» Tìm kiếm:

công ty công nghệ cao

Xay dung FPT thanh cong ty cong nghe cao hang dau VN Xây dựng FPT thành công ty công nghệ cao hàng đầu VN

Công ty cổ phần Phát triển đầu tư công nghệ FPT đặt mục tiêu đến năm 2010 sẽ phát triển thành công ty công nghệ cao hàng đầu Việt Nam trong..

Tong thong My quyet dinh viec ban cong ty cong nghe cao Tổng thống Mỹ quyết định việc bán công ty công nghệ cao

Trong tháng tới, Tổng thống Bush sẽ phải đưa ra quyết định liệu có cho phép công ty sản xuất chất bán dẫn ASM của Hà Lan mua lại Silicon..

Ba cong ty cong nghe cao boi thu trong quy IV Ba công ty công nghệ cao bội thu trong quý IV

Hôm qua, nhà chế tạo chip Intel, chi nhánh của hãng sản xuất thiết bị điện tử Samsung tại Ấn Độ và công ty cung cấp thiết bị truyền thông..

Cac cong ty cong nghe cao giam bot khi thai Các công ty công nghệ cao giảm bớt khí thải

Những công ty lớn nhất trên thế giới trong đó có Nokia, Sony, Hewlett-Packard, Nike, Tetra Pak và một số công ty khác đã liên kết trong..

Chan dung doanh nhan Nhat hien dai Chân dung doanh nhân Nhật hiện đại

Từ một nước nghèo, Nhật Bản đã vươn lên và chinh phục hệ thống kinh doanh thế giới. Trong đó doanh nhân Nhật luôn là người đi tiên phong...

Trung Quoc Uu dai thue cho nganh cong nghe cao Trung Quốc: Ưu đãi thuế cho ngành công nghệ cao

Mong muốn trở thành một quốc gia hùng mạnh về khoa học và công nghệ cao trong thế kỷ 21, Trung Quốc đã thông báo các chính sách thuế thích..

Hoi thao du hoc Phan Lan Truong Dai hoc Bach khoa Savonia Hội thảo du học Phần Lan: Trường Đại học Bách khoa Savonia

Phần Lan là một nước Cộng hoà độc lập lớn thứ 7 của Châu Âu. Thế giới biết đến Phần Lan nổi tiếng với những công ty công nghệ cao quốc tế,..

My se co luat bao mat du lieu ca nhan moi Mỹ sẽ có luật bảo mật dữ liệu cá nhân mới?

Hãng Microsoft, HP và các công ty công nghệ cao khác đang nỗ lực chuẩn bị nhằm thúc đẩy việc xây dựng luật bảo mật dữ liệu vào năm tới để..

Hoi thao du hoc Phan Lan Hội thảo du học Phần Lan

Phần Lan là một nước Cộng hoà độc lập lớn thứ 7 của châu Âu. Thế giới biết đến Phần Lan nổi tiếng với những công ty công nghệ cao quốc tế,..

Mot lan toi Silicon Valley Một lần tới Silicon Valley

Silicon Valley hay tên được Việt hóa Thung lũng Hoa vàng là nơi tôi muốn tới từ lâu. Những câu chuyện về một vùng đất với văn hóa kinh..

Tin van ngay 182 Tin vắn ngày 18/2

Năm 2003 các công ty công nghệ cao tiếp tục đầu tư lớn cho CNTT * Doanh thu bưu chính viễn thông thành phố Hà Nội tăng 25% * TP HCM ra mắt..

Viet Nam Cong nghe cao dang khoi sac Việt Nam: Công nghệ cao đang khởi sắc

Trong e.Town, một tòa nhà văn phòng dành cho các công ty công nghệ cao ở Tp.HCM, có rất nhiều lập trình viên đang lặng lẽ làm việc bên máy..

Ha Noi thieu van phong cao cap cho thue Hà Nội thiếu văn phòng cao cấp cho thuê

Ngay từ đầu năm 2006, thị trường văn phòng cao cấp cho thuê ở Hà Nội đã rất "nóng", do số lượng khách thuê ngày càng tăng, đặc biệt là các..

Hon Hai dau tu 5 ty USD vao Viet Nam Hon Hai đầu tư 5 tỷ USD vào Việt Nam

Với số tiền đầu tư là 5 tỷ USD, tập đoàn công nghệ Hon Hai của Đài Loan đã ghi tên mình vào danh sách cùng với những công ty công nghệ cao..

Windows Vista lai tre hen Windows Vista lại trễ hẹn

Phiên bản Windows Vista dành cho các nhà sản xuất PC lại trễ hẹn thêm một đến hai tuần nữa do mới có thêm một lỗi mới được phát hiện trong..

Thanh lap lien minh nang cao suc khoe con nguoi voi cac thiet bi duoc noi mang Thành lập liên minh nâng cao sức khỏe con người với các thiết bị được nối mạng

Ngày 7.6.2006, một nhóm các công ty y tế và chăm sóc sức khỏe cùng các công ty công nghệ cao đã thành lập liên minh Continua Health..

Thieu van phong cao cap cho thue Thiếu văn phòng cao cấp cho thuê

Ngay từ đầu năm 2006, thị trường văn phòng cao cấp cho thuê ở Hà Nội đã rất "nóng", do số lượng khách thuê ngày càng tăng, đặc biệt là các..

EE Times Tat ca con mat deu huong ve Viet Nam EE Times: “Tất cả con mắt đều hướng về Việt Nam”

Đó là nhan đề bài viết đăng trên trang web EE Times chuyên dành cho những nhà sáng tạo về công nghệ trên thế giới ngày 3/11. Theo bài báo..

Samsung LG nang cao xuat khau DTDD Samsung - LG nâng cao xuất khẩu ĐTDĐ

Hai công ty công nghệ cao Hàn Quốc là Samsung và LG đang tiếp tục thúc đẩy xuất khẩu qua ĐTDĐ, mặt hàng hiện nay chiếm trên 10% tổng xuất..

Phat trien du an nghien cuu robot phau thuat dieu khien tu xa Phát triển dự án nghiên cứu robot phẫu thuật điều khiển từ xa

Vào đầu tuần này, Lầu Năm góc đã ký một hợp đồng nghiên cứu với một số trường đại học và công ty công nghệ cao nhằm chế tạo một robot thạo..