That ao thi truong can ho cao cap Thật, ảo thị trường căn hộ cao cấp

Tuần qua, Tập đoàn đầu tư bất động sản Nahucorp đã công bố kế hoạch đưa toà nhà Skyline Tower (nằm ven hồ Trúc Bạch, Hà Nội) vào khai thác...

Nha chung cu TPHCM dat khach Nhà chung cư TP.HCM đắt khách

Các chuyên gia địa ốc cho rằng thị trường địa ốc tại TP.HCM năm 2007 sẽ sáng sủa hơn năm 2006. Chỉ mới trong 2 tháng đầu năm nay, giá các..

Dau tu vao can ho cao cap xu huong hien dai trong kinh doanh nha dat Đầu tư vào căn hộ cao cấp - xu hướng hiện đại trong kinh doanh nhà đất

Thời gian gần đây, việc xây dựng các tòa cao ốc với những căn hộ hiện đại đã trở thành một vấn đề khá thời sự. Nhiều doanh nghiệp có khả..

TP HCM Nha chung cu dat khach TP.HCM: Nhà chung cư đắt khách

Trong 2 tháng đầu năm 2007, thị trường căn hộ chung cư đắt hàng, nhu cầu mua bán tăng mạnh. Với nguồn lợi nhuận từ chơi cổ phiếu năm 2006,..

Can ho cao cap that khong Căn hộ cao cấp: thật không?

Nhiều nhà đầu tư tự gắn mác cho căn hộ chung cư là “căn hộ cao cấp”, “khu căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao”, “tiêu chuẩn quốc..

Chung cu TPHCM dat khach Chung cư TPHCM đắt khách

Trong 2 tháng đầu năm 2007, thị trường căn hộ chung cư đắt hàng, nhu cầu mua bán tăng mạnh. Với nguồn lợi nhuận từ chơi cổ phiếu năm 2006,..

Thi truong bat dong san Bat dau dao thoat Thị trường bất động sản: Bắt đầu "đào thoát"

Sau khi có thông tin Bộ Xây dựng trình Thủ tướng Chính phủ dự thảo chỉ thị của Thủ tướng về chấn chỉnh thị trường nhà đất, chống đầu cơ bất..

Nha cho thue Thi truong dang soi dong Nhà cho thuê: Thị trường đang sôi động

Ngoài thị trường nhà ở đang phát triển mạnh, hiện nhu cầu thuê nhà cũng sôi động không kém. Cung chưa vượt cầu Tp.HCM và Hà Nội là hai khu..

Toi di mua can ho Tôi đi mua căn hộ

Sống trong căn hộ cũ chật hẹp tại quận Bình Thạnh đã lâu, tôi quyết lặn lội tìm mua căn hộ mà người ta thường gọi là cao cấp, hy vọng ở đó..

TP HCM Ao at xay dung cao oc TP.HCM: Ào ạt xây dựng cao ốc

Hàng loạt dự án xây dựng cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp để bán và cho thuê đang được gấp rút đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành trước thời..

Nhung can ho tre trung Những căn hộ trẻ trung

Kết quả vừa công bố của cuộc thi kiến trúc Bông Mai Vàng (+) năm 2005-2006 đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tính chuyên nghiệp cũng..

Thanh pho Ho Chi Minh Can ho cao cap dat khach Thành phố Hồ Chí Minh: Căn hộ cao cấp đắt khách

TP - Sau một thời gian dài “ve vãn” khách hàng nhưng vẫn trầm lắng, hơn 1 tháng nay, thị trường căn hộ cao cấp tại TP.HCM trở nên đắt..

Nguoi mua can ho cao oc can luu y nhung gi Người mua căn hộ cao ốc cần lưu ý những gì?

Suốt từ đầu năm 2006 đến nay, hàng loạt các dự án đầu tư xây dựng căn hộ nhà cao tầng liên tục rao bán với giá chênh lệnh nhau khá lớn,..

Can ho cao cap Quang cao mot duong ban mot neo Căn hộ cao cấp: Quảng cáo một đường, bán một nẻo!

Để dự án hấp dẫn, các chủ đầu tư thường trưng ra căn hộ mẫu rất bắt mắt, “hút hồn” khách hàng. Nhưng khi nhận nhà, khách hàng té ngửa..

Van hoa can ho chung cu tai Han Quoc Văn hóa căn hộ chung cư tại Hàn Quốc

Sự bùng nổ mới đây của dạng thái đô thị nhà phố (townhouse) đã mang lại sự thay đổi trong nền văn hóa nhà ở thiên về căn hộ chung cư của..

Luu y khi mua can ho cao oc Lưu ý khi mua căn hộ cao ốc

Suốt từ đầu năm 2006 đến nay, hàng loạt các dự án đầu tư xây dựng căn hộ nhà cao tầng liên tục rao bán với giá chênh lệnh nhau khá lớn,..

Luu y khi mua can ho cao oc Lưu ý khi mua căn hộ cao ốc

Suốt từ đầu năm 2006 đến nay, hàng loạt các dự án đầu tư xây dựng căn hộ nhà cao tầng liên tục rao bán với giá chênh lệnh nhau khá lớn...

Nhu cau nha cao cap cho thue se som giam Nhu cầu nhà cao cấp cho thuê sẽ sớm giảm

Ông Marc Townsend, Tổng giám đốc Công ty CBRE, cho biết, trước đây, các nhà đầu tư thường đổ vốn xây các căn hộ để bán, thì vài năm trở lại..