» Tìm kiếm:

công tác cấp cứu

TP HCM Tang cuong cong tac cap cuu cac ngay le TP.HCM: Tăng cường công tác cấp cứu các ngày lễ

Ngày 27.4, Sở Y tế đã có văn bản chỉ đạo các bệnh viện công, tư, các đơn vị y tế quận huyện của thành phố về việc chuẩn bị chu đáo công tác..

Cac benh vien tai TP Ho Chi Minh Hoan tat viec chuan bi cho nhung ngay Tet Các bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh: Hoàn tất việc chuẩn bị cho những ngày Tết

Không chỉ khẩn trương chuẩn bị công tác cấp cứu trong dịp Tết, các bệnh viện còn lo sao cho những bệnh nhân nặng không về quê đón Tết được..

84 bac si chua duoc dao tao chinh thuc ve truyen mau lam sang 84% bác sĩ chưa được đào tạo chính thức về truyền máu lâm sàng

Hiện nay ở nước ta, việc thu gom và cung cấp máu cho công tác cấp cứu còn phân chia rải rác ở nhiều cơ sở từ tỉnh đến huyện. Nguồn máu chủ..

Nganh Y te Bao dam tat ca nguoi benh cap cuu duoc kham va dieu tri kip thoi Ngành Y tế: Bảo đảm tất cả người bệnh cấp cứu được khám và điều trị kịp thời

Để đảm bảo tốt công tác cấp cứu, khám chữa bệnh cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên Đán Ất Dậu 2005. Bộ Y tế vừa có công văn (số 540/YT-ĐTr,..

San sang du co so thuoc dac tri dieu tri benh tieu chay Sẵn sàng đủ cơ số thuốc đặc trị điều trị bệnh tiêu chảy

Hôm nay 31/10, TS. Trương Quốc Cường, Cục trưởng Cục quản lý Dược Việt Nam cho biết: Cục quản lý Dược Việt Nam đã chuẩn bị đủ nguồn cung..

Nghe An sap xay benh vien co san bay truc thang Nghệ An: sắp xây bệnh viện có sân bay trực thăng

Theo quyết định của UBND tỉnh Nghệ An, dự án xây dựng Bệnh viện Đa khoa tuyến tỉnh sẽ khởi công vào đầu tháng 10-2005. Bệnh viện được xây..

Bac si quoc lo Bác sĩ… "quốc lộ"

Kể từ khi quốc lộ 1A, đoạn đường chạy ngang qua địa bàn huyện Bình Chánh, được nâng cấp, mở rộng thì tai nạn giao thông ở đây xảy ra đến..

Sap gian giao cau Can Tho Don dao khac phuc hau qua Sập giàn giáo cầu Cần Thơ: Đôn đáo khắc phục hậu quả

Ngay sau vụ sập giàn giáo công trình cầu Cần Thơ làm chết và bị thương hàng trăm công nhân, người đứng đầu các Bộ GT-VT, Y tế, Tổng LĐLĐ..

Khan truong tim kiem khai thac cac loai thuoc phong chong dich sot xuat huyet Khẩn trương tìm kiếm, khai thác các loại thuốc phòng chống dịch sốt xuất huyết

“Dịch SXH đã xuất hiện tại một số địa phương, đặc biệt là ở các tỉnh ĐBSCL, để đảm bảo có đủ thuốc cho công tác cấp cứu, điều trị bệnh..

San sang du thuoc dieu tri benh tieu chay Sẵn sàng đủ thuốc điều trị bệnh tiêu chảy

Ngày 31/10, TS. Trương Quốc Cường, Cục trưởng Cục quản lý Dược Việt Nam cho biết: Cục quản lý Dược Việt Nam đã chuẩn bị đủ nguồn cung cấp..

BS Le Thi Thanh Binh Mong uoc tuyen y te co so duoc tang cuong BS Lê Thị Thanh Bình: Mong ước tuyến y tế cơ sở được tăng cường

Phó khoa ngoại - sản Bệnh viện huyện Thanh Sơn, Phú Thọ. Mặc dù ở tuyến huyện nhưng bác sĩ Bình đã có trên 800 ca mổ sản an toàn, giành lại..