» Tìm kiếm:

công trình ngầm

Lap ban do cong trinh ngam o Ha Noi Lập bản đồ công trình ngầm ở Hà Nội

Một nhóm nghiên cứu của Đại học Mỏ - Địa chất đã thành công trong việc điều tra và lập bản đồ công trình ngầm tại một khu vực Hà Nội. Đây..

Phat hien nhieu cong trinh ngam vo chu Phát hiện nhiều công trình ngầm vô chủ

Trong cuộc họp của Sở Giao thông công chính về việc xử lý những điểm giao cắt liên quan đến các công trình ngầm cấp-thoát nước, điện lực,..

Ha Noi Nghien cuu lap ban do cong trinh ngam Hà Nội: Nghiên cứu lập bản đồ công trình ngầm

Nhóm tác giả của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới trắc địa-bản đồ (Trường Đại học mỏ địa chất) đã tiến hành nghiên cứu thành..

Ha Noi Nghien cuu ung dung lap ban do cong trinh ngam Hà Nội: Nghiên cứu, ứng dụng lập bản đồ công trình ngầm

Theo tin của Bộ Tài nguyên và Môi trường, nhóm tác giả của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới trắc địa-bản đồ (thuộc Trường Đại..

Chien tranh va nhung cong trinh ngam Chiến tranh và những công trình ngầm

Các đường hầm, các boong ke, các chỉ huy sở ngầm, các công xưởng ẩn trong các vách đá, các bến đỗ tàu ngầm… không gì có sức lôi cuốn hơn..

Xu ly cac cong trinh ngam dam vao cong thoat nuoc Xử lý các công trình ngầm "đâm" vào cống thoát nước

UBND TP HCM vừa chỉ đạo, đến ngày 30/4, những đơn vị có các công trình ngầm như đường ống cấp nước, điện, điện thoại, cáp quang, điện chiếu..

Nam 2004 dao hon 170km duong lap dat cong trinh ngam Năm 2004: đào hơn 170km đường lắp đặt công trình ngầm

Năm nay các đơn vị cấp nước, thoát nước, bưu điện, điện lực đã đăng ký 65 dự án đào đường lắp đặt các công trình ngầm với tổng chiều dài..

Cong trinh ngam cao tang phai co ho so dia chat Công trình ngầm, cao tầng phải có hồ sơ địa chất

Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân vừa yêu cầu Sở Xây dựng cho rà soát việc khảo sát địa chất công trình, địa chất thủy văn của các dự án..

TP HCM Chua lap duoc ban do cong trinh ngam TP.HCM: Chưa lập được bản đồ công trình ngầm

Tại cuộc họp về “Tổng hợp quá trình thực hiện lập các loại bản đồ công trình ngầm theo GIS” do Sở KH-CN TP.HCM chủ trì chiều 3-7, đại..

TPHCM ung dung CNTT dia ly quan ly cong trinh ngam TP.HCM: ứng dụng CNTT địa lý quản lý công trình ngầm

Hơn 6,378 tỉ đồng là mức dự toán được đề xuất để xây dựng hệ thống thông tin thoát nước đô thị ở TP.HCM, ứng dụng công nghệ thông tin địa..

Bai do xe ngam nha am long dat Chay chay dau Bãi đỗ xe ngầm, nhà "âm" lòng đất: Cháy chạy đâu?

Mặt đất kín, doanh nghiệp mày mò đầu tư xuống "cõi âm". Nếu không nhanh có một "Quy chuẩn công trình ngầm đô thị" thì e sau này sửa sai..

Xe buyt sap bay cong trinh ngam Xe buýt “sập bẫy” công trình ngầm!

Sáng ngày 6.11, chiếc xe buýt số 49, biển số 53N - 4127 chạy tuyến Hồ Kỳ Hòa - Bình Phú (Q.6), khi lưu thông đến giao lộ Sư Vạn Hạnh - Tô..

Ngon ngang moi lo truoc ngay khoi cong Nut Nga Tu So Ngổn ngang mối lo trước ngày khởi công Nút Ngã Tư Sở

Ngày 30/4, dự án cầu vượt nút giao thông Ngã Tư Sở sẽ được khởi công. Giai đoạn 1 thi công phía đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội...

Ket xe do cong trinh ngam ngam tom Kẹt xe do công trình ngầm “ngâm tôm”

Chiều 17/12, tình trạng kẹt xe diễn ra hơn một giờ đồng hồ tại giao lộ Tôn Đức Thắng - Lê Thánh Tôn - Nguyễn Hữu Cảnh, P.Bến Nghé, Q.1 (TP..

Se dao duong hang loat Lam sao de dam bao giao thong Sẽ đào đường hàng loạt: Làm sao để đảm bảo giao thông?

Từ cuối tháng mười sẽ diễn ra đợt đào đường trong nội thành TP.HCM để đặt ba tuyến cáp ngầm 110kV Tao Đàn - Bến Thành, Tao Đàn - Sở thú,..

TPHCM ra soat lai dia chat thuy van cac cong trinh ngam cao tang TP.HCM: rà soát lại địa chất thủy văn các công trình ngầm, cao tầng

Trước một loạt sự cố xảy ra khi xây dựng các công trình cao tầng trên địa bàn TP.HCM, UBND TP.HCM đã thành lập Ban chỉ đạo xây dựng đề án..

Nam Kien va giac mo ve nhung cong trinh ngam Nam "Kiến” và giấc mơ về những công trình ngầm

Khá khó khăn tôi mới “vịn” được Trần Tuấn Nam sau buổi lễ tuyên dương SV 3 tốt toàn thành lần 3 năm 2004 tại Nhà văn hoá Thanh niên..

Thi cong cau tha Thi công cẩu thả

Tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa phải hoàn thành mở rộng hai bên đường và di dời xong hạ tầng kỹ thuật cuối tháng tám năm..

Xen he mo rong duong cham tre do dau Xén hè mở rộng đường: chậm trễ do đâu?

Thời gian qua, Sở GTCC Hà Nội đã thực hiện xén hàng loạt vỉa hè, mở rộng đường cho các nút giao thông để giảm bớt tình trạng ùn ứ. Tuy..

Thanh lap doan kiem tra cac cong trinh ngam Thành lập đoàn kiểm tra các công trình ngầm

TT (TP.HCM - HÀ NỘI) - UBND TP.HCM vừa chỉ đạo các cơ quan chức năng thành lập đoàn kiểm tra liên ngành để kiểm tra, làm rõ toàn bộ quá..