» Tìm kiếm:

công ty phần mềm

Oracle mua Cong ty phan mem nguon mo Sleepycat Oracle mua Công ty phần mềm nguồn mở Sleepycat

Ngày 13/2/2006, Oracle đã công bố bổ sung Berkeley DB vào danh sách họ sản phẩm cơ sở dữ liệu nhúng của mình gồm Oracle® Lite cho các..

Cac cong ty phan mem nuoc ngoai do ve Thuong Hai Các công ty phần mềm nước ngoài đổ về Thượng Hải

Ngành CNTT ở Thượng Hải (Trung Quốc) có thể sẽ bùng nổ trong thời gian tới khi làn sóng các công ty phần mềm hàng đầu Ấn Độ đổ về. Trong số..

Cong ty phan mem VN thu hai dat chung chi CMM cap 4 Công ty phần mềm VN thứ hai đạt chứng chỉ CMM cấp 4

Công ty Paragon Solutions Việt Nam (PSV) vừa đạt chứng chỉ CMM cấp 4 (cấp cao nhất là 5) của Viện Công nghệ phần mềm Mỹ - SEI về qui trình..

Cong ty phan mem FPT nhan chung chi CMM cap 5 Công ty phần mềm FPT nhận chứng chỉ CMM cấp 5

I-Today - Công ty phần mềm FPT (FPT Soft) vừa trở thành công ty Việt Nam đầu tiên nhận chứng chỉ CMM cấp 5, cấp cao nhất của Viện công nghệ..

Canada An Do moi cua cac cong ty phan mem My Canada: "Ấn Độ mới" của các công ty phần mềm Mỹ

Theo một cuộc điều tra mới đây, các thành phố của Canada, chẳng hạn như Vancouver, sẽ là sự lựa chọn tương lai của các công ty phần mềm của..

Microsoft chinh phuc Trung Quoc nhu the nao Microsoft chinh phục Trung Quốc như thế nào?

Trung Quốc là thị trường lớn nhất thế giới song cũng là nơi các công ty phần mềm rất ngại vì nạn vi phạm bản quyền tràn lan không kiểm soát..

Cong ty Phan mem HBC tuyen 10 NV Maketing sinh vien Công ty Phần mềm HBC tuyển 10 NV Maketing (sinh viên)

Công ty Phần mềm HBC Việt Nam cần tuyển 10 Nhân viên Maketing cho chương trình đào tạo Kỹ thuật viên công nghệ thông tin với mức thu nhập..

Sot nhan luc phan mem "Sốt" nhân lực phần mềm

Ngày hội nhân lực phần mềm 2006 vừa được tổ chức tại Công viên phần mềm Quang Trung (TP Hồ Chí Minh) đã cho thấy "cơn sốt" nhân lực phần..

DN phan mem Viet Nam tiep can thi truong Nhat Ban DN phần mềm Việt Nam tiếp cận thị trường Nhật Bản

Ngày 25/7, tại TP HCM, 12 công ty phần mềm Việt Nam đã có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu với 6 công ty phần mềm đến từ Nhật Bản. Đa số các doanh..

Cong ty Phan mem ANSA tuyen 05 Lap trinh vien Công ty Phần mềm ANSA tuyển 05 Lập trình viên

Công ty Phần mềm ANSA hoạt động trong lĩnh vực phát triển các ứng dụng Web based cần tuyển 05 Lập trình viên cho các công việc tại Hà Nội.

Gan 400 co hoi viec lam trong cac cong ty phan mem Gần 400 cơ hội việc làm trong các công ty phần mềm

I-Today - Nằm trong số các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Công viên Phần mềm Quang Trung (CVPMQT), chương trình ""Ngày..

Alcatel chuan bi thanh lap cong ty phan mem tai Viet Nam Alcatel chuẩn bị thành lập công ty phần mềm tại Việt Nam

I-Today - Đó là thông báo của ông Christian Reinaudo, Chủ tịch tập đoàn Alcatel khu vực châu Á - Thái Bình Dương, tại buổi họp báo nhân..

Oracle mua co phan da so cua cong ty phan mem i flex Oracle mua cổ phần đa số của công ty phần mềm i-flex

Tập đoàn phần mềm Oracle hôm 2/8 vừa qua đã chính thức thông báo sẽ mua cổ phần đa số của một công ty phần mềm ứng dụng lớn nhất Ấn Ðộ..

Palm mua cong ty phan mem Be 11 trieu USD Palm mua công ty phần mềm Be 11 triệu USD

Công ty phần mềm Be, do nhà thầu khoán công nghệ Pháp Jean-Louis Gassee sáng lập, đã được bán lại cho nhà sản xuất máy cầm tay Palm với giá..

Tu van truc tuyen viec lam Nghe IT Tư vấn trực tuyến việc làm: "Nghề IT"

Để làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin cần trang bị những kiến thức và kỹ năng gì? Để thành công với nghề này, cần những yếu tố..

Cong ty phan mem dau tien tai Viet Nam nhan chung chi chat luong TL 9000 Công ty phần mềm đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ chất lượng TL 9000

Ngày 12.4, Công ty dịch vụ Tường Minh (TMA Solutions) đã nhận được chứng chỉ chất lượng TL 9000 do tổ chức SGS (Mỹ) cấp (ảnh). Đây là công..

Alcatel chuan bi thanh lap cong ty phan mem tai VN Alcatel chuẩn bị thành lập công ty phần mềm tại VN

Đó là thông báo của ông Christian Reinaudo, Chủ tịch tập đoàn Alcatel khu vực châu Á - Thái Bình Dương, tại buổi họp báo nhân chuyến thăm..

Tham Infosys cong ty phan mem lon nhat An Do Thăm Infosys - công ty phần mềm lớn nhất Ấn Độ

Đến Ấn Độ vào thời điểm chuyển tiếp thế kỷ và tới thăm Công ty Infosys, chúng tôi thấy công nghệ thông tin (CNTT) là một trong những niềm..

Gia cong phan mem 6 nam nhin lai Gia công phần mềm: 6 năm nhìn lại!

Những dự báo về sự dịch chuyển thị trường gia công phần mềm (outsourcing) cũng như nhu cầu nhập khẩu lớn phần mềm của khu vực Âu Mỹ và Nhật..

Gia cong phan mem 6 nam nhin lai Gia công phần mềm: 6 năm nhìn lại!

Những dự báo về sự dịch chuyển thị trường gia công phần mềm (outsourcing) cũng như nhu cầu nhập khẩu lớn phần mềm của khu vực Âu Mỹ và Nhật..