» Tìm kiếm:

cơ chế bảo vệ

Cong cu chong virus tot nhat Công cụ chống virus tốt nhất

Làm sao ngăn chặn các loại virus ngày càng hiểm độc, không cho chúng xâm nhập hệ thống máy tính? Hãy xem thử nghiệm đánh giá các công cụ..

Can co co che bao ve nguoi to cao tham nhung Cần có cơ chế bảo vệ người tố cáo tham nhũng

Sáng 15/7, tại buổi tọa đàm dự thảo luật phòng chống tham nhũng tổ chức tại Hà Nội, ông Hakan, chuyên gia người Thụy Điển về phòng chống..

Dia HDDVD lau dau tien xuat hien Đĩa HD-DVD "lậu" đầu tiên xuất hiện

Tuyên bố phá vỡ cơ chế bảo vệ bản quyền chuẩn định dạng HD-DVD của hacker đã được chứng minh với sự xuất hiện của chiếc đĩa HD-DVD "lậu"..

Tong bi thu Nong Duc Manh Phai co co che bao ve dang vien dam phe binh dam dau tranh Tổng bí thư Nông Đức Mạnh: Phải có cơ chế bảo vệ đảng viên dám phê bình, dám đấu tranh

"Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng đã đạt được nhiều kết quả nhưng nhìn chung chưa ngang tầm với vai trò là nhiệm vụ then chốt" - Tổng bí..

Co che bao ve nhac cua Microsoft lai bi hack Cơ chế bảo vệ nhạc của Microsoft lại bị hack

Microsoft lại một lần nữa trong thế giằng co với giới hacker sau khi một chương trình mới có chức năng mở khoá các dạng nhạc số và phim ảnh..

Dinh cong Sua luat la quan trong nhat Đình công: Sửa luật là quan trọng nhất

Ngày 15/7 tại Long An, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Hoà Bình, Thứ trưởng Bộ KHĐT Nguyễn Ngọc Phúc và Vụ trưởng Vụ Lao động - Tiền lương,..

Cac cong cu chong virus hieu qua nhat Các công cụ chống virus hiệu quả nhất

Làm sao ngăn chặn các loại virus ngày càng hiểm độc, không cho chúng xâm nhập hệ thống máy tính? Hãy xem thử nghiệm đánh giá các công cụ..

Hacker pha ma co che bao ve nhac cua Microsoft Hacker phá mã cơ chế bảo vệ nhạc của Microsoft

Một thành viên có biệt danh “Divine Tao” của diễn đàn Doom9 Forum tuyên bố đã đánh bại công nghệ quản lý quyền kỹ thuật số (DRM) của..

Co che bao ve tai khoan nguoi dung cua Vista gap loi Cơ chế bảo vệ tài khoản người dùng của Vista gặp lỗi

Những cố gắng của Microsoft trong việc cung cấp khả năng tương thích với các ứng dụng cũ trong phiên bản hệ điều hành thế hệ mới Windows..

Som hoan tat co che bao ve nguoi to cao Sớm hoàn tất cơ chế bảo vệ người tố cáo

Đó là một trong những vấn đề được đề cập trong ngày làm việc kết thúc Hội nghị tổng kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 09 của Ban Bí thư TW Đảng..

DVD Jon de doa pha vo co che bao ve iPod "DVD Jon" đe doạ phá vỡ cơ chế bảo vệ iPod

Jon Lech Johansen, tay hacker đã từng phá vỡ cơ chế mã hoá DVD, vừa tuyên bố sẽ dỡ bỏ những hạn chế mà Apple áp đặt cho dòng sản phẩm nhạc..

Hacker tuyen bo pha vo co che bao ve HDDVD va Blueray Hacker tuyên bố phá vỡ cơ chế bảo vệ HD-DVD và Blue-ray

Một hacker vừa cho biết đã phá mã thành công Hệ thống truy cập nội dung cao cấp (AACS) - chuẩn dùng để bảo vệ các đĩa HD-DVD và Blue-ray...

Se ban hanh co che bao ve nguoi to cao Sẽ ban hành cơ chế bảo vệ người tố cáo

Ngày 11/10, phát biểu kết luận Hội nghị tổng kết thực hiện Chỉ thị 09-CT/TW của Ban Bí thư T.Ư Đảng về khiếu nại, tố cáo (KN, TC), ông Phan..

Phai co co che bao ve nguoi to cao tham nhung Phải có cơ chế bảo vệ người tố cáo tham nhũng

24 ý kiến phát biểu chỉ trong một buổi sáng qua (25.10) và vẫn còn 17 đại biểu đã đăng ký nhưng không đủ thời gian phát biểu, điều đó cho..

Xay dung ngay co che bao ve nguoi to cao Xây dựng ngay cơ chế bảo vệ người tố cáo

“Chúng ta chưa có một cơ chế, chính sách hữu hiệu để bảo vệ người tố cáo đúng. Tôi đề nghị Thanh tra Chính phủ dự thảo cơ chế này và ngay..

Hacker tuyen bo pha vo co che bao ve HD DVD va Blue ray Hacker tuyên bố phá vỡ cơ chế bảo vệ HD-DVD và Blue-ray

Một hacker vừa cho biết đã phá mã thành công Hệ thống truy cập nội dung cao cấp (AACS) - chuẩn dùng để bảo vệ các đĩa HD-DVD và Blue-ray...

Cac co che bao ve quyen loi nguoi lao dong tai Phap Các cơ chế bảo vệ quyền lợi người lao động tại Pháp

TTCN - Trong các công ty xí nghiệp, các đại diện công đoàn do các công đoàn chỉ định hoặc do chính công nhân viên bầu lên trong các cuộc..

Windows Vista co that su an toan Windows Vista có thật sự an toàn?

Theo Microsoft, Vista là hệ điều hành (HĐH) an toàn nhất từ trước đến nay của hãng. Windows Vista hứa hẹn khóa chặt PC và tạo nên kỷ nguyên..

Indonesia cam nhap tom trong 3 thang Indonesia cấm nhập tôm trong 3 tháng

Trung tâm Thông tin của Bộ Thương mại cho hay, Jakarta đang xúc tiến kế hoạch này nhằm tránh hiện tượng xuất khẩu trung chuyển tôm từ các..