Can phai co cho cho nhung nguoi tu ung cu Cần phải có chỗ cho những người tự ứng cử

TP - "Tôi nghĩ có thể lên đến 20% ĐBQH ngoài Đảng ở Quốc hội khoá XII nên dành cho những nhân sĩ trí thức chứ không nên “đổ đầu” cho..

De quyen quyet dinh so phan dai bieu that su vao tay dan Để quyền quyết định số phận đại biểu thật sự vào tay dân

Hội nghị T.Ư 4 của Đảng đã định hướng phải tăng hợp lý số lượng đại biểu Quốc hội (QH) chuyên trách, phát huy vai trò của đại biểu QH và..

Thoa thuan co cau thanh phan nguoi ung cu dai bieu QH Thoả thuận cơ cấu, thành phần người ứng cử đại biểu QH

Thực hiện bước một Quy trình hiệp thương lựa chọn, giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XII, ngày 23/2, tại Hà Nội, Ủy ban Trung..

Tang dai bieu chuyen trach Tăng đại biểu chuyên trách

TT - Chủ nhiệm Văn phòng QH Bùi Ngọc Thanh đã công bố dự kiến số lượng ĐB sẽ là 500 người, gồm 167 ĐB thuộc cơ quan trung ương, 331 ĐB địa..

Chuong 6 Hiep dinh thuong mai Trung Quoc ASEAN Chương 6: Hiệp định thương mại Trung Quốc - ASEAN

Như đã nói trong Chương 4, nhìn chung những tiến triển về hiệp định thương mại tự do (FTA) tại Đông Á cho đến nay có đặc tính là xoay quanh..

Mat tran To quoc de nghi co cau 20 dai bieu QH la nguoi ngoai Dang Mặt trận Tổ quốc đề nghị cơ cấu 20% đại biểu QH là người ngoài Đảng

TP - Vấn đề cơ cấu người ngoài Đảng tham gia Quốc hội khóa XII, MTTQ Việt Nam kiến nghị tăng số này lên ít nhất 20% (cơ cấu dự kiến 10%)...

IxQuick com co cau tim kiem thong tin an toan IxQuick.com: cơ cấu tìm kiếm thông tin an toàn

Một công ty phần mềm của Mỹ là IxQuick vừa giới thiệu một cơ cấu tìm kiếm thông tin miễn phí được cho là có độ an toàn cao vì tính chất ẩn..

Truc tuyen Di tim nhung nghi si quoc gia Trực tuyến: Đi tìm những nghị sĩ quốc gia

Một "ông nghị" xứng đáng đại diện cho tiếng nói của cử tri cả nước, một ĐBQH dám thẳng thắn tranh luận tại nghị trường, nói lên tiếng nói..

Tai co cau Seaprodex truc trac Tái cơ cấu Seaprodex trục trặc

Tiến độ tái cơ cấu của Tổng công ty Xuất nhập khẩu Thuỷ sản (Seaprodex) đang rất chậm so với kế hoạch dự kiến ban đầu.

Co cau phai bao dam tieu chuan dai bieu Quoc hoi Cơ cấu phải bảo đảm tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội

Ngày 4/2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã tiếp xúc với cử tri thuộc đơn vị bầu cử số 3 (quận Đống Đa). Xung quanh cuộc bầu cử đại..

Hoan thanh giai doan 1 tai co cau 3 Tong Cty lon Hoàn thành giai đoạn 1 tái cơ cấu 3 Tổng Cty lớn

Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp và Ngân hàng Thế giới (WB) đã công bố cơ bản hoàn thành dự án thí điểm tái cơ cấu 3 Tổng Cty..

Chia se kinh nghiem tai co cau ngan hang Chia sẻ kinh nghiệm tái cơ cấu ngân hàng

Các chuyên gia quốc tế vừa tụ họp cùng phía Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực tái cơ cấu hệ thống ngân hàng tại những nước đang..

Cosmodex co cau tim kiem moi doan tuyet voi quang cao Cosmodex: cơ cấu tìm kiếm mới đoạn tuyệt với… quảng cáo!

Vào thứ năm 26-1, công ty Cosmodex đã tung ra một cơ cấu tìm kiếm thông tin khá hùng mạnh với ưu điểm là đưa người dùng đến những trang web..

Co cau nam tac dong cua Porter Cơ cấu năm tác động của Porter

Không cuộc thảo luận nào về môi trường cạnh tranh lại hoàn chỉnh nếu không bàn về cơ cấu năm tác động của Michael Porter. Cơ cấu này được..

Khong phai la chuyen ngoi ma chuyen lam luat Không phải là "chuyên ngồi" mà chuyên làm luật...

TP - Những người tự ứng cử hãy chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho mình, hành trang lớn nhất là tri thức, là cái tâm muốn đóng góp cho đất..

Intel se tiet kiem duoc 2 ty USD trong nam 2007 bang tai co cau Intel sẽ tiết kiệm được 2 tỷ USD trong năm 2007 bằng tái cơ cấu

Intel vừa công bố các kế hoạch tái cơ cấu trong phạm vi toàn doanh nghiệp vào hôm qua (6-9), dự kiến kết quả của việc tái cơ cấu này sẽ..

Dieu tiec nuoi cua mot DBQH sap man nhiem Điều tiếc nuối của một ĐBQH sắp mãn nhiệm

"Cơ cấu thường hơi xa thực tế. Người có tài, cần vào, có tiếng nói trọng lượng thì không thể chen chân vào được. Còn những người không cần..

Bao giay phan cong cac co cau san tin tren mang Báo giấy “phản công” các cơ cấu săn tin trên mạng

Trong nhiều năm qua, các thông tin xuất bản trên Internet đang đe dọa sự phát triển của ngành xuất bản sách, báo và tạp chí bằng giấy.

Bao giay phan cong cac co cau san tin tren mang Báo giấy “phản công” các cơ cấu săn tin trên mạng

Trong nhiều năm qua, các thông tin xuất bản trên Internet đang đe dọa sự phát triển của ngành xuất bản sách, báo và tạp chí bằng giấy.

Dam bao co cau tieu chuan ung cu vien Đảm bảo cơ cấu, tiêu chuẩn ứng cử viên

Cả nước đã tiến hành xong bước một hiệp thương giới thiệu thành phần, cơ cấu và phân bổ số lượng ứng cử viên (ƯCV) đại biểu Quốc hội (QH)..