» Tìm kiếm:

công ty độc quyền

Kieu lap luan cho bang voi gia khu vuc Kiểu lập luận "cho bằng với giá khu vực"

TTCN - Lập luận các công ty độc quyền trong các ngành như điện, nước, viễn thông thường đưa ra khi chuẩn bị tăng giá là giá dịch vụ ở nước..

Hai cuc va mot mon no Hai cục và một “món nợ”

Hai lĩnh vực đang gây nhiều bức xúc, thậm chí phẫn nộ trước tình hình gần như không thể quản lý đó là giá thuốc và vệ sinh an toàn thực..

Tang gia co hoc lam yeu nen kinh te quoc gia Tăng giá cơ học làm yếu nền kinh tế quốc gia

TTCN - Gần đây xuất hiện hiện tượng các tổng công ty độc quyền liên tục tăng giá cơ học, làm rối loạn mặt bằng giá cả, làm cho giá đầu vào..

Duoc pham nhap khau song song khong don gian Dược phẩm nhập khẩu song song: không đơn giản!

Tháng 5-2004, Bộ Y tế chính thức có quyết định cho phép nhập khẩu song song (NKSS) với mục đích góp phần bình ổn thị trường, chống tình..

De dan co nuoc sach dung Để dân có nước sạch dùng...

Tôi may mắn sống trong một dân cư sử dụng giếng bơm riêng nên không phải là nạn nhân của một thứ nước đen ngòm mà nhiều người dân - khách..

Nga xac nhan xay duong ong dan dau moi khong qua Belarus Nga xác nhận xây đường ống dẫn dầu mới không qua Belarus

Trong một động thái cho thấy quyết tâm tránh lệ thuộc vào Belarus, ngày 5-2, ông Semyon Vainshtok, người đứng đầu công ty độc quyền vận tải..

Trung Quoc Thu nhap trong nganh doc quyen gap 10 lan muc trung binh Trung Quốc: Thu nhập trong ngành độc quyền gấp 10 lần mức trung bình

Mức thu nhập ngoài lương của công nhân trong những ngành độc quyền như viễn thông, tài chính, và thuốc lá, so với mức thu nhập ngoài lương..

Nhuong quyen thuong mai Cua ngo vao thi truong Viet Nam Nhượng quyền thương mại: Cửa ngõ vào thị trường Việt Nam

Theo Hội đồng Nhượng quyền kinh doanh thế giới (WFC), tại VN hiện có khoảng trên 70 hệ thống nhượng quyền thương mại (franchise) nhưng đa..

Nghi truong bao chi va cu tri Nghị trường, báo chí và cử tri

Khi có một đại biểu đặt lên bàn nghị sự của Quốc hội (QH) nỗi đau của những bệnh nhân nghèo đã chết vì không đủ tiền chi trả cho các công..

Cac cong ty ngoai thao tung thi truong tan duoc VN Các công ty ngoại thao túng thị trường tân dược VN

Lợi dụng việc Việt Nam chưa có quy chế quản lý giá thuốc, nhiều đơn vị cung cấp tự định giá ngay từ đầu vào (từ nước ngoài); đồng thời liên..

Nga doa ngung cap khi dot cho Ukraina Nga dọa ngừng cấp khí đốt cho Ukraina

Công ty độc quyền khí đốt của Nga Gazprom hôm qua dọa sẽ giảm nguồn cung cấp cho quốc gia láng giềng Ukraina nếu hai nước không giải quyết..

Nga muon tang gap 6 lan gia gas ban cho Belarus Nga muốn tăng gấp 6 lần giá gas bán cho Belarus

Công ty độc quyền khí đốt nhà nước của Nga là Gazprom hôm qua tuyên bố Belarus sẽ phải mua gas của nước này với giá ngang bằng châu Âu,..

Zuellig Pharma Viet Nam ap dung gia thuoc thong nhat ""Zuellig Pharma Việt Nam áp dụng giá thuốc thống nhất""

Đó là lời khẳng định của ông Peter Kunz, Tổng giám đốc Zuellig Pharma Việt Nam sau khi công ty bị ""đổ tiếng"" làm tăng giá thuốc trên thị..

Them mot bo phim xu Han nong sot tai My Thêm một bộ phim xứ Hàn "nóng sốt" tại Mỹ

Hãng giải trí YA, công ty độc quyền cung cấp bản quyền phát sóng “My girl” rất bất ngờ trước kết quả khả quan mà bộ phim truyền hình 16..

Toi khong muon tuong lai co vet boi ong bau Khanh "Tôi không muốn tương lai có vết bởi ông bầu Khánh"

Sau vụ chuyển nhượng ầm ĩ thành viên nhóm GMC Anh Kiệt, những bất đồng giữa hai ông bầu Quang Huy và Duy Khánh, đại diện của hai công ty..

Cai banh ve Cái bánh vẽ!

Ba đơn vị xuất nhập khẩu dược trung ương vừa được Cục Quản lý dược cho phép nhập khẩu song song. Nhiều người vội mừng tưởng chừng từ nay..

Thay gi qua cac dot thanh tra gia thuoc Thấy gì qua các đợt thanh tra giá thuốc?

Sau các “cơn sốt”giá thuốc, Bộ Y tế và các ngành liên quan đã tổ chức nhiều đợt thanh tra. Qua đó càng bộc lộ những bất cập trong quản..