» Tìm kiếm:

cúm trang 2

Me bi cum con de mac chung tam than phan liet Mẹ bị cúm, con dễ mắc chứng tâm thần phân liệt

Nếu thai phụ bị nhiễm cúm, đứa trẻ sinh ra sẽ có nguy cơ phát triển chứng tâm thần phân liệt rất cao khi trưởng thành, các nhà khoa học Mỹ..

Hai thuoc cum khong con tac dung Hai thuốc cúm không còn tác dụng

Mỹ khuyến cáo ngừng sử dụng hai dược phẩm chống cúm là amantadine và rimantadine, sau khi có bằng chứng cho thấy chúng hoàn toàn vô dụng..

Dieu tri cam va cum bang thao duoc Điều trị cảm và cúm bằng thảo dược

Cảm và cúm xuất hiện quanh năm, thường gặp nhất về mùa đông vì vào thời điểm này, các tác nhân gây bệnh phát triển nhiều và sức đề kháng..

Cac chung virus cum dang phat trien manh Các chủng virus cúm đang phát triển mạnh

Theo tin từ Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương ngày 19-3, kết quả giám sát trọng điểm cúm trong hai tháng đầu năm 2007 tại 12 địa phương trên..

Benh nhan nhiem cum A H5N1 thu 3 ra vien Bệnh nhân nhiễm cúm A H5N1 thứ 3 ra viện

Ngày 4/7, bệnh nhân thứ 3 nhiễm cúm A H5N1 là Hà Văn Nguyên (19 tuổi ở Thái Nguyên) đã xuất viện sau 38 ngày điều trị với 2 lần tràn dịch..

Tamiflu Vua tri cum vua ngan ngua viem phoi Tamiflu: Vừa trị cúm, vừa ngăn ngừa viêm phổi

Một nghiên cứu mới nhất vừa công bố cho thấy, trẻ em bị nhiễm cúm được điều trị bằng thuốc Tamiflu có thể giảm bệnh viêm phổi với tỷ lệ 53%..

Phong cach ly xu ly ca nghi nhiem cum A H5N1 tai co so Con tren giay Phòng cách ly xử lý ca nghi nhiễm cúm A H5N1 tại cơ sở: Còn... trên giấy!

Cuối năm 2005, TPHCM tổ chức đợt diễn tập phát hiện - cách ly - điều trị ca nghi nhiễm cúm A H5N1 tại tuyến cơ sở. Theo chỉ đạo của UBND..

Mua con cum num keu Mùa con cúm núm kêu

Sau bao nhiêu năm biền biệt xa quê ngoại, giờ tôi mới có dịp trở về. Ngoại tôi đã qua đời, nền đất cũ với ngôi nhà mới cậu tôi đang trông..