» Tìm kiếm:

công việc đồng áng

Windows tieng Viet giup pho cap tin hoc de dang Windows tiếng Việt giúp phổ cập tin học dễ dàng

Bạn có thể hình dung rằng đến một lúc nào đó, người nông dân Việt Nam có thể áp dụng thành thạo các kiến thức tin học cơ bản vào công việc..

Bao phai nghe Bảo phải nghe

Hai ông bà già nọ có một cánh đồng rất rộng lớn. Sau khi ông qua đời, bà không đảm đương được công việc đồng áng bèn thuê người giúp việc...

Coi do ba chu Cởi đồ bà chủ

Hai ông bà già nọ có một cánh đồng rất rộng lớn. Sau khi ông qua đời, bà không đảm đương được công việc đồng áng bèn thuê người giúp việc.

Cau chuyen tuong bo Câu chuyện... tưởng bở

Hai vợ chồng nọ có một cánh đồng rộng lớn. Khi chồng qua đời, cô vợ không đảm đương được công việc đồng áng bèn thuê người giúp việc. Để..

Thoi trang ung cao su Thời trang ủng cao su

Từ chiếc ủng chỉ dùng trong công việc đồng áng hoặc làm việc trong môi trường chợ búa, nay đôi ủng cao su đã trở thành món đồ không thể..

Ky 1 Ruong bo hoang cong trinh dap chieu Kỳ 1: Ruộng bỏ hoang, công trình “đắp chiếu”

Hàng trăm hộ nông dân ở người dân xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, Nam Định xưa nay chỉ quen với công việc đồng áng, thu nhập từ hạt ngô, cây lúa..

Long tu ai dong bang "Lòng tự ái đồng bằng"

Cách nay 5 năm, ở xã Hương Mỹ, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre, phần đông con em gia đình nghèo chỉ học hết bậc THCS rồi nghỉ ở nhà phụ giúp..

Se co ngay cang nhieu nhung nong dan dien tu Sẽ có ngày càng nhiều những nông dân "điện tử"

Cặm cụi với công việc đồng áng, con trâu, con bò, với đàn gà, ao cá, người nông dân, hơn bất kỳ ai khác, cần được hưởng sự ưu đãi từ phúc..

Chuot sa chinh gao Chuột sa chĩnh gạo

Chỉ cần tôi nhận lời làm dâu nhà họ, họ đã gửi tiền về cho bố mẹ tôi ở quê sửa sang lại nhà cửa, cho cả tiền để tôi đưa cho gia đình làm..

Tieu thu Ha thanh giat giai Vifotec tu cong viec nha nong Tiểu thư Hà thành giật giải Vifotec từ công việc nhà nông

Gây ấn tượng nhất tại lễ trao giải thưởng sáng tạo kỹ thuật Việt Nam Vifotec 2006 là cô gái nhỏ nhắn tên Lê Thùy Quyên. Cô gái Hà thành xa..

Nguoi giup viec de bao Người giúp việc dễ bảo

Hai ông bà già nọ có một cánh đồng rất rộng lớn. Sau khi ông qua đời, bà không đảm đương được công việc đồng áng bèn thuê người giúp việc...