» Tìm kiếm:

công ty quản lý

Lam sao de mua nha so huu nha nuoc Làm sao để mua nhà sở hữu nhà nước?

Cuối năm nay sẽ chấm dứt bán nhà sở hữu nhà nước theo quy định của Chính phủ. Làm sao để mua nhà trước thời hạn này? Nhà khu vực nào được..

Cong ty quan ly quy phai boi thuong thiet hai neu sai pham Công ty quản lý quỹ phải bồi thường thiệt hại nếu sai phạm

Đây được coi là một Quy định mới và quan trọng trong việc xử lý vi phạm của Công ty quản lý quỹ, được nêu tại khoản 9 - Điều 18 của “Quy..

Ban hanh Quy che to chuc va hoat dong cua cong ty quan ly quy Ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của công ty quản lý quỹ

Bộ Tài chính vừa có Quyết định số 35/2007/QĐ-BTC về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của công ty quản lý quỹ. TS xin tóm tắt một..

Cong ty quan ly quy se phai boi thuong thiet hai cho nha dau tu Công ty quản lý quỹ sẽ phải bồi thường thiệt hại cho nhà đầu tư

Ngày 15/5/2007, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã ký Quyết định số 35/2007/QĐ-BTC ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của công ty quản lý quỹ, có..

Danh om no xau Đành “ôm” nợ xấu

Mặc dù đã thành lập công ty quản lý nợ và khai thác tài sản để thu hồi nợ, nhưng đến nay nhiều ngân hàng đang “bó tay” trước những..

Them mot cong ty Quan ly Quy dau tu tai VN Thêm một công ty Quản lý Quỹ đầu tư tại VN

Công ty Quản lý Quỹ thứ 5 tại Việt Nam thuộc Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Prudential hôm nay (10/6) chính thức ra mắt và đi vào hoạt động tại..

Chuc nang hoat dong cua cong ty quan ly quy Chức năng, hoạt động của công ty quản lý quỹ

* Tôi thấy các bài viết chứng khoán nhắc nhiều đến công ty quản lý quỹ. Tôi không biết công ty này như thế nào và có chức năng gì trong thị..

Manulife thanh lap cong ty quan ly quy Manulife thành lập công ty quản lý quỹ

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) cho biết: Hôm nay 26/1/1005, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam đã nộp hồ sơ xin phép thành lập..

Bai 7 Quan ly cua nha nuoc va bao ve quyen loi nha dau tu Bài 7: Quản lý của nhà nước và bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư

Quản lý Nhà nước trong lĩnh vực quản lý quỹ đầu tưỦy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) là cơ quan quản lý Nhà nước về hoạt động chứng khoán..

Nguoi quyen luc nhat tren thi truong von Han Quoc Người quyền lực nhất trên thị trường vốn Hàn Quốc

Rất ít các nhà tài chính như Park Hyeon Joo sớm dự đoán được sức tàn phá ghê gớm của cuộc khủng hoảng tài chính châu Á 10 năm trước đây đối..

Du thao quan ly Cty dau tu chung khoan Nhung dieu bat hop ly Dự thảo quản lý Cty đầu tư chứng khoán: Những điều bất hợp lý

Ngày 12-3, sau khi nghiên cứu kỹ Dự thảo “Quy chế hướng dẫn tổ chức và hoạt động của công ty quản lý Quỹ, Quỹ đầu tư chứng khoán và công..

Se co cong ty quan ly quy 100 von nuoc ngoai Sẽ có công ty quản lý quỹ 100% vốn nước ngoài

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (Bộ Tài chính) đang hoàn thiện khâu cuối cùng để trình Chính phủ đề án cho phép thành lập các công ty quản lý..

VAFI Co nhan thuc sai lam trong quan ly nha dau tu nuoc ngoai VAFI: “Có nhận thức sai lầm trong quản lý nhà đầu tư nước ngoài”

Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) vừa có văn bản gửi tới Văn phòng Chính phủ, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước góp ý về dự thảo..

Them mot cong ty quan ly quy hoat dong tai VN Thêm một công ty quản lý quỹ hoạt động tại VN

Uỷ ban chứng khoán Nhà nước vừa có quyết định cấp giấy phép thành lập Công ty Quản lý quỹ Manulife VN. Cùng với Công ty Quản lý quỹ đầu tư..

Them 6 cong ty quan ly quy Thêm 6 công ty quản lý quỹ

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa cấp phép hoạt động cho sáu công ty quản lý quỹ đầu tư chứng khoán, trong đó đơn vị lớn nhất là Công ty quản..

VAFI lo ngai ve quy che quan ly nha dau tu ngoai VAFI lo ngại về quy chế quản lý nhà đầu tư ngoại

Hiệp hội các Nhà đầu tư Tài chính Việt Nam (VAFI) vừa có văn bản gửi đến Bộ Tài chính, Văn phòng Chính phủ và Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước..

Gia dinh Jung Da Bin doi dieu tra lai cai chet cua con gai Gia đình Jung Da Bin đòi điều tra lại cái chết của con gái

Đã 2 tháng kể từ ngày nữ diễn viên trẻ Jung Da Bin qua đời, song, những thành viên trong gia đình dường như vẫn không tin vào sự ra đi đột..

Se co them mot cong ty quan ly quy Sẽ có thêm một công ty quản lý quỹ

Ông Vũ Bằng, Phó chủ tịch UBCK Nhà nước cho biết, sẽ xem xét cấp phép thêm một công ty quản lý quỹ vào năm tới. Đó là công ty quản lý quỹ..

Nha dau tu quay lung voi quy Nhà đầu tư quay lưng với quỹ?

Dù ít rủi ro nhất trong các loại chứng khoán, nhưng quỹ công chúng ngày càng ít người muốn bỏ tiền vào đầu tư vì lo ngại không được cư xử..

Du thao quan ly Cong ty dau tu CK Nhieu dieu bat hop ly Dự thảo quản lý Công ty đầu tư CK: Nhiều điều bất hợp lý

Ngày 12/3, Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính VN (VAFI) đã bày tỏ lo ngại về những tác động xấu tới thị trường chứng khoán nếu những nội..