» Tìm kiếm:

công ty lớn

Lam sep o cong ty nho hay lam linh o cong ty lon Làm sếp ở công ty nhỏ hay làm lính ở công ty lớn?

Thông thường, chức vụ càng cao thu nhập càng nhiều. Tuy nhiên, có những trường hợp vị trí cao không hề tỉ lệ thuận với mức lương, đơn giản..

Lam sep o cong ty nho hay lam linh o cong ty lon Làm "sếp" ở công ty nhỏ hay làm "lính" ở công ty lớn?

Hẳn không ít người đã hơn một lần băn khoăn lựa chọn việc làm sếp ở công ty nhỏ hay làm “lính” ở công ty lớn. Bên cạnh quyền lực hay..

Citigroup la cong ty lon nhat the gioi Citigroup là công ty lớn nhất thế giới

Tập đoàn ngân hàng Citigroup (Mỹ) xếp vị trí thứ nhất năm 2005 (xếp thứ nhất ba năm liên tiếp) trong danh sách 2.000 công ty lớn nhất thế..

Bao san tin dung Tong cong ty lon de giu thi phan Bao sân tín dụng Tổng công ty lớn để giữ thị phần

Hình thức bảo lãnh tín dụng toàn phần hiện đang được nhiều ngân hàng và DN ký kết, với mục tiêu "đôi bên cùng có lợi".Ngân hàng Đầu tư và..

My Sieu thi Wal Mart dung dau danh sach 500 cong ty lon nhat the gioi Mỹ: Siêu thị Wal Mart đứng đầu danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới

Doanh số khổng lồ đã đưa hệ thống siêu thị Wal Mart của Mỹ lên vị trí dẫn đầu trong bản danh sách xếp hạng 500 công ty lớn nhất thế giới..

PetroChina tro thanh cong ty lon nhat the gioi PetroChina trở thành công ty lớn nhất thế giới

Với giá trị thị trường đạt 1.000 tỷ USD trong ngày đầu tiên (5/11) niêm yết trên thị trường chứng khoán Thượng Hải, PetroChina đã vượt qua..

Google Cong ty lon thu 5 tai My Google: Công ty lớn thứ 5 tại Mỹ

Google đã trở thành công ty lớn thứ 5 tại Mỹ - tổng giá trị của Google là 219 tỷ USD, chỉ sau Exxon Mobile, General Electric, Microsoft và..

Hai cuoc chien thuong mai trong long nuoc My Hai “cuộc chiến thương mại” trong lòng nước Mỹ

Mùa nghỉ hè sắp kết thúc, các nhà làm luật ở lưỡng viện Quốc hội Mỹ sắp tái nhóm họp. Trong những vấn đề họ sẽ bàn, nổi bật hai vấn đề liên..

Se co hang chat luong cao Sẽ có hàng "chất lượng cao"

Sự kiện Sacombank niêm yết cổ phiếu vào ngày 12/7 và trái phiếu BIDV lên sàn ngày 13/7 không chỉ làm tăng quy mô về vốn mà còn tạo ra những..

IBM Sametime chat voi AIM Yahoo Google IBM Sametime "chat" với AIM, Yahoo, Google

Ngày hôm qua (23/01), IBM - hãng sở hữu một hệ thống tin nhắn tức thời được sử dụng nhiều trong các công ty lớn trên thế giới - cho biết..

WalMart la cong ty lon nhat the gioi Wal-Mart là công ty lớn nhất thế giới

Tạp chí Fortune hôm qua công bố bảng xếp hạng 500 công ty lớn nhất nước Mỹ theo tiêu chí doanh thu năm 2003. Tập đoàn bán lẻ Wal-Mart đứng..

20 cong ty Trung Quoc trong 500 cong ty lon nhat the gioi 20 công ty Trung Quốc trong 500 công ty lớn nhất thế giới

Trong công bố mới đây của tạp chí kinh tế chuyên ngành Fortune, trong số 500 công ty lớn nhất thế giới, lần đầu tiên có sự góp mặt của ba..

Trung Quoc da co cong ty lon nhat the gioi Trung Quốc đã có công ty lớn nhất thế giới

Giá cổ phiếu của Tập đoàn Sản xuất dầu khí PetroChina lớn nhất của Trung Quốc trong phiên chào sàn Thượng Hải sáng 5/11 đã tăng tới 191%,..

ViewSonic lot vao danh sach 1000 cong ty lon nhat o My ViewSonic lọt vào danh sách 1000 công ty lớn nhất ở Mỹ

Vừa qua, màn hình máy tính của Mỹ ViewSonic đã giành được một vị trí trong danh sách 1000 công ty lớn nhất ở Mỹ do tạp chí Fortune bình..

6 ngan hang tap doan va tong cong ty lon lap Quy Cong nghiep va Nang luong 6 ngân hàng, tập đoàn và tổng công ty lớn lập Quỹ Công nghiệp và Năng lượng

Trong cuộc gặp với giới báo chí ngày 25.4, ông Trần Bắc Hà, Tổng giám đốc Ngân hàng đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV cho biết, Công ty..

CitiGroup tro thanh cong ty lon nhat the gioi CitiGroup trở thành công ty lớn nhất thế giới

Hôm qua, tạp chí Forbes (Mỹ) đã công bố kết quả thăm dò về xếp hạng 500 công ty lớn nhất thế giới. Với 89% tổng số phiếu bình chọn,..

Trung Quoc da co cong ty lon nhat the gioi Trung Quốc đã có công ty lớn nhất thế giới

Giá cổ phiếu của Tập đoàn Sản xuất dầu khí PetroChina lớn nhất của Trung Quốc trong phiên chào sàn Thượng Hải sáng 5/11 đã tăng tới 191%,..

WalMart dung dau danh sach 500 cong ty lon nhat cua My Wal-Mart đứng đầu danh sách 500 công ty lớn nhất của Mỹ

Nhà bán lẻ khổng lồ của Mỹ Wal-Mart đã soán ngôi vị đầu bảng của “đại gia” dầu lửaExxonMobil trong bản danh sách 500 công ty lớn nhất..

Ba Tong cong ty lon nam giu co phan Habubank Ba Tổng công ty lớn nắm giữ cổ phần Habubank

Bên cạnh đối tác nước ngoài Deustche Bank vừa đạt được thoả thuận mua lại 10% vốn, Habubank còn có các cổ đông là các tập đoàn kinh tế và..

Lam the nao de tim viec hieu qua "Làm thế nào để tìm việc hiệu quả?"

Đó là chủ đề của buổi tư vấn trực tuyến do Thanhnien Online và VietnamWorks.com phối hợp thực hiện, diễn ra lúc 14h30 hôm nay (28/3). Tại..