» Tìm kiếm:

cùng huyết thống

Hon nhan cung huyet thong tai Nhat Ban Hôn nhân cùng huyết thống tại Nhật Bản

Tại nhiều ngôi làng nhỏ ở Hokkaido, Nhật Bản, tình trạng hôn nhân cùng huyết thống vẫn còn diễn ra khá phổ biến. Thật ít ai ngờ trong lòng..

Lai Chau Giet con trai vi nghi khong cung huyet thong Lai Châu: Giết con trai vì nghi không cùng huyết thống

Khi người cha đi cơ sở giáo dục trở về nhà, thấy vợ mình sinh con trai nghi không cùng huyết thống với mình, y đã đang tâm sát hại đứa trẻ.

Thuc hien ghep than tu nguoi cho khong cung huyet thong Thực hiện ghép thận từ người cho không cùng huyết thống

TT- Ca ghép được thực hiện hôm qua 25-5 tại Bệnh viện Nhi T.Ư. Người được ghép là em Đồng Thị Kim Thanh, 12 tuổi. Người tình nguyện hiến..

Se thuc hien ca ghep gan khong cung huyet thong Sẽ thực hiện ca ghép gan không cùng huyết thống

TP - Ngày 24/7, PGS.TS Nguyễn Thanh Liêm – Giám đốc BV Nhi T.Ư cho biết sẽ thực hiện ca ghép gan thứ 5 vào ngày 6/8 tới. Điều đặc biệt..

Thuc hien ca ghep than dau tien cho tre em tu nguoi khong cung huyet thong Thực hiện ca ghép thận đầu tiên cho trẻ em từ người không cùng huyết thống

Sáng qua 25/5, Bệnh viện Nhi T.Ư (Hà Nội) đã thực hiện ca ghép thận thứ năm tại đây. Bệnh nhân là Đồng Thị Kim Thanh (12 tuổi, ở Hà Tây) bị..

Chuan bi ghep gan khong cung huyet thong Chuẩn bị ghép gan không cùng huyết thống

Lần đầu tiên ở Việt Nam, gan để ghép được lấy từ một người không có quan hệ họ hàng với bệnh nhân. Ca mổ lẽ ra đã được thực hiện vào ngày..

Gia dinh khong cung huyet thong Gia đình không cùng huyết thống

Hôn nhân là một trong những sự kiện trọng đại của đời người nhưng đang ngày càng bị coi nhẹ. Thích là lấy, không đắn đo, không tính toán..

BV Nhi TU lan dau ghep than khong cung huyet thong BV Nhi TƯ lần đầu ghép thận không cùng huyết thống

Hôm qua, Bệnh viện Nhi Trung ương đã thực hiện ca ghép thận trẻ em thứ 5, tạng ghép được lấy từ một người đàn ông 49 tuổi không có quan hệ..

Lay nguoi cung huyet thong Nguyen se lam hong con cai Lấy người cùng huyết thống, Nguyên sẽ làm hỏng con cái

Chỉ nhìn nhận về quan điểm khoa học, những đứa con nếu hai người sinh ra có nguy cơ sẽ không được bình thường về đủ mọi phương diện trí..

Mat ma ADN “Mật mã” ADN

TTCN - Thời gian gần đây, rất nhiều người dân từ cả ba miền tìm về Trung tâm Phân tích ADN và công nghệ di truyền (thuộc Liên hiệp các Hội..

Xet nghiem nhom mau co xac dinh duoc huyet thong Xét nghiệm nhóm máu có xác định được huyết thống?

Hỏi: Để biết quan hệ huyết thống cha con, xét nghiệm nhóm máu đã đủ chưa hay phải xét nghiệm AND? Có người nói nhóm máu cha là A, mẹ là B..

Vien Nhi thuc hien ca ghep gan khac huyet thong dau tien Viện Nhi thực hiện ca ghép gan khác huyết thống đầu tiên

Ngày 6/8 tới, Viện Nhi trung ương (Hà Nội) sẽ tiến hành ca ghép gan ca thứ 5, đồng thời là ca ghép đầu tiên mà người cho và người nhận..

Anh Hai Anh Hai

Anh Hai à! Mình không cùng ba mẹ nên không cùng huyết thống phải không anh?

Gia dinh kem Nghia Gia đình kềm Nghĩa

"Hai chúng tôi không cùng huyết thống, chỉ có tình thâm "anh rể - em vợ" và cùng chung chí hướng, khởi nghiệp từ đôi bàn tay trắng, xây..

Em so lam dau Em sợ làm dâu

Trong tiếng Anh người ta dùng cụm tư “in law” (theo pháp luật) để xác định quan hệ cha mẹ chồng - con dâu, anh chị em dâu rể của những..

2026 bi cao bi truy to o muc hinh phat tu hinh 20/26 bị cáo bị truy tố ở mức hình phạt tử hình

Sáng nay (4/12), TAND TP Hà Nội đã mở phiên xét xử sơ thẩm 26 đối tượng về tội “mua bán trái phép chất ma túy” theo qui định tại Điểm..

TP Ho Chi Minh 3 truong hop ghep than deu dat ket qua tot TP Hồ Chí Minh: 3 trường hợp ghép thận đều đạt kết quả tốt

Báo cáo của GS - bác sĩ Trần Đông A và nhóm bác sĩ của Bệnh viện Nhi Đồng II (TP.HCM) ngày 11.11 cho biết: Cả 3 bệnh nhi (từ 10 - 13 tuổi)..

Khi nguoi yeu khong la ban cua nhau Khi người yêu không là bạn của nhau...

Em là con trai út trong gia đình khá giả (không giàu), nhà em mở một xưởng may, cô ấy là bà con của họ hàng em (chúng em không cùng huyết..

Nu than Eos cua Volkswagen Nữ thần "Eos" của Volkswagen

Mẫu xe lai convertible-coupe mà Volkswagen sẽ trình làng tại triển lãm Frankfurt tháng 9 tới được gọi là Eos, tên nữ thần Bình Minh thuộc..

Co phan hoa DNNN chua huong toi nha dau tu tu nhan Cổ phần hóa DNNN chưa hướng tới nhà đầu tư tư nhân

"Nếu chỉ bán cổ phiếu trong nội bộ doanh nghiệp như hiện nay thì cổ phần hóa thực chất là cuộc hôn phối cùng huyết thống, không thể sinh ra..