» Tìm kiếm:

công trình

Mua he xanh 2006 se xanh ca sau chien dich Mùa hè xanh 2006 - sẽ xanh cả sau chiến dịch

Làm sao cho màu áo xanh của hơn 55.000 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) 2006 sẽ có mặt một cách hiệu quả nhất trên mặt trận 24 quận..

Co so ha tang tai 20 phuong xa ngheo Dan ngheo van doi cho Cơ sở hạ tầng tại 20 phường, xã nghèo: Dân nghèo vẫn đợi chờ...

Ngân sách bị chôn chân, dân tại các phường xã nghèo ở TP.HCM đang mong từng ngày về con đường, ngôi trường, ngôi chợ... Trong khi đó, tiến..

Don 1000 nam Thang Long Ha Noi thanh dai cong truong Đón "1.000 năm Thăng Long", Hà Nội thành "đại công trường"

Từ 2008-2010, riêng trên địa bàn Hà Nội có 38 công trình, cụm công trình đồng thời được thực hiện, trong đó 25 công trình được đặt mục tiêu..

Ton 5.000 ti dong nhung cac cong trinh SEA Games xuong cap rat nhanh Tốn 5.000 tỉ đồng nhưng các công trình SEA Games xuống cấp rất nhanh

Người dân đang nín thở theo dõi xem Chính phủ kiểm điểm thế nào, Quốc hội (QH) xử lý ra sao trước một số vụ việc nổi cộm trong thời gian..

Bao dong do nha thau thi cong “Báo động đỏ” nhà thầu thi công

Tình trạng của 7 tổng công ty nhà nước trực thuộc Bộ Giao thông - Vận tải vào thời điểm này vẫn tiếp tục trong bảng báo động đỏ, với vốn..

Cat xen cong trinh la an cap co to chuc "Cắt xén công trình là ăn cắp có tổ chức"

Theo Phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam Phạm Sĩ Liêm, sự thông đồng giữa các bên để rút ruột công trình là hành vi phạm tội có tổ..

Quang Binh Nhung cong trinh lang phi tien ty Quảng Bình: Những công trình lãng phí...tiền tỷ

Sau 3 năm bàn giao, làng nghề Cảnh Dương (3 tỷ đồng) vẫn là khu đất 10ha để hoang, với... lèo tèo 3 nhà xưởng chưa được đóng điện. Công..

12 cong trinh duoc trao giai Ho Chi Minh 12 công trình được trao giải Hồ Chí Minh

Đó là Atlas quốc gia, là cụm Bản đồ địa chất VN, cụm công trình ghép tạng, cụm công trình về nghệ thuật quân sự VN... Những công trình này..

So xay dung cap phep cho cong trinh khong phep Sở xây dựng cấp phép cho "công trình không phép" ?!

Liên quan tới tòa nhà 15 tầng bên Hồ Tây, theo tài liệu do TP thu thập được thì sau 2 tháng bị Thanh tra xây dựng quận đình chỉ, đến..

Tieu cuc o Petro VN Lang phi lon o du an cang Thi Vai Tiêu cực ở Petro VN: Lãng phí lớn ở dự án cảng Thị Vải

Công trình kho cảng hiện đại nhất của ngành dầu khí VN trị giá hàng chục triệu USD đã thi công lâu hơn dự kiến 2 năm, chi phí đầu tư tăng..

Du an 135 o Nghe An Nhung cong trinh lam ngheo dan Dự án 135 ở Nghệ An: Những công trình làm nghèo dân

Theo báo cáo chưa đầy đủ, trong 31/115 xã miền núi Nghệ An đã hoàn thành chương trình dự án 135 giai đoạn 1 (1999-2005) có sáu huyện để xảy..

Hoan cong dang ky so huu cong trinh ra sao Hoàn công, đăng ký sở hữu công trình ra sao?

TT- Đây là thắc mắc của nhiều bạn đọc ngay sau khi UBND TP.HCM ban hành chính thức qui định mới về cấp phép xây dựng (CPXD) và quản lý xây..

Cong trinh hoan thanh nam 2012 nam trong danh muc ky niem 1.000 nam Thang Long nam 2010 Công trình hoàn thành năm 2012 nằm trong danh mục kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long... năm 2010

Chiều 12.7, HĐND TP Hà Nội tiếp tục thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn. Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư Triệu Đình Phúc giải trình về..

Dan kho khat ngua mat nhin cong trinh nuoc sach Dân khô khát “ngửa mặt” nhìn công trình nước sạch

Trong khi Quảng Bình vào mùa đại hạn, thì những công trình cấp nước của Trung tâm nước sinh hoạt và vệ sinh môi trường nông thôn đầu tư..

Lang phi that thoat tran lan Lãng phí, thất thoát tràn lan

Trong 5 năm qua, với nguồn vốn Nhà nước đầu tư, UNICEF tài trợ và người dân đóng góp, Quảng Bình đã xây dựng 22 công trình cấp nước sinh..

Xu ly nghiem cong trinh sai pham de lam guong Xử lý nghiêm công trình sai phạm để làm gương

TP - “Thành phố sẽ xử lý kiên quyết, thận trọng những công trình sai phạm. Việc xử lý phải rất nghiêm để lập lại trật tự, kỷ cương cho..

Chat luong cong trinh kem di lien voi tieu cuc tham nhung Chất lượng công trình kém đi liền với tiêu cực, tham nhũng...

Năm 2002 có một thông tin đưa ra: các thanh tra lựa chọn các công trình gọi là tốt cho ra kết quả thất thoát, mất mát 5-10%, cá biệt có..

Tong hoi Xay dung VN cong bo danh sach den Tổng hội Xây dựng VN công bố danh sách “đen”

Tập hợp từ những bài báo phát hành năm 2005 và nửa đầu 2006, Tổng hội Xây dựng VN đã đưa ra danh sách 43 dự án đầu tư xây dựng có thất..

Thanh Doan TPHCM tong ket de an 1.000 cong trinh xanh sach dep Thành Đoàn TPHCM tổng kết đề án 1.000 công trình xanh - sạch - đẹp

Trong số 1.000 công trình xanh - sạch - đẹp của 100 cơ sở Đoàn thực hiện, có 30 công trình chỉ đạo điểm cấp thành phố và hơn 200 công trình..