» Tìm kiếm:

căn cứ vào

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Thue thu nhap phai can cu vao dieu kien VN Thuế thu nhập phải căn cứ vào điều kiện VN

Tôi hoàn toàn ủng hộ việc nộp thuế cho Nhà nước vì đây là nguồn thu nhập chính của ngân sách quốc gia. Nhưng căn cứ vào tiêu chuẩn nào để..

Nhieu quy dinh chua ro rang Nhiều quy định chưa rõ ràng

Ngày 27-2-2004, bộ trưởng Bộ GDĐT đã ban hành quyết định về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh ĐH-CĐ hệ chính quy.

TPHCM Gia dat o nhay vot TPHCM: Giá đất ở “nhảy vọt”

Sau 3 năm liên tiếp không tăng giá, khung giá đất năm 2008 do ông Nguyễn Hữu Tín, Phó Chủ tịch UBND TPHCM vừa ký quyết định ban hành đã có..

BTA va qua trinh gia nhap cua VN BTA và quá trình gia nhập của VN

Với vai trò hỗ trợ VN về mặt kỹ thuật liên quan tới Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA), Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và hội nhập..

Nhung quy dinh moi nhat ve mu bao hiem Những quy định mới nhất về mũ bảo hiểm

Giám đốc sở y học - Căn cứ vào quyết định của sở đường sá - Căn cứ vào giá mũ trên thị trường

Khong mo theo huong cho vay cam co chung khoan Không "mở" theo hướng cho vay cầm cố chứng khoán

“Sẽ không căng thẳng về cung - cầu ngoại tệ, tỷ giá từ nay đến hết năm biến động xoay quanh 1%” - Đó là khẳng định của Thống đốc NHNN..

Be mac Hoi nghi lan thu 13 BCH Trung uong Dang Bế mạc Hội nghị lần thứ 13 BCH Trung ương Đảng

Từ ngày 11/1 đến ngày 18/1/2006, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã họp Hội nghị lần thứ 13 tại Thủ đô Hà Nội. Đồng chí Tổng Bí thư..

Khong tang gia se thieu dien tram trong Không tăng giá sẽ thiếu điện trầm trọng

Gần 800 câu hỏi đã được bạn đọc VnExpress gửi đến các chuyên gia trong buổi toạ đàm trực tuyến chiều nay. Đại diện ngành điện cho hay bản..

Can cu de ky hop dong Căn cứ để ký hợp đồng?

Pháp lệnh hợp đồng kinh tế ngày 25/9/1989 đã hết hiệu lực (từ 01/01/2006). Vậy khi ký HĐ lao động hoặc HĐ kinh tế thì phải căn cứ vào văn..

Tu van truc tuyen tuyen sinh dau cap tai TP HCM Tư vấn trực tuyến tuyển sinh đầu cấp tại TP.HCM

Vào lúc 14h30 trưa nay (13/4), báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2007-2008 tại TP.HCM...

Trung Quoc cho hoc sinh tu chon bai tap Trung Quốc: cho học sinh tự chọn bài tập

Bắt đầu năm học này, hơn 700 trường tiểu học, trung học ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc tiến hành một cuộc cải cách về cách ra đề bài..

Cac lop dau cap tuyen sinh nhu the nao Các lớp đầu cấp tuyển sinh như thế nào?

Buổi tư vấn trực tuyến chiều ngày 13-5-2006 đã nhận được rất nhiều câu hỏi của phụ huynh - học sinh liên quan đến:

Ho sinh vien ngheo vay von can cu vao dau Hộ sinh viên nghèo vay vốn - căn cứ vào đâu?

TS- Bộ LĐ,TB-XH vừa có hướng dẫn về quy trình xác nhận đối tượng được vay vốn (theo Quyết định số 157/2007/QĐ-TTg về tín dụng đối với học..

Neu BTC ep qua chung toi xin thua 03 Nếu BTC ép quá, chúng tôi xin thua 0-3!

Hôm qua (7/1), BTC V.League đã xem xét mọi ngóc ngách vấn đề quanh sự cố mất điện sân Long An (trận đấu ĐT.LA – HA.GL trong khuôn khổ..

Phuong thuc tuyen sinh he TCCN chinh quy cua 38 DH HV Phương thức tuyển sinh hệ TCCN chính quy của 38 ĐH, HV

Hệ trung cấp trong các trường ĐH, Học viện tuyển sinh như thế nào? Những đối tượng nào được tham gia thi tuyển hoặc xét tuyển?... Đây là..

Vi sao co nhung bat hop ly trong khung gia dat moi o TP HCM Vì sao có những bất hợp lý trong khung giá đất mới ở TP.HCM?

Giá đất đường Lý Tự Trọng cao hơn đường Nguyễn Trãi trên 10 triệu đồng/m2 Sau khi bảng giá đất mới áp dụng trên địa bàn TP.HCM được ban..

Nuoc ta dang phat trien toi dau Nước ta “đang phát triển” tới đâu ?

Căn cứ vào vào việc phân chia của Liên Hiệp Quốc, căn cứ vào số liệu trong niên giám của Tổng cục Thống kê năm 2004, 173 nước và vùng lãnh..

Huong dan ap dung mien giam thue su dung dat nong nghiep Hướng dẫn áp dụng miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp

Đối tượng được miễn thuế sử dụng toàn bộ diện tích đất nông nghiệp là các hộ nghèo (căn cứ quy định chuẩn của Bộ Lao động - Thương binh và..

Thong doc Le Duc Thuy Tiep tuc han che cho vay choi chung khoan - Thống đốc Lê Đức Thuý: Tiếp tục hạn chế cho vay "chơi" chứng khoán

Ngày 21/6, tại buổi gặp mặt báo chí do Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức, Thống đốc Lê Đức Thuý đã trả lời nhiều thắc mắc của báo giới về..