» Tìm kiếm:

cơ cấu tổ chức

Du thao Nghi dinh ve quyen han co cau cua Bo Dự thảo Nghị định về quyền hạn, cơ cấu của Bộ

CHÍNH PHỦ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam----------- Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Số: /2007/NĐ-CPDự thảo

Chinh thuc quy dinh chuc nang nhiem vu quyen han va co cau to chuc Bo Thong tin va Truyen thong Chính thức quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức Bộ Thông tin và Truyền thông

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã vừa ký ban hành Nghị định số 187/2007/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ..

Vu PMU 18 lam cham tien do giai ngan von ODA Vụ PMU 18 làm chậm tiến độ giải ngân vốn ODA

Tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2006, Bộ KHĐT báo cáo trong 6 tháng đầu năm, mức giải ngân nguồn vốn ODA thấp hơn kế hoạch đề..

Chuyen Ban Ton giao Chinh phu vao Bo Noi vu Chuyển Ban Tôn giáo Chính phủ vào Bộ Nội vụ

8/8, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Nghị định 08/NĐ-CP chuyển Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, Ban Tôn giáo Chính..

Se thu gon so luong cac bo va co quan thuoc Chinh phu Sẽ thu gọn số lượng các bộ và cơ quan thuộc Chính phủ

TP - Thủ tướng Chính phủ vừa giao cho Bộ Nội vụ chuẩn bị Đề án về cơ cấu tổ chức của Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khoá XII. PV đã có cuộc..

Co cau to chuc cua WTO Cơ cấu tổ chức của WTO

* Tôi không rõ lắm về cơ cấu tổ chức của Tổ chức thương mại thế giới WTO là như thế nào. Xin quý báo cung cấp cho tôi kiến thức này. Xin..

PMU mot to chuc ky di PMU - một tổ chức kỳ dị!

Vụ tiêu cực ở Ban quản lý các dự án 18 (PMU 18) như giọt nước tràn ly, thổi bùng bức xúc của công luận về mô hình các PMU, một mô hình..

Co cau to chuc truong dai hoc Bao gio co hoi dong truong Cơ cấu tổ chức trường đại học: Bao giờ có “hội đồng trường”?

Quyết định số 153/2003/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ (ngày 30/7/2003) ban hành “Điều lệ trường đại học” và theo điều 29 của điều lệ..

Khan truong chuan bi De an co cau to chuc cua Chinh phu nhiem ky XII Khẩn trương chuẩn bị Đề án cơ cấu tổ chức của Chính phủ nhiệm kỳ XII

Ngày 16/5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý với đề nghị của Bộ Nội vụ tại Báo cáo số 1160/BC-BNV (ngày 25 tháng 4 năm 2007) về..

Co cau to chuc Cơ cấu tổ chức

Các nhà lãnh đạo quân sự thành công luôn biết cách tổ chức lực lượng của mình tùy theo các chiến lược chiến trường. Ví dụ, vào những ngày..

Giam 4 bo va CQ ngang bo de nghi 5 Pho Thu tuong Giảm 4 bộ và CQ ngang bộ, đề nghị 5 Phó Thủ tướng

Bộ Thủy sản nhập với Bộ NN-PTNT; Bộ CN nhập với Bộ TM; hợp nhất UBTDTT với Bộ VHTT, giao Bộ này quản lý TCDL và đổi tên thành Bộ Văn hóa..

Thu tuong Chinh phu de nghi lap moi 3 bo Thủ tướng Chính phủ đề nghị lập mới 3 bộ

Sáng nay, Quốc hội đã nghe Thủ tướng Phan Văn Khải trình đề án về cơ cấu tổ chức của Chính phủ nhiệm kỳ mới. Theo đó, số bộ và cơ quan..

Thu tuong yeu cau de an co cau to chuc Chinh phu Thủ tướng yêu cầu đề án cơ cấu tổ chức Chính phủ

16/5, Thủ tướng đồng ý đề nghị của Bộ Nội vụ về việc tổng hợp, rà soát những vấn đề chồng chéo, phân công chưa hợp lý, và đề xuất giải pháp..

Thu tuong Bo Y te la dau moi quan ly VSATTP Thủ tướng: Bộ Y tế là đầu mối quản lý VSATTP

"Bộ Y tế có chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn riêng không chồng chéo với các bộ khác. Để giải quyết được việc này, thời gian tới Bộ Y tế cần..

Chuan bi De an co cau to chuc cua Chinh phu nhiem ky XII Chuẩn bị Đề án cơ cấu tổ chức của Chính phủ nhiệm kỳ XII

Ngày 16/5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý với đề nghị của Bộ Nội vụ về việc tổng hợp, rà soát những vấn đề chồng chéo, phân..

Chuan bi De an co cau to chuc cua Chinh phu nhiem ky XII Chuẩn bị Đề án cơ cấu tổ chức của Chính phủ nhiệm kỳ XII

Ngày 16/5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đồng ý với đề nghị của Bộ Nội vụ về việc tổng hợp, rà soát những vấn đề chồng chéo, phân..

Bao mat thong tin Chuyen nho nhung khong nho cua doanh nghiep Bảo mật thông tin: “Chuyện nhỏ” nhưng không nhỏ của doanh nghiệp

Trong một nền kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay thì vấn đề thông tin được xem là sự sống còn đối với các doanh nghiệp. Thế nhưng, rất nhiều..

Quy dinh chuc nang nhiem vu quyen han cua Bo Cong Thuong Quy định chức năng, nhiệm vụ quyền hạn của Bộ Công Thương

Ngày 27/12/2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Nghị định số 189/2007/NĐ-CP, quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và..