» Tìm kiếm:

cùng hợp tác

Mong hai ben cung hop tac phat trien "Mong hai bên cùng hợp tác phát triển!"

Bạn đọc TS tiếp tục có những phản hồi tâm huyết và thú vị về sự cố liên mạng Viettel-VNPT, với quan điểm khen chê dành cho cả hai bên. Tổng..

Nokia Motorola hop tac phat trien truyen hinh di dong Nokia, Motorola hợp tác phát triển truyền hình di động

Motorola và Nokia ngày hôm qua tuyên bố đã đạt được thoả thuận hợp tác nhằm đẩy mạnh sự phát triển và ứng dụng truyền hình di động. Theo..

EAB va Citibank cung hop tac EAB và Citibank cùng hợp tác

Ngân hàng Đông Á (EAB) và Tập đoàn Citigroup vừa ký biên bản ghi nhớ để xác định những cơ hội hợp tác trong thị trường nội địa của VN...

TP HCM va Toronto cung hop tac TP.HCM và Toronto cùng hợp tác

Sáng 13-2, đoàn chính quyền và doanh nghiệp thành phố Toronto, Canada, dẫn đầu là phó thị trưởng Toronto Mike Feldman đến gặp lãnh đạo..

Viet Nam Han Quoc cung hop tac bao ve moi truong Việt Nam - Hàn Quốc cùng hợp tác bảo vệ môi trường

Sáng nay, các đại diện của Việt Nam và Hàn Quốc đã tổ chức hội thảo giới thiệu những kinh nghiệm và công nghệ hữu ích trong lĩnh vực bảo vệ..

Bo Tai chinh va HSBC cung hop tac Bộ Tài chính và HSBC cùng hợp tác

Bộ Tài chính và Ngân hàng HSBC vừa ký biên bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường tài chính và thị trường vốn VN.

Sacombank va Bao Minh cung hop tac song phuong Sacombank và Bảo Minh cùng hợp tác song phương

Ngày 27.9, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Minh đã chính thức ký hợp đồng hợp tác song phương về..

Tong thong Putin de nghi Nga My cu ng ho p ta c Tổng thống Putin đề nghị Nga Mỹ cùng hợp tác

Tại hội nghị thượng đỉnh G8, tổng thống Nga, Vladimir Putin, đã trình bày với tổng thống Bush phương cách giảm bớt tranh cãi liên quan đến..

Viet Nam va Phap cung hop tac trong linh vuc quan ly canh tranh Việt Nam và Pháp cùng hợp tác trong lĩnh vực quản lý cạnh tranh

Nhằm thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác giữa các cơ quan quản lý cạnh tranh và được sự đồng ý của Chính phủ hai nước Việt Nam và Pháp, ngày..

My Nga cung hop tac tham hiem Mat trang sao Hoa Mỹ, Nga cùng hợp tác thám hiểm Mặt trăng, sao Hỏa

Thứ tư tuần qua, những nhà lãnh đạo của hai cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ, Nga đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong sứ mệnh đưa phi thuyền..

DN se cung hop tac chong hang gia DN sẽ cùng hợp tác chống hàng giả

Các nhà quản lý đều cho rằng, sự hợp tác, hỗ trợ của DN sẽ giúp cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái có hiệu quả tốt hơn.

Ba ngan hang cung hop tac Ba ngân hàng cùng hợp tác

Ngân hàng (NH) cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SH Bank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Vietcombank TP.HCM và NH Nông nghiệp và phát triển nông..

Viet Nam Indonesia cung hop tac tiep thi hat tieu Việt Nam, Indonesia cùng hợp tác tiếp thị hạt tiêu

Giới chức Indonesia cho biết sẽ cùng VN tiếp thị sản phẩm hạt tiêu trên thị trường quốc tế. Một ủy ban chung sẽ được thành lập vào cuối năm..

Cung hop tac de phat trien du lich Cùng hợp tác để phát triển du lịch

Diễn đàn du lịch các nước thuộc tiểu vùng sông Mekong lần thứ 6 (gọi tắt là GMS) diễn ra từ ngày 30/3 đến 1/4, tại Côn Minh, thủ phủ của..

Coke va Harry Potter cung hop tac quang cao Coke và Harry Potter cùng hợp tác quảng cáo

Coca-Cola, hãng đồ uống lớn nhất thế giới đã giành được hợp đồng quảng cáo cho bộ phim đầu tiên về Harry Potter trị giá 103 triệu bảng Anh.

Tai cong dien vo kich cua Han Quoc va Nhat Ban Tái công diễn vở kịch của Hàn Quốc và Nhật Bản

Để kỷ niệm Năm tình hữu nghị Hàn Quốc- Nhật Bản, vở kịch Across the River in May do nghệ sĩ hai nước cùng hợp tác sẽ được công diễn tại..

Ba doanh nghiep muon dau tu xay dung nha may nuoc Ba doanh nghiệp muốn đầu tư xây dựng nhà máy nước

Ba doanh nghiệp gồm: Tổng công ty bia - rượu - nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), Công ty cổ phần cơ điện lạnh (REE), Công ty cổ phần tư vấn..

Suy ngam ve cai chet cua Saddam Hussein Suy ngẫm về cái chết của Saddam Hussein

Tại sao lại không có một khả năng "có thể" khác, đối với tử tội Sadam Hussein, bằng cách: Để đổi lại việc xóa án tử hình, là yêu cầu ông ta..

HBO ngay 171 Twilight Zone The Movie HBO ngày 17/1: Twilight Zone The Movie

Vặn đèn nhỏ. Ngồi xuống. Thư giãn. Bạn sắp bước vào một thế giới kỳ lạ nơi thời gian và không gian hội tụ. Bốn đạo diễn cùng hợp tác với..

Intel Sony phat trien mot ung dung video am nhac di dong moi Intel, Sony phát triển một ứng dụng video âm nhạc di động mới

I-Today - Hai công ty này đã cùng hợp tác tạo ra một ứng dụng video âm nhạc chất lượng cao trong các thiết bị di động như PDA và điện thoại..