Thai Lan Them mot nguoi tu vong cum ga tran toi Bangkok Thái Lan: Thêm một người tử vong, cúm gà tràn tới Bangkok!

Hôm nay (28/1), ngay sau khi Bộ Y tế Trung Quốc thông báo cho WHO về dịch cúm gà xảy ra ở vùng phía nam tỉnh Quảng Tây thì các quan chức y..

Dich cum ga co lay cho nguoi Dịch cúm gà có lây cho người?

Dịch cúm gà hoành hành trong mấy ngày qua đã giết chết hàng trăm ngàn con gà, trước sự việc này rất nhiều người dân thắc mắc liệu dịch cúm..

WHO Khong noi nao an toan thach thuc dang tang tung ngay WHO: Không nơi nào an toàn, thách thức đang tăng từng ngày!

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã cảnh báo như vậy trước sự lây lan ngày càng rộng của dịch cúm gà ở châu Á. Qua xét nghiệm, có thể thấy "thủ..

Kiem soat ga vit la mat tran hang dau chong cum ga ""Kiểm soát gà vịt là mặt trận hàng đầu chống cúm gà""

Dịch cúm gà đã xuất hiện tại 10 quốc gia và lãnh thổ ở châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Lào, Campuchia, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia,..

Cu m ga khong chi tan cong vao he ho hap Cúm gà không chỉ tấn công vào hệ hô hấp

Một nghiên cứu của nhóm chuyên gia Anh và Bệnh viện Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh cho biết virus cúm gà có thể tấn công vào các bộ phận khác của..

Chia se thong tin_ hop tac chong cum ga nhu tung chong SARS Chia sẻ thông tin, hợp tác chống cúm gà như từng chống SARS

Chiều nay 28/1, tại Bangkok (Thái Lan) đã diễn ra hội nghị kín bàn các biện pháp đối phó với tình hình cúm gà. 13 quốc gia châu Á, Liên..

Da Nang keu goi toan dan hop tac chong cum ga Đà Nẵng kêu gọi toàn dân hợp tác chống cúm gà

Dịch gà chết hàng loạt đã bắt đầu xảy ra ở vài tỉnh miền Trung. "Đà Nẵng sẽ phòng chống dịch cúm gà ra sao?" - TS đặt câu hỏi ấy lên bàn..

Indonesia xac nhan gan 1_9 trieu ga chet vi cum Indonesia xác nhận: gần 1,9 triệu gà chết vì cúm

Trong khi WHO khuyến cáo virus H5N1 dường như đang kháng lại các loại thuốc cúm cơ bản, rẻ tiền, amantadine và rimantadine thì Indonesia đã..

Nguy co cum ga lan truyen sang nguoi o Ha Lan Nguy cơ cúm gà lan truyền sang người ở Hà Lan

Tổ chức Y tế Thế giới vừa cảnh báo rằng, lần đầu tiên trong lịch sử, chủng cúm gà H7N7 đã vượt qua rào cản của loài để tấn công con người...

Khang dinh cum ga xuat hien tai Trung Quoc Khẳng định cúm gà xuất hiện tại Trung Quốc

Đêm qua (27/1), các nhà chức trách Trung Quốc đã khẳng định cúm gà đã lan tới nước này sau khi vịt chết tại một trang trại ở tỉnh Quảng Tây..

Trung Quoc khang dinh khong giau thong tin ve cum ga Trung Quốc khẳng định không giấu thông tin về cúm gà

Cơn lốc cúm gà tiếp tục lây lan với những ổ nhiễm mới được công bố trong khu vực, trong khi Trung Quốc tuyên bố không che giấu thông tin,..

Cum ga va SARS hoi chung ho hap cap Cúm gà và SARS - hội chứng hô hấp cấp

Truớc tình hình diễn biến phức tạp của hai dịch bệnh ở châu Á là cúm gà và SARS, Singapore đã ban hành nhiều biện pháp ngăn ngừa, trong đó..

Du luan noi nganh phan ung cham cung co phan dung Dư luận nói ngành phản ứng chậm cũng có phần đúng!

Ngay sau khi kết thúc buổi làm việc với các địa phương vào chiều 10-1, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp - phát triển nông thôn Bùi Bá Bổng đã dành..

Chinh phu buoc dau ho tro nguoi chan nuoi bi dich cum ga Chính phủ bước đầu hỗ trợ người chăn nuôi bị dịch cúm gà

Tại đồng bằng sông Cửu Long và đồng bằng sông Hồng, dịch cúm gà đang có chiều hướng lan nhanh. Ở phía Bắc, ngày 28/1, cơ quan thú y đã phát..

WHO Cum ga chau A co the lan rong sang nguoi WHO: Cúm gà châu Á có thể lan rộng sang người!

Hôm nay 22/1, Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra nói có khả năng ""khá chắc chắn"" rằng có 3 người ở nước ông bị nhiễm cúm gà. Nhật Bản..

Dien bien dich phuc tap_ can lap Ban chi dao quoc gia chong dich cum ga Diễn biến dịch phức tạp, cần lập Ban chỉ đạo quốc gia chống dịch cúm gà

Ngày 26/1, bộ trưởng Bộ Y tế Trần Thị Trung Chiến đã báo cáo Chính phủ về tình hình dịch cúm A gây hội chứng hô hấp cấp đang diễn biến hết..

Loi thach do tu dich cum ga Lời thách đố từ dịch cúm gà!

Thái Lan đang nghi ngờ khả năng cúm gà lây từ người sang người. Đó là trường hợp của người mẹ tên Pranee và con gái 11 tuổi của bà, cả hai..

Chinh quyen mot so dia phuong de mac dan tu lo cum ga Chính quyền một số địa phương để mặc dân tự lo cúm gà

Chiều tối 29-1-2004, rảo quanh chợ Tân Hiệp (phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai) mọi hoạt động mua bán gà, vịt... vẫn diễn ra bình..

WHO Chay dua phat trien vacxin ngua cum ga WHO: Chạy đua phát triển vắc-xin ngừa cúm gà

Hôm qua 28/1, tại Geneva (Thuỵ Sĩ), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tổ chức hội nghị qua điện thoại với nhiều công ty dược phẩm cũng như các..

Cum ga giet nguoi thu hai o Thai Lan Cúm gà giết người thứ hai ở Thái Lan

Sáng nay Thái Lan xác nhận ca tử vong thứ hai do cúm gà, nâng tổng số người chết vì căn bệnh này trong toàn châu Á lên ít nhất 8 người,..