» Tìm kiếm:

công ty bảo hiểm

Trom cap hang hoa hoanh hanh o nhieu cang bien Trộm cắp hàng hoá hoành hành ở nhiều cảng biển

“Khi nhân viên của tôi tới xe đòi kiểm tra, chúng đã rút kiếm chĩa vào ngực đe doạ. Bản thân tôi, cũng nhận được điện thoại doạ giết nếu..

Noi dung chi tiet cam ket Viet My trong dam phan gia nhap WTO Nội dung chi tiết cam kết Việt - Mỹ trong đàm phán gia nhập WTO

Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ - USTR hôm qua (31/5) đã công bố một danh sách chi tiết các cam kết cắt giảm thuế và dỡ bỏ các hàng..

Bao hiem muon lap ngan hang ngan hang muon kinh doanh bao hiem Bảo hiểm muốn lập ngân hàng, ngân hàng muốn kinh doanh bảo hiểm

Một số công ty bảo hiểm đang có dự định thành lập ngân hàng thương mại. Trong khi đó, một số ngân hàng thương mại cũng đang lên kế hoạch..

Mua bao hiem xe co gioi Boi thuong it bi hanh nhieu Mua bảo hiểm xe cơ giới: Bồi thường ít, bị “hành” nhiều!

Bên cạnh số phí phải đóng hằng năm cho loại hình bảo hiểm bắt buộc đối với xe cơ giới, nhiều chủ xe còn bỏ ra khá bộn tiền để mua thêm một..

Thi truong bao hiem se soi dong sau WTO Thị trường bảo hiểm sẽ sôi động sau WTO

Cho phép thành lập công ty bảo hiểm 100% vốn đầu tư nước ngoài và không hạn chế số lượng chi nhánh trong nước ngay khi VN thực sự là thành..

Cong ty Bao hiem Liberty mo rong doi tuong khach hang Công ty Bảo hiểm Liberty mở rộng đối tượng khách hàng

Công ty Bảo hiểm Liberty mở rộng đối tượng khách hàng và phạm vi kinh doanh theo giấy phép điều chỉnh mới được Bộ Tài chính phê duyệt.

Thuong vu nho tinh toan xa Thương vụ nhỏ, tính toán xa

Một số thương vụ trên thị trường tài chính Việt Nam năm 2006 có giá trị hợp đồng không lớn, nhưng thể hiện những ý tưởng kinh doanh mới và..

Nhieu lao dong tu nguyen khong mua bao hiem Nhiều lao động tự nguyện... không mua bảo hiểm

Một kết quả điều tra của Viện Khoa học Tài chính vừa công bố khiến không ít người giật mình: nhiều DN hiện cho rằng bảo hiểm là không cần..

Khai truong cong ty bao hiem dau tien cua Nga tai VN Khai trương công ty bảo hiểm đầu tiên của Nga tại VN

Ngày 1/12, tại Hà Nội, Công ty bảo hiểm Malakut chính thức đi vào hoạt động. Đây là Công ty bảo hiểm đầu tiên của Nga tham gia vào các hoạt..

BIDV thau tom lien doanh bao hiem Viet Uc BIDV thâu tóm liên doanh bảo hiểm Việt - Úc

Bộ Tài chính đã chấp thuận việc Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) mua lại toàn bộ phần vốn góp của đối tác nước ngoài là Công..

Canh tranh khong lanh manh Cạnh tranh không lành mạnh

Đó là đánh giá chung của đại diện các công ty bảo hiểm về loại hình bảo hiểm cháy nổ (BHCN) bắt buộc trên địa bàn TP Đà Nẵng. Số lượng hợp..

Huong dan bao hiem cho du hoc sinh nuoc ngoai Hướng dẫn bảo hiểm cho du học sinh nước ngoài

Bảo hiểm cho du học sinh nước ngoài ở Hàn Quốc là bảo hiểm y tế khu vực và đang thực hiện bởi công ty liên doanh bảo hiểm sức khoẻ quốc..

Han Quoc tiep tuc tham nhap thi truong tai chinh VN Hàn Quốc tiếp tục thâm nhập thị trường tài chính VN

(VM)- Ngày 11/10 tại Hà Nội, công ty Bảo hiểm bảo lãnh Seoul đã mở văn phòng đại diện tại Hà Nội nhằm tìm hiểu thị trường mới và chuẩn bị..

Bao Viet co hut von Bảo Việt có hút vốn?

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là một trong 25 doanh nghiệp có quy mô lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Ngày 31/5, Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã..

Thi truong bao hiem thua thi phan thieu DN Thị trường bảo hiểm: thừa thị phần, thiếu DN

Doanh thu phí bảo hiểm hiện nay chỉ chiếm 1,6% tổng GDP của Việt Nam trong khi ở các nước trong khu vực, con số này khoảng 5-6% tổng GDP..

Bao Viet co hut von Bảo Việt có hút vốn?

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là một trong 25 doanh nghiệp có quy mô lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Ngày 31-5, Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã..

Bung no nganh bao hiem khung bo tai Iraq Bùng nổ ngành bảo hiểm khủng bố tại Iraq

Các vụ đánh bom, ám sát, tấn công khủng bố diễn ra mỗi ngày ở Iraq đã tạo điều kiện cho loại hình dịch vụ mới nở rộ: bảo hiểm khủng bố.

Bao hiem khoi sac tro lai Bảo hiểm khởi sắc trở lại?

Năm 2007, với lộ trình mở cửa và những ưu đãi theo cam kết Tổ chức thương mại thế giới (WTO), thị trường bảo hiểm đang khởi sắc trở lại với..

Trung Quoc thanh lap cong ty bao hiem nong nghiep Trung Quốc thành lập công ty bảo hiểm nông nghiệp

Lần đầu tiên chính phủ Trung Quốc cho phép thành lập công ty bảo hiểm nông nghiệp cung cấp các dịch vụ bảo hiểm mùa vụ, sức khoẻ và nhân..

Thanh lap cong ty bao hiem nong nghiep 100 von nuoc ngoai Thành lập công ty bảo hiểm nông nghiệp 100% vốn nước ngoài

Hôm qua, Thủ tướng Chính phủ đã chính thức cho phép công ty Bảo hiểm Groupamagan của Pháp thành lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn..