» Tìm kiếm:

công trường xây dựng

Bang trom chuyen dot nhap cac cong trinh xay dung Băng trộm chuyên đột nhập các công trình xây dựng

Từ tháng 7 đến 10, ở quận Thủ Đức, quận 9 (TP HCM) và huyện giáp ranh Dĩ An (Bình Dương) xảy ra hàng loạt vụ trộm tại các công trường xây..

Cong truong xay dung tha roi quy dinh an toan Công trường xây dựng "thả rơi" quy định an toàn

Ngày 13/4, tại Hà Nội, một mũi khoan nặng hàng tấn lao từ cần cẩu xuống làm một người dân chết tại chỗ. Chỉ một ngày sau, tại Đà Nẵng, một..

Chay tai cong truong xay dung Trung tam Hoi nghi Quoc gia Cháy tại công trường xây dựng Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Vụ cháy xảy ra lúc 11 giờ trưa qua 21/12. Khu vực xảy cháy là nhà kho chứa hàng của Công ty cổ phần điện lạnh REE (một đơn vị đang thi công..

Tet cua nhung nguoi tho xay Tết của những người thợ xây

Chỉ còn mấy ngày nữa là đến Tết nên ở các công trường xây dựng, không khí năm mới đã bao trùm. Nhịp sống ở đây vốn đã khẩn trương nay càng..

Chay tai cong truong xay dung Trung tam Hoi nghi Quoc gia Cháy tại công trường xây dựng Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Khu vực xảy ra vụ cháy là nhà kho chứa hàng của Cty cổ phần điện lạnh REE (một đơn vị đang thi công tại công trường) có diện tích 168m2...

Gin giu moi truong Gìn giữ môi trường

Các xe vận tải, xe chuyên dụng trước khi rời công trường xây dựng công trình Times Square (22-36 Nguyễn Huệ. Q.1, TP.HCM) đều được rửa sạch..

Anh Macar hay hoai nghi Anh Macar hay hoài nghi

Còn Macar, như bất cứ anh chàng nông dân nào khác, mê các trò thủ công mày mò hơn là công việc cày cuốc, và quan tâm trước hết không phải..

Thue xe tai di cuop vat lieu xay dung Thuê xe tải đi cướp vật liệu xây dựng

Trong đêm khuya, 10 tên cướp táo tợn thuê ôtô tải đến công trường xây dựng, dùng dao khống chế bảo vệ công trường, cướp đi rất nhiều vật..

Trung Quoc phat hien nhieu trung da khong lo Trung Quốc phát hiện nhiều trứng đá khổng lồ

Tại công trường xây dựng trên đồi Bandeng và Zhanlong, ở thành phố Gongxi, tỉnh Hồ Nam, công nhân xây dựng đường quốc lộ vừa phát hiện rất..

Rao duong khong can cong bo Rào đường không cần công bố

TT (TP.HCM) đang là một đại công trường với hàng chục dự án xây dựng công trình giao thông. Ở đâu cũng thấy rào đường nhưng không mấy ai..

Ket xe chua thay loi thong Kẹt xe: chưa thấy lối thông!

Kẹt xe ở TP.HCM ngày càng trầm trọng, khi xe buýt tăng một thì xe cá nhân tăng đến 770 và TP đang là một đại công trường xây dựng...

Chuyen dong trong nam 2006 Chuyển động trong năm 2006

Với những gì đã đạt được, đã chuẩn bị trong 2005, bước vào năm 2006 cả nước sẽ là một công trường xây dựng lớn, công xưởng lớn và trường..

Tai nan va thien tai tren the gioi gan 100 nguoi thiet mang Tai nạn và thiên tai trên thế giới, gần 100 người thiệt mạng

Hai tai nạn xe buýt liên tiếp trong ngày hôm nay (20-4) tại Ấn Độ khiến ít nhất 62 người chết và hơn 50 người bị thương. Tại Indonesia, ít..

Bua trua cuoi cung Bữa trưa cuối cùng

Ba công nhân cùng làm việc tại một công trường xây dựng. Công việc lao động chân tay vất vả làm họ ăn rất khỏe. Thế nhưng, các bà vợ của họ..

Den thu do bi an nhat the gioi Ky cuoi Thu do thua nguoi Đến thủ đô bí ẩn nhất thế giới - Kỳ cuối: Thủ đô thưa người

Sau một buổi chiều lắc lư, cuối cùng tôi cũng đến được Pyinmana để bắt đầu cuộc viếng thăm đường đột tới Nay Pyi Taw, thành phố của các vị..

BBV dua vao su dung dich vu cuu ho khan cap tai cong truong BBV đưa vào sử dụng dịch vụ cứu hộ khẩn cấp tại công trường

Ngày 5/9, BlueScope Buildings Việt Nam (BBV) đã ký thỏa thuận với International SOS về việc cung cấp dịch vụ cứu hộ y tế trong trường hợp..

Tai nghe chong tieng on Tai nghe chống tiếng ồn

Những âm thanh trong môi trường ồn ào như quán bar, club hoặc tại các công trường xây dựng có thể khiến bạn không nghe được điện thoại di..

Tuyen Anh lam cong nhan Tuyển Anh làm "công nhân"

Nhằm "lên giây cót" tinh thần cho những chàng trai xứ sở sương mù, FA đã đưa toàn bộ ĐT Anh tới thăm công trường xây dựng sân vận động..

Ban em gai nuoi sang Trung Quoc Bán em gái nuôi sang Trung Quốc

Giả vờ cần tìm người đi làm cấp dưỡng cho công trường xây dựng với mức lương cao, Bùi Văn Hưng cùng đồng bọn đã dụ dỗ hai cô cháu gái của..