» Tìm kiếm:

công ty đa quốc gia

Chau A moi va cac cong ty da quoc gia Châu Á mới và các công ty đa quốc gia

Châu Á đang chuyển mình và thay đổi. Điều này có nghĩa các công ty đa quốc gia phương Tây kinh doanh tại đây cũng phải thay đổi tư duy..

Moi nhan duyen giua cong ty da quoc gia va chau A Mối nhân duyên giữa công ty đa quốc gia và châu Á

Liệu các các công ty đa quốc gia có thực sự muốn làm ăn lớn và chú trọng cao tại châu Á như họ đang tuyên bố và nhiều người vẫn tin..

Qua song thi khong khoi vap phai da Qua sông thì không khỏi vấp phải đá

TS cuối tuần trao đổi với Tiến sĩ J. A. Fernandez về “những bài học từ Trung Quốc” sau WTO:

Co hoi thu hut dau tu tu cac cong ty da quoc gia Cơ hội thu hút đầu tư từ các công ty đa quốc gia

Sở hữu 1/3 tài sản của thế giới, các công ty đa quốc gia là mục tiêu thu hút, săn đuổi của tất cả các quốc gia trên thế giới. Theo thống kê..

Cac cong ty da quoc gia toan cau hoa lan 3 Các công ty đa quốc gia toàn cầu hóa lần 3

TTCN - Một bản báo cáo gần đây của Liên Hiệp Quốc cho biết 53/100 tổ chức kinh tế lớn nhất thế giới là các công ty đa quốc gia (ĐQG). Các..

Cong ty da quoc gia sieu nho Công ty đa quốc gia siêu nhỏ

Ivko Maksimovic, 29 tuổi, sống tại CH Dominicana, hiện là Giám đốc Kỹ thuật của công ty nghiên cứu Vast có trụ sở ở San Francisco (Mỹ)...

Gia nhap WTO Quan trong la yeu to con nguoi Gia nhập WTO: Quan trọng là yếu tố con người

“Quan trọng là làm sao giữ được người tài” - Đó là câu trả lời của các doanh nghiệp Singapore khi được hỏi sợ nhất điều gì sau hội..

Bo Pepsi de toi Sai Gon Tribeco Bỏ Pepsi để tới Sài Gòn - Tribeco

Chúng tôi gặp ông, dự kiến chỉ trao đổi về những trải nghiệm, những suy nghĩ của một người từng là phó tổng giám đốc của một công ty đa..

Cac cong ty da quoc gia dang chu y den VN Các công ty đa quốc gia đang chú ý đến VN

Phát biểu tại hội thảo "Đầu tư của các công ty đa quốc gia - xu hướng và phương thức quyết định đầu tư ra nước ngoài" do Bộ KH-ĐT và Ban..

Tap su tai cong ty da quoc gia Tập sự tại công ty đa quốc gia

Không có cảnh "bưng bê, rót nước, pha trà..." và "ngồi ngáp dài thống kê số liệu về nhà làm báo cáo...", họ được làm việc như những nhân..

Cac cong ty da quoc gia mat khach tai Trung Quoc Các công ty đa quốc gia mất khách tại Trung Quốc

Do quá kiên định với những tôn chỉ hoạt động của mình nên nhiều công ty đa quốc gia đang mất nhiều khách hàng vào tay các doanh nghiệp nội..

Se co lan song dau tu vao CNTT Viet Nam Sẽ có làn sóng đầu tư vào CNTT Việt Nam

Sau Intel, sẽ có nhiều tập đoàn công nghệ thông tin (CNTT) lớn trên thế giới đầu tư vào Việt Nam, ông Thân Trọng Phúc, Tổng Giám đốc Intel..

Canh tranh Nguoi gioi hay hang tot Cạnh tranh: Người giỏi hay hàng tốt?

Chúng tôi gặp ông, dự kiến chỉ trao đổi về những trải nghiệm, những suy nghĩ của một người từng là phó tổng giám đốc của một công ty đa..

Cac cong ty da quoc gia va con loc Viet Nam hoa san pham Các công ty đa quốc gia và cơn lốc "Việt Nam hoá” sản phẩm

Thói quen trọng xuất khẩu của các DN Việt Nam lâu nay dần dẫn đến việc bỏ quên thị trường trong nước. Trong khi đó, các công ty đa quốc gia..

Chuong 8 Phuong huong chien luoc cho Viet Nam Chương 8: Phương hướng chiến lược cho Việt Nam?

Để đối phó với thách thức từ AFTA và Trung Quốc, Việt Nam cần nhanh chóng tăng sức cạnh tranh của một loạt các ngành công nghiệp xét ra có..

Cong ty da quoc gia muc tieu chong tham nhung cua TQ Công ty đa quốc gia, mục tiêu chống tham nhũng của TQ

Trung Quốc, đất nước đang phải đối mặt với những vụ hối lộ thương mại ngày một gia tăng, đã cảnh báo các công ty đa quốc gia rằng, họ nằm..

Tong luan Tổng luận

Công nghiệp hoá, hiện đại hoá là chiến lược dài hạn của Việt Nam với mục tiêu là đến năm 2020 về cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo..

Chuong 9 Can chuyen huong chien luoc Cong nghiep dien dien tu gia dung Chương 9: Cần chuyển hướng chiến lược: Công nghiệp điện điện tử gia dụng

Như đã phân tích trong Chương 5, đến giữa năm 2006 Việt Nam sẽ gần như hoàn tất nghĩa vụ cắt giảm thuế trong khuôn khổ thực hiện Khu vực..

14h chieu nay 22 2 truc tuyen viec lam Viec lam o KCN Co hoi va Phat trien 14h chiều nay (22/2), trực tuyến việc làm: "Việc làm ở KCN - Cơ hội và Phát triển"

14h chiều nay (22/2), Thanhnien Online sẽ phối hợp với Navigos Group - công ty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia..

Tu van truc tuyen viec lam Viec lam o KCN Co hoi va Phat trien Tư vấn trực tuyến việc làm: "Việc làm ở KCN - Cơ hội và Phát triển"

14h chiều nay (22/2), Thanhnien Online đã phối hợp với Navigos Group - công ty chuyên cung cấp nhân sự cao cấp cho các công ty đa quốc gia..