» Tìm kiếm:

công ty tư nhân

Tu nhan hoa chien tranh Tư nhân hóa chiến tranh

Những “phi vụ” phục vụ chiến tranh, kể cả cung cấp nhân lực tham chiến đã từng nhiều lần bị báo giới đề cập, nhưng mới nhất là kết quả..

Trung Quoc cho phep cong ty tu nhan nhap them xang dau Trung Quốc cho phép công ty tư nhân nhập thêm xăng dầu

Theo Bộ Thương mại Trung Quốc, các công ty tư nhân sẽ được phép tăng lượng xăng dầu nhập khẩu thêm 15%, lên 9,26 triệu tấn năm 2007 vì nhu..

Dai gia di len tu linh vuc thuc an gia suc Đại gia đi lên từ lĩnh vực thức ăn gia súc

Nếu như đã không ít doanh nhân khởi nghiệp thành đạt từ các lĩnh vực điện tử, tin học, sản xuất hàng may mặc, viễn thông... thì Liu Yong..

Du lich gia re len mat trang Du lịch giá rẻ lên mặt trăng

Trong vòng 10 năm nữa, một chuyến bay lên quỹ đạo mà hiện nay chỉ ưu ái cho các tỷ phú, sẽ nhanh chóng trở thành điều bình thường.

50 trieu USD san sang dau tu vao cac cong ty tu nhan 50 triệu USD sẵn sàng đầu tư vào các công ty tư nhân

Công ty Mekong Capital (Anh quốc) vừa thành lập Quỹ đầu tư thứ II với số vốn 50 triệu USD. Quỹ II có thể đầu tư vào các công ty Việt Nam..

50 trieu USD da san sang cho cac cong ty tu nhan 50 triệu USD đã sẵn sàng cho các công ty tư nhân

Công ty Mekong Capital (Anh quốc) vừa thành lập Quỹ đầu tư thứ II với số vốn 50 triệu USD. Quỹ II có thể đầu tư vào các công ty Việt Nam..

Mot cong ty tu nhan dau tu 700 ty lam thuy dien Một công ty tư nhân đầu tư 700 tỷ làm thuỷ điện

UBND tỉnh Quảng Bình vừa ký quyết định đồng ý cho Công ty Xây dựng Tổng hợp Trường Thịnh (một công ty tư nhân có trụ sở tại thành phố Đồng..

Tranh cai quanh cai bia sach Tranh cãi quanh cái bìa sách!

Theo công văn mới của Cục Xuất bản, từ 15-7, trên tất cả các bìa 1 của các xuất bản phẩm, đối tác liên kết xuất bản không được phép xuất..

Cong ty tu nhan ban thong tin xuyen tac Công ty tư nhân bán thông tin xuyên tạc

Phòng An ninh Văn hoá tư tưởng- PA25, Công an TP Hà Nội vừa phát hiện một công ty tư nhân hoạt động cung cấp thông tin trái phép.

Du hanh vu tru NASA mo cua cho cac cong ty tu nhan tham gia Du hành vũ trụ: NASA mở cửa cho các công ty tư nhân tham gia

Những người mạo hiểm và tiên phong trong việc thực hiện các chuyến du hành tư nhân lên quỹ đạo có thể thực hiện được điều này và trở thành..

Trung Quoc lan dau tien tu nhan mua duong sat quoc doanh Trung Quốc: lần đầu tiên tư nhân mua đường sắt quốc doanh

Hôm 22/8, một công ty tư nhân tuyên bố đã mua lại 100% cổ phần của một công ty kinh doanh đường sắt nhà nước với giá gần 1 tỉ NDT (125..

Chinh phu Anh ra tay cuu nganh duong sat Chính phủ Anh ra tay cứu ngành đường sắt

Sau khi giao ngành đường sắt công cộng cho các công ty tư nhân vào giữa thập niên 90, nay chính phủ Anh lại phải đổ 64 tỉ USD vào hệ thống..

Mekong Capital lap quy dau tu thu hai Mekong Capital lập quỹ đầu tư thứ hai

Mekong EnterPrise Fund II, Ldt có tổng vốn 50 triệu USD. Quỹ sẽ tập trung đầu tư vào các công ty tư nhân VN, với số vốn đầu tư trung bình..

Cong ty tu nhan noi dai dong phim lich su Công ty tư nhân nối dài dòng phim lịch sử

Hôm nay (23-8), bộ phim truyền hình dài 12 tập Ninh Thạnh Lợi - đất và lửa phát sóng trên đài phát thanh truyền hình Bạc Liêu, sau đó sẽ..

Vi sao chuyen phat nhanh cung co khuyen mai noi mang Vì sao chuyển phát nhanh cũng có khuyến mại nội mạng?

Công ty Hợp Nhất Việt Nam (HNC) - công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh (CPN) vừa tạo ra một cú huých mạnh..

Vi sao doanh nghiep nha nuoc kem hieu qua Vì sao doanh nghiệp nhà nước kém hiệu quả?

Dư luận bàn khá nhiều về sự kém hiệu quả của doanh nghiệp nhà nước (DNNN) ở ta. Báo cáo của Kiểm toán Nhà nước vừa qua cho thấy DNNN rất..

Giam doc lam thue cung lam dang cay Giám đốc làm thuê cũng lắm đắng cay

Nhiều người than, làm giám đốc doanh nghiệp Nhà nước không có đủ quyền để điều hành công việc. Vậy, đối với các công ty tư nhân, vai trò..

Ra mat cong ty tu nhan dau tien trong linh vuc cong nghe sinh hoc phan tu Ra mắt công ty tư nhân đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ sinh học phân tử

Đó là công ty TNHH Nam Khoa, do một số nhà khoa học ở TP.HCM góp vốn thành lập. Công ty Nam Khoa đã chính thức khai trương vào hôm qua..

ICB se chon cong ty tu nhan lam doi tac chien luoc ICB sẽ chọn công ty tư nhân làm đối tác chiến lược

Với thỏa thuận ký ngày 18/4, Ngân hàng Công thương Việt Nam (ICB) và Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Bình Minh (BITEXCO) cam kết dành quyền trở..