang Kien truc Cơ hội việc làm ở Cty đa quốc gia và thông tin tuyển sinh của ĐH Tôn Đức Thắng, Kiến trúc

Chương trình Tư vấn mùa thi 2007 của Báo Thanh Niên với sự tài trợ của Công ty dược phẩm SPM đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 10 trên..

Co hoi viec lam voi S Fone Cơ hội việc làm với S-Fone

Sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM đã có buổi tiếp cận với nhà tuyển dụng S-fone trong khuôn khổ hội thảo “Cơ hội việc làm với..

Hoi thao co hoi viec lam Hội thảo cơ hội việc làm

Ngày 11/11/2006, tại giảng đường A116, trường Đại học Kinh Tế TP.HCM, gần 1.300 bạn sinh viên đã có mặt trong buổi hội thảo "Cơ hội việc..