» Tìm kiếm:

cơ hội gặp gỡ

Van Anh dung tao co hoi gap go nguoi yeu cu Vân Anh đừng tạo cơ hội gặp gỡ người yêu cũ

Nếu bạn yêu con và yêu chồng thì hãy quên việc chủ động liên hệ với người ấy đi, và cũng đừng tạo cơ hội gặp gỡ cho người ấy. Bạn còn có..

Co hoi gap go voi dai dien truong Singapore va hoc bong Singapore Cơ hội gặp gỡ với đại diện trường Singapore và học bổng Singapore

Mùa hè lại sắp đến, thời điểm này là mùa chuẩn bị hành trang du học cho các bạn học sinh. Bạn đã trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để đi..

Co hoi gap go cac truong hang dau tai Anh quoc Thuy Sy My Cơ hội gặp gỡ các trường hàng đầu tại Anh quốc, Thụy Sỹ, Mỹ

HANOITC là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm. Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm học sinh du học tại các nước Anh..

Co hoi gap go dai dien cac truong hang dau Uc Cơ hội gặp gỡ đại diện các trường hàng đầu Úc

Vào tháng 11 này, HANOITC sẽ kết hợp với các trường đại học hàng đầu của Úc để tổ chức tuần lễ du học. Bạn sẽ được gặp gỡ đại diện tuyển..

Thong tin hoc bong va co hoi gap go phong van truc tiep voi dai dien truong Tong hop St Andrews Anh Thông tin học bổng và cơ hội gặp gỡ phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường Tổng hợp St Andrews (Anh)

Vào lúc 9h00 sáng Chủ Nhật ngày 08/05/2005, tại văn phòng ISC - tầng 8 tháp B Vincom, trường đại học tổng hợp St. Andrews (Anh) sẽ có buổi..

Co hoi gap go cac truong hang dau nuoc Uc Cơ hội gặp gỡ các trường hàng đầu nước Úc

Vào tháng 11 này, HANOITC sẽ kết hợp với các trường đại học hàng đầu của Úc để tổ chức tuần lễ du học. Bạn sẽ được gặp gỡ đại diện tuyển..

Du hoc cung HANOITC co hoi gap go cac truong hang dau Anh quoc Thuy Sy My Du học cùng HANOITC - cơ hội gặp gỡ các trường hàng đầu Anh quốc, Thuỵ Sỹ, Mỹ

HANOITC là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp với hơn 7 năm kinh nghiệm. Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm học sinh đi du học tại các nước..

Hoi thao du hoc Duc Co hoi gap go dai dien cac truong hang dau tai Duc Hội thảo du học Đức: Cơ hội gặp gỡ đại diện các trường hàng đầu tại Đức

Tập đoàn giáo dục quốc tế BSK, đại điện của hơn 20 trường đại học hàng đầu của Đức tổ chức hội thảo du học Đức - chương trình phổ thông,..

Co hoi gap go hop tac cho cac DN cong nghiep Cơ hội gặp gỡ, hợp tác cho các DN công nghiệp

Hội chợ triển lãm quốc tế hàng công nghiệp tại Việt Nam 2004 với chủ đề "Công nghiệp Việt Nam - Phát triển và hội nhập", đã khai mạc sáng..

Co hoi gap go 24 truong dang cap quoc te tai Trien lam giao duc Singapore lon nhat tu truoc den nay Cơ hội gặp gỡ 24 trường đẳng cấp quốc tế tại Triển lãm giáo dục Singapore lớn nhất từ trước đến nay

Năm nay, Triển lãm Giáo dục Singapore do Cơ quan xúc tiến Giáo dục Singapore, thuộc Tổng cục Du lịch Singapore tổ chức trở lại tại ba thành..

Co hoi gap go dai dien cac truong hang dau nuoc Duc Cơ hội gặp gỡ đại diện các trường hàng đầu nước Đức

Tập đoàn giáo dục quốc tế BSK, đại điện của hơn 20 trường đại học hàng đầu của Đức tổ chức hội thảo du học Đức - chương trình phổ thông,..

Co hoi gap go voi dai dien DH Deakin Australia Cơ hội gặp gỡ với đại diện ĐH Deakin, Australia

Giáo sư Peter Hodgson, đại diện của khoa Kỹ thuật và Công nghệ, Đại học Deakin, sẽ đến Hà Nội và có buổi gặp gỡ với những sinh viên quan..

Rain se gap tan Tong thu ky Lien hiep quoc Rain sẽ gặp tân Tổng thư ký Liên hiệp quốc

Vào ngày 28/10 tới, nam ca sỹ Rain (Bi) sẽ tham dự chương trình ca nhạc đặc biệt và có cơ hội gặp gỡ tân tổng thư ký Liên hiệp quốc Ban Ki..

Thu nam cua ban Thứ năm của bạn

Nhân Mã chiều nay sẽ có cơ hội gặp gỡ và quen biết với rất nhiều người bạn mới thú vị. Còn Cự Giải nên ăn đúng giờ, ăn đủ chất và hạn chế..

Hanh trang len duong du hoc Australia Hành trang lên đường du học Australia

Bên cạnh các thông tin cần thiết, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm thực tế và cập nhật nhất với những cựu sinh viên đã..

HBO ngay 512 Closer HBO ngày 5/12: Closer

Bạn có tin vào tình yêu sét đánh? Nếu tin bạn sẽ không bao giờ ngừng tìm kiếm. Đó là những gì bốn nhân vật của chúng ta sắp khám phá ra...

Gieo que tuan 281 Gieo quẻ tuần 28/1

Một sự liên hệ ngẫu nhiên, một cơ hội gặp gỡ trong ngày thứ hai có thể khiến Bảo Bình nảy ra ý tưởng nào đó xuất sắc. Còn Cự Giải, việc..

Hoc bong du hoc Anh Quoc Học bổng du học Anh Quốc

Học bổng Du học Anh Quốc: cơ hội gặp gỡ trường đại học Huddersfield, trường INTO University of East Anglia, trường Birmingham - trường St...