Sep chuyen ngoai tinh noi cong so Sếp - chuyện ngoại tình nơi công sở

Ngoại tình đang trở thành cuộc phiêu lưu hấp dẫn, nhưng cũng đầy phức tạp của những nhà “thám hiểm” công sở. Sếp sẽ xử lý như thế nào..

Dua nhau xay cong so hoanh trang Đua nhau xây công sở hoành tráng!

Trong khi nhiều địa phương đang “gom” các cơ quan hành chính vào một nơi tập trung nhằm tiết kiệm tiền thuế và tiện lợi cho người dân..

Sep va chuyen ngoai tinh noi cong so Sếp và chuyện ngoại tình nơi công sở

Ngoại tình đang trở thành cuộc phiêu lưu hấp dẫn, nhưng cũng đầy phức tạp của những nhà “thám hiểm” công sở. Sếp sẽ xử lý như thế nào..

Sep va chuyen ngoai tinh noi cong so Sếp và chuyện ngoại tình nơi công sở

Ngoại tình đang trở thành cuộc phiêu lưu hấp dẫn, nhưng cũng đầy phức tạp của những nhà “thám hiểm” công sở. Sếp sẽ xử lý như thế nào..

Xu huong ngoai tinh noi cong so Xu hướng ngoại tình nơi công sở

50% nam giới cho rằng người ta ngoại tình nơi công sở là muốn có cảm giác lạ, 40% cả nam lẫn nữ công nhận chuyện này có thể xảy ra với họ,..

Thoi trang cong so Viet thieu phong cach Thời trang công sở Việt: thiếu phong cách

Có quá sớm để đi tìm phong cách cho thời trang nơi công sở? Tuy nhiên, "mỗi người một vẻ", cùng việc "ăn theo" phong cách thời trang phim..

Cong so phai co phong tiep dan Công sở phải có phòng tiếp dân

Công sở phải có phòng tiếp dân và phòng tiếp khách riêng đủ tiêu chuẩn, phù hợp với yêu cầu công tác của các cơ quan theo chức năng, nhiệm..

Phai co ho so trich ngang ve cong so Phải có hồ sơ “trích ngang” về công sở

Bộ Xây dựng vừa ban hành thông tư hướng dẫn cho qui chế quản lý công sở các cơ quan hành chính nhà nước. Theo hướng dẫn này, công sở thuộc..

Internet bang rong Viet Nam Thi truong hap dan Internet băng rộng - Việt Nam: Thị trường hấp dẫn

Khảo sát về nhu cầu sử dụng Internet và các dịch vụ ứng dụng trên nền Internet băng rộng (broadband) do Alcatel – Lucent thực hiện tại..

Su that ve nhung nhan vien cong so ban ron Sự thật về những nhân viên công sở @ bận rộn

Tụ tập bạn bè, đi chơi, ăn cơm nhà với không ít dân công sở ngày nay đó là những việc làm xa xỉ bởi quỹ thời gian của họ quá eo hẹp. Lên..

Cong so phai co phong tiep dan tiep khach du tieu chuan Công sở phải có phòng tiếp dân, tiếp khách đủ tiêu chuẩn

Ngày 25/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định 213/2006/QĐ-TTg về việc ban hành Quy chế quản lý công sở các cơ quan hành chính nhà..

Nhieu cong so bi su dung sai muc dich Nhiều công sở bị sử dụng sai mục đích

Báo cáo của Đoàn kiểm tra liên ngành về việc sử dụng công sở các cơ quan hành chính Nhà nước do Bộ Xây dựng chủ trì cho biết: "Nhiều trụ sở..

Cong so khong phai la noi nhang khoi Công sở không phải là nơi nhang khói!

Con người tốt, cơ quan đoàn kết, làm việc hiệu quả thì mọi việc sẽ tốt đẹp. Còn nếu anh làm sai, thậm chí đi cúng chỗ nọ, xin chỗ kia cũng..

Coi cong so la gia dinh Coi công sở là “gia đình”

TP - Theo định nghĩa của Đại từ điển Tiếng Việt, công sở là nơi làm việc của cơ quan nhà nước nói chung. Nghĩa là mọi người đến đó chỉ để..

Nguoi dep cong so choi chung khoan Người đẹp công sở chơi chứng khoán

Cơn lốc chứng khoán kéo đến, cuốn không ít người đẹp công sở vào cuộc chơi. Có người ban đầu tham gia cho vui, sau thành nghiện, ngày nào..

Bien hoa voi thoi trang cong so "Biến hoá" với thời trang công sở

Đối với những ai một tuần đi làm hết 6 ngày thì việc đầu tư vào trang phục công sở không bao giờ là thừa. Đặc biệt với phái đẹp, thời trang..

Thanh nha noi cong so Thanh nhã nơi công sở

Lựa chọn một trang phục phù hợp đến công sở đôi lúc làm bạn phải mất buổi sáng. Bạn vừa muốn trông thật hiện đại, trẻ trung nhưng mặt khác..

Hoan nghenh qui che van hoa cong so Hoan nghênh qui chế văn hóa công sở

+ Đọc tin “Nghiêm cấm thờ cúng tại công sở” (TS ngày 9-8) biết Thủ tướng vừa ký quyết định ban hành qui chế văn hóa công sở tại các cơ..

Quy hoach khu cong so thanh khu chinh tri hanh chinh Quy hoạch khu công sở thành khu chính trị - hành chính

Bộ Xây dựng vừa có công văn hướng dẫn lập qui hoạch xây dựng công sở các cơ quan Đảng, Nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, huyện..