» Tìm kiếm:

công ty trách nhiệm hữu hạn

SCIC tang hang cho TTCK trong nam 2007 SCIC tăng hàng cho TTCK trong năm 2007

Theo Công ty Đầu tư vốn Nhà nước (SCIC), năm 2007 sẽ có ít nhất 20 doanh nghiệp do SCIC nắm giữ vốn nhà nước lên sàn và công ty cũng có kế..

Mot nguoi co quyen lap nhieu cong ty trach nhiem huu han Một người có quyền lập nhiều công ty trách nhiệm hữu hạn

Một người có thể làm đại diện theo pháp luật cho hơn 1 doanh nghiệp không? Nếu có hoặc không thì điều này được quy định tại văn bản luật..

Bao ve doanh nghiep nha nuoc duoc dung vu khi Bảo vệ doanh nghiệp nhà nước được dùng vũ khí

Theo hướng dẫn của Bộ Công an, tổ chức kinh tế nhà nước và lực lượng bảo vệ chuyên trách các doanh nghiệp nhà nước, công ty nhà nước, công..

Vi sao doanh nghiep nha nuoc kem hieu qua Vì sao doanh nghiệp nhà nước kém hiệu quả?

Dư luận bàn khá nhiều về sự kém hiệu quả của doanh nghiệp nhà nước (DNNN) ở ta. Báo cáo của Kiểm toán Nhà nước vừa qua cho thấy DNNN rất..

Doi dia chi tru so chinh cua DN can lam nhung gi Đổi địa chỉ trụ sở chính của DN cần làm những gì?

Hỏi: Doanh nghiệp của tôi trước thuê văn phòng để hoạt động, nay tôi muốn chuyển trụ sở chính của DN về tại nhà riêng của tôi. Tôi muốn..

Thanh lap Cong ty Tai chinh Dien luc Thành lập Công ty Tài chính Điện lực

Chính phủ vừa cố công văn số 1332/TTg-ĐMDN truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng về việc thành lập Công ty trách..

Nguoi nuoc ngoai co the song cung cac gia dinh TQ Người nước ngoài có thể sống cùng các gia đình TQ

Một công ty tư vấn ở Thượng Hải đang chào mời dịch vụ lưu trú tại gia miễn phí cho người nước ngoài với điều kiện những người ngoại quốc sẽ..

Khong thu thue TNCN thanh vien hop danh co hop ly Không thu thuế TNCN thành viên hợp danh có hợp lý?

Xung quanh vấn đề có đánh thuế TNCN đối với thu nhập của thành viên hợp danh công ty hợp danh có hai loại ý kiến khác nhau. Có ý kiến cho..

Chuyen Cong ty Tai chinh dau khi thanh Cong ty TNHH mot thanh vien Chuyển Công ty Tài chính dầu khí thành Công ty TNHH một thành viên

Ngày 17-1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định 81/QĐ-TTg chuyển Công ty Tài chính dầu khí, đơn vị thành viên của Tổng công..

Tai sao doanh nghiep tu nhan khong duoc gop von Tại sao doanh nghiệp tư nhân không được góp vốn?

Một doanh nghiệp tư nhân (DNTN) muốn góp vốn với một công ty trách nhiệm hữu hạn nhưng bị Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM từ chối với lý do..

Phan phoi vong veo doi gia thuoc len cao Phân phối vòng vèo "đội" giá thuốc lên cao

Trong số 55 doanh nghiệp của Việt Nam có chức năng xuất nhập khẩu trực tiếp dược phẩm, hầu hết đều nhập khẩu ủy thác cho các công ty trách..

DN co von dau tu nuoc ngoai phai dang ky lai DN có vốn đầu tư nước ngoài phải đăng ký lại

Ngày 21/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Nghị định 101/2006/NĐ-CP quy định việc đăng ký lại, chuyển đổi và đăng ký đổi Giấy..

Luat DN moi da co du huong dan Luật DN mới đã có đủ hướng dẫn

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Nghị định 101/2006/NĐ-CP quy định việc đăng ký lại, chuyển đổi và đăng ký đổi Giấy chứng nhận đầu..

Doanh nghiep FDI Dang ky lai hay thoi Doanh nghiệp FDI: Đăng ký lại hay thôi?

Tất cả doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) ở Việt Nam hiện đang băn khoăn trước câu hỏi có nên đăng ký lại theo Luật Doanh nghiệp..

Doanh nghiep FDI Dang ky lai hay thoi Doanh nghiệp FDI: Đăng ký lại hay thôi?

Tất cả doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) ở VN hiện đang băn khoăn trước câu hỏi có nên đăng ký lại theo Luật Doanh nghiệp và Luật..

Xoa nganh doi ten cong ty cua bac si nhot benh nhan Xóa ngành, đổi tên công ty của bác sĩ nhốt bệnh nhân

Sở Kế hoạch- Đầu tư TP HCM vừa ra quyết định buộc công ty trách nhiệm hữu hạn và phát triển giải phẫu thẩm mỹ Á Châu của ông Nguyễn Xuân..

Dau tu san xuat xe may dien tu may mac o Angola Đầu tư sản xuất xe máy, điện tử, may mặc ở Angola

Bộ Kế hoạch - Đầu tư vừa cấp phép cho 3 dự án đầu tư ra nước ngoài của Công ty Trách nhiệm hữu hạn T-T. Theo đó, T-T sẽ đầu tư sản xuất xe..

Co phan hoa 3 cong ty thuoc Tap doan Dau khi Cố phần hoá 3 công ty thuộc Tập đoàn Dầu khí

26/2, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý để Tập đoàn Dầu khí VN thực hiện cổ phần hóa 3 Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và tiếp tục..

Phat dong cuoc thi ve tranh Em yeu SEA Games Phát động cuộc thi vẽ tranh "Em yêu SEA Games"

Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi toàn quốc "Em yêu SEA Games" đã được phát động ngày 23/5, tại Hà Nội. Đơn vị tổ chức cuộc thi là Hội đồng Đội..