» Tìm kiếm:

công ty phát hành

Ban cao bach Bản cáo bạch

Bản cáo bạch chính là một lời mời hay chào bán để công chúng đầu tư đăng ký hoặc mua chứng khoán của công ty phát hành. Bản cáo bạch bao..

Nha dau tu can doc ban cao bach Nhà đầu tư cần đọc bản cáo bạch

Bản cáo bạch là phương tiện giúp nhà đầu tư đánh giá mức độ sinh lời và triển vọng của công ty trước khi quyết định có đầu tư vào công ty..

Tim hieu va cach doc Ban cao bach Tìm hiểu và cách đọc Bản cáo bạch

Khi phát hành chứng khoán ra công chúng, công ty phát hành phải công bố cho người mua chứng khoán những thông tin về bản thân công ty, nêu..

Giao luu truc tuyen tim hieu ve dau gia co phan lan dau Giao lưu trực tuyến tìm hiểu về đấu giá cổ phần lần đầu

14h30 ngày 2/7/2007, Thanhnien Online phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về chủ đề..

Thong tin moi nhat vu De an 112 Co quan dieu tra trieu tap mot so can bo lien quan Thông tin mới nhất vụ "Đề án 112": Cơ quan điều tra triệu tập một số cán bộ liên quan

* Thêm một cảnh báo sớm của một cán bộ Văn Phòng Chính phủNgày 20.9, một nguồn tin cho biết, tiếp tục điều tra mở rộng vụ "Đề án 112", Cơ..

Dot phat hanh sach va cac hoat dong phuc vu he 2007 cua Cong ty phat hanh sach TP HCM Fahasa Đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ hè 2007 của Công ty phát hành sách TP.HCM - Fahasa

Đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ hè 2007 của Công ty phát hành sách TP.HCM - FAHASA. Kế hoạch này bắt đầu từ 1.6 - 31.8, bao gồm..

Cong ty mot minh Công ty một mình

TTCN - Ngoài bưu điện, các công ty phát hành tư nhân, các sạp bán lẻ, những người bán báo dạo..., việc phát hành báo chí TPHCM còn có sự..

Can trong voi viec huy dong von tu chung khoan Cẩn trọng với việc huy động vốn từ chứng khoán

Các doanh nghiệp đang ồ ạt phát hành cổ phiếu. Đáng lưu ý là nhiều doanh nghiệp huy động vốn chứng khoán phục vụ mục tiêu ngắn hạn như bổ..

Xem Lohan mua cot Xem Lohan múa cột

Có lẽ công ty phát hành bộ phim I Know Who Killed Me cũng không hiểu những cảnh nóng bỏng này được đưa lên trang web Youtube bằng cách nào...

Ban chat cua viec cong ty phat hanh them co phieu Bản chất của việc công ty phát hành thêm cổ phiếu

Thời gian qua, thông tin mà nhà đầu tư (NĐT) thường quan tâm là công ty này hay công ty kia có phát hành cổ phiếu (CP) thưởng hay không? Có..

Xuat ban phat hanh sach Giam len chan nhau ma tien Xuất bản - phát hành sách: Giẫm lên chân nhau mà tiến

Với sự tham gia khá mạnh của các đơn vị phát hành, thị trường sách sôi động hơn với hàng trăm đầu sách được xuất bản mỗi năm. Tuy nhiên, từ..

De sach VN hoi nhap Để sách VN hội nhập...

“Hội nghị triển khai công tác phát hành sách năm 2004” do Cục xuất bản và công ty Phát hành sách VN, công ty Phát hành sách khu vực II..

Tin van nghe Tin văn nghệ

Khai trương nhà sách Đồng Nai. Công ty Phát hành sách TP Hồ Chí Minh và Công ty Phát hành sách tỉnh Đồng Nai hợp tác liên doanh xây dựng và..

Gia co phieu co giam khi cong ty phat hanh them Giá cổ phiếu có giảm khi công ty phát hành thêm?

Tôi đang nắm giữ 15.000 cổ phiếu của ITA. Công ty này thông báo phát hành thêm 20.000 cổ phiếu nữa. Tôi sợ rằng cổ phiếu của ITA sẽ giảm..

Chay sach giao khoa tieu hoc o Ha Noi "Cháy" sách giáo khoa tiểu học ở Hà Nội

Hai tuần đầu của năm học mới, tại phố Lý Thường Kiệt - "chợ" sách giáo khoa lớn nhất Hà Nội - ngày nào cũng diễn ra cảnh phụ huynh nháo..

Thi truong lich bloc da tam thoi binh on Thị trường lịch blốc đã tạm thời bình ổn

Sự cố gắng của Công ty Phát hành sách khu vực II có "bình giá" được hoàn toàn?

Bi kien vi chen quang cao vao DVD Bị kiện vì chèn quảng cáo vào DVD

Một nhà xuất bản và một công ty phát hành tại Bắc Kinh (Trung Quốc) đã bị khởi kiện vì việc đã bí mật chèn quảng cáo vào các DVD phim được..

Tran Quan Hy thiet hai 10 trieu do la Hong Kong vi scandal Trần Quán Hy “thiệt hại” 10 triệu đô la Hồng Kông vì scandal

Nam diễn viên Hồng Kông Trần Quán Hy, nhân vật nam duy nhất trong vụ scandal ảnh “nóng”, mới đây đã mất một loạt hợp đồng đóng phim và..

Nhung ngay ton vinh van hoa doc Những ngày tôn vinh văn hóa đọc

Hội sách TP.HCM lần 3 khai mạc vào sáng 23-3, sẽ qui tụ số lượng rất lớn các nhà xuất bản (NXB) trong và ngoài nước, công ty phát hành.....

5 ty dong lich bloc 2006 thanh giay vun 5 tỷ đồng lịch bloc 2006 thành giấy vụn

Tính đến hôm nay, số lịch bloc tồn đọng trong kho của Tổng Công ty phát hành sách Việt Nam đã lên đến 245.000 cuốn, tương đương 3 tỷ đồng...