» Tìm kiếm:

công việc

Ban co phu hop voi linh vuc KH Tu nhien Ky thuat Bạn có phù hợp với lĩnh vực KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TT- Buổi tư vấn hôm nay đã kết thúc với tất cả 128 câu hỏi được trả lời, 1 kỷ lục trong các buổi giao lưu, phỏng vấn trực tuyến. Mặc dù đã..

Tu van truc tuyen Co hoi phat trien trong linh vuc Dich vu Sang tao Quang cao Truyen thong Tư vấn trực tuyến "Cơ hội phát triển trong lĩnh vực Dịch vụ Sáng tạo, Quảng cáo Truyền thông"

Bạn bật cười khi xem mẩu quảng cáo vui nhộn và sáng tạo, khâm phục những thông điệp quảng cáo sâu sắc, hay say mê những trò chơi điện tử..

Nguoi may man nhat o Babylon Người may mắn nhất ở Babylon

Sharru Nada, ông hoàng thương lái, đang ngồi oai vệ trên lưng con lạc đà dẫn đầu đoàn lữ hành trở về Babylon sau một chuyến buôn dài ngày...

Tim hung thu voi cong viec minh cam ghet Tìm hứng thú với công việc mình căm ghét

Ai cũng hiểu cái cảm giác phải chui ra khỏi giường vào sáng thứ hai để đến cơ quan là thế nào. Và rồi, tiếp sau đó là 5 ngày làm việc dài..

Luyen tap ky nang noi Luyện tập kỹ năng nói

Quy tắc cơ bản và chỉ đạo tất cả những quy tắc khác, đó là bạn phải biết rõ về công việc của mình, làm tốt công việc đó và có thể làm tốt..

14h chieu nay 22 2 truc tuyen viec lam Viec lam o KCN Co hoi va Phat trien 14h chiều nay (22/2), trực tuyến việc làm: "Việc làm ở KCN - Cơ hội và Phát triển"

14h chiều nay (22/2), Thanhnien Online sẽ phối hợp với Navigos Group - công ty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia..

Tu van truc tuyen viec lam Viec lam o KCN Co hoi va Phat trien Tư vấn trực tuyến việc làm: "Việc làm ở KCN - Cơ hội và Phát triển"

14h chiều nay (22/2), Thanhnien Online đã phối hợp với Navigos Group - công ty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia..

Nu lap trinh Ngay dai nam ngan Nữ lập trình - Ngày dài năm ngắn

Nhiều người thường nghĩ lập trình viên (LTV) là nghề có tuổi thọ không cao với phái nữ. Nhưng thực tế, thành công của nhiều doanh nghiệp..

Can bang cuoc song cong viec Cân bằng cuộc sống, công việc

Mặc dù chưa được đề cập nhiều, song việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống cho nhân viên được xem là một yếu tố mang tính chiến lược..

Hoc cach uy thac cong viec hieu qua Học cách uỷ thác công việc hiệu quả

Uỷ thác công việc hiệu quả giúp nhà quản lý giảm được nhiều sức épTrong “đồ nghề” của nhà quản lý, “uỷ thác công việc” là một trong..

13 meo quan ly thoi gian 13 mẹo quản lý thời gian

Bạn muốn tận dụng tốt hơn quỹ thời gian dành cho công việc của bạn? Nếu thế, bạn không phải là người duy nhất có mong muốn này. Tất cả..

Can bang cuoc song va cong viec Cân bằng cuộc sống và công việc

Việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống cho nhân viên được xem là yếu tố mang tính chiến lược trong lĩnh vực quản lý nhân sự tại các công..

Can bang cuoc song va cong viec cho nhan vien Cân bằng cuộc sống và công việc cho nhân viên

Việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống cho nhân viên được xem là yếu tố mang tính chiến lược trong lĩnh vực quản lý nhân sự tại các công..

Boi roi cong viec gia dinh Bối rối công việc - gia đình

Lấy vợ cách đây 2 năm và mới có đứa con đầu lòng, nhưng công việc quá bận rộn, vị giám đốc trẻ ít có thời gian chăm sóc vợ con. Để tạo lại..

Meo quan ly thoi gian Mẹo quản lý thời gian

Bạn muốn tận dụng tốt hơn quỹ thời gian dành cho công việc của bạn? Đây là các mẹo nhỏ dành cho bạn:

Quy tac 38 Dung tro thanh no le cho cong viec Quy tắc 38: Đừng trở thành nô lệ cho công việc

Nếu công việc làm bạn lo lắng quá thì bạn hãy nhớ rằng nó chỉ là công việc mà thôi. Công việc khiến chúng ta quan tâm và cố gắng thực hiện..

Can bang cong viec gia dinh Cân bằng công việc - gia đình

Lấy vợ cách đây 2 năm và mới có đứa con đầu lòng, nhưng công việc quá bận rộn, vị giám đốc trẻ ít có thời gian chăm sóc vợ con. Để tạo lại..

De cong viec khong lam mat can bang Để công việc không làm mất cân bằng

Dành tất cả thời gian cho công việc mà không hề quan tâm đến những vấn đề khác như vui chơi giải trí hoặc tham gia công tác xã hội sẽ làm..

14h ngay 30 8 tu van truc tuyen ve Nghe Marketing 14h ngày 30/8, tư vấn trực tuyến về "Nghề Marketing"

Trên các trang tuyển dụng hiện nay, Marketing luôn là một ngành nghề được đặt ở vị trí “hot” nhất. Những ai mơ ước được làm việc trong..

Giu can bang giua cong viec va cuoc song Giữ cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Dành tất cả thời gian cho công việc mà không hề quan tâm đến những vấn đề khác như vui chơi giải trí hoặc tham gia công tác xã hội sẽ làm..