» Tìm kiếm:

công việc khó khăn

Hollywood Cau khach bang phim tham hoa Hollywood: Câu khách bằng phim thảm hoạ

TS- Thảm hoạ là một đề tài được các nhà làm phim Hollywood đặc biệt chú ý cho dù đầy là công việc khó khăn và tiêu tốn nhiều tiền bạc. Đây..

Star Movies 211 Blown Away Cuoc doi dau hoan hao Star Movies 21/1: Blown Away (Cuộc đối đầu hoàn hảo)

Jimmy Dove là một chuyên gia về boom ở Boston và anh là người luôn luôn phải đảm nhận những công việc khó khăn. Một hôm, anh quyết định rời..

PR duong dau voi khung hoang PR đương đầu với khủng hoảng

Các doanh nghiệp gọi khủng hoảng là cơn ác mộng và giải quyết khủng hoảng là công việc khó khăn nhất của hoạt động PR. Chính cách đối phó..

5 cach dieu tiet cam xuc trong cong viec 5 cách điều tiết cảm xúc trong công việc

Cảm xúc là điều gì đó hết sức phức tạp. Những cảm xúc khác nhau có thể giúp bạn giải quyết nhiều công việc khó khăn một cách dễ dàng nhưng..

Cach quan ly nhan vien co van de Cách quản lý nhân viên "có vấn đề"

Có lẽ một trong những công việc khó khăn nhất của nhà quản lý là đối phó với những nhân viên “có vấn đề”. Cho dù đó là vấn đề gì (sự..

Ca ghep gan thu 3 tren benh nhi Ca ghép gan thứ 3 trên bệnh nhi

Lúc 7 giờ hôm qua 4.12, ca phẫu thuật lấy và ghép gan đã được tiến hành tại Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM. Vào thời điểm này, người cho gan..

Cach quan ly nhan vien co van de Cách quản lý nhân viên “có vấn đề”

Một trong những công việc khó khăn nhất của sếp là đối phó với những nhân viên “có vấn đề”. Cho dù đó chỉ là vấn đề đi muộn, ứng xử tùy..

Dinh gia DN Cau nhieu nhung cung yeu Định giá DN: Cầu nhiều nhưng cung yếu

Định giá tài sản vô hình của các doanh nghiệp là công việc khó khăn đối với các công ty thẩm định giá. Nhiều doanh nghiệp VN có khuynh..

Cuu du lieu bi mat Cứu dữ liệu bị mất

Khi bạn xóa một tập tin hay thư mục nào đó trong hệ thống, thực chất lệnh này chỉ đánh dấu "đã xóa" trong Directory Entry và những thông..

Nguoi dan ong nang nhat the gioi van chua the di an mung Người đàn ông nặng nhất thế giới vẫn chưa thể đi ăn mừng

Chuẩn bị ra ngoài là một công việc khó khăn của người đàn ông nặng nửa tấn này, nào là chiếc xe nâng vật nặng để mang anh ra khỏi ngôi nhà,..

4 dieu phien toai nhat cua World Wide Web 4 điều phiền toái nhất của World Wide Web

World Wide Web đã khiến cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn, nhưng không phải vì thế mà nó không có những điều phiền toái. Chỉ..

Dinh gia DN Cau nhieu nhung cung yeu Định giá DN: Cầu nhiều nhưng cung yếu

Định giá tài sản vô hình của các doanh nghiệp là công việc khó khăn đối với các công ty thẩm định giá. Nhiều doanh nghiệp VN có khuynh..

Dat ten san pham thoi toan cau hoa Đặt tên sản phẩm thời toàn cầu hóa

Tên sản phẩm có ý nghĩa như thế nào? Câu trả lời ở đây là “Rất lớn”, đặc biệt đối với những công ty muốn tiêu thụ cùng một sản phẩm ở..

Bo thuoc la ma khong tang can Bỏ thuốc lá mà không tăng cân

Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe như điều mọi người đều biết là làm tăng nguy cơ bị mắc bệnh ung thư, tim mạch và phổi. Nếu bạn không hút..

Chi Hoa da day chong den cho ngoai tinh Chị Hoa đã đẩy chồng đến chỗ ngoại tình

Trong việc này theo tôi có một phần lỗi của chị, chị nói đã tôn thờ chồng mình, đồng thời vô hình trung đẩy anh vào một trạng thái chỗ dựa..

Muon con hon khong Muộn còn hơn không!

Ba thập kỷ đã trôi qua kể từ khi thế giới lần đầu tiên biết tới ""những cánh đồng chết"" ở Campuchia, ở đó dưới bàn tay khát máu của Khmer..

Negroponte duoc de cu phu trach khoi tinh bao My Negroponte được đề cử phụ trách khối tình báo Mỹ

Sau 9 tuần tìm kiếm, Tổng thống George W. Bush hôm qua lựa chọn Đại sứ Mỹ tại Iraq John Negroponte là ứng viên giám đốc cơ quan tình báo..

Chup man hinh bang SnagIt Chụp màn hình bằng SnagIt

Chụp màn hình không phải công việc khó khăn gì, chỉ cần một thao tác nhấn PrintScreen rồi dán vào một phần mềm xử lý ảnh là xong. Nhưng nếu..

Tong giam doc Kinh Do Toi bi Nam Cam hai Tổng giám đốc Kinh Đô: "Tôi bị Năm Cam hại"

"Kinh doanh là công việc khó khăn. Khi pháp luật chưa có mặt đầy đủ trong đời sống, mình phải đủ tỉnh táo để đừng rơi vào cái bẫy của bọn..