» Tìm kiếm:

công nhận

Cong nhan chuc danh GS The nao cho hop ly Cộng nhận chức danh GS: Thế nào cho hợp lý?

Phải chăng cứ cố gắng công tác, học tập trong điều kiện khó khăn là đóng góp cho nước nhà?Chúng ta tạo được những điều kiện gì cho người..

Som hoan tat Quy che xet cong nhan tot nghiep THCS Sớm hoàn tất "Quy chế xét công nhận tốt nghiệp THCS"

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là kết thúc năm học 2005 - 2006. Theo Luật Giáo dục sửa đổi, năm học này sẽ không còn kỳ thi tốt nghiệp THCS. Thế..

Quy che xet cong nhan tot nghiep THCS som hoan tat Quy chế xét công nhận tốt nghiệp THCS sớm hoàn tất

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là kết thúc năm học 2005 – 2006. Theo Luật Giáo dục sửa đổi, năm học này sẽ không còn kỳ thi tốt nghiệp THCS. Thế..

Kiem dinh DH de bang cap duoc quoc te cong nhan Kiểm định ĐH để bằng cấp được quốc tế công nhận

Đào tạo nhân lực là nhiệm vụ hàng đầu cho thời kỳ hội nhập, nhưng muốn được vậy, trước hết bằng cấp trong nước phải được quốc tế công nhận...

De bang cap VN duoc quoc te cong nhan Để bằng cấp VN được quốc tế công nhận

Đào tạo nhân lực là nhiệm vụ hàng đầu cho thời kỳ hội nhập, nhưng muốn được vậy, trước hết bằng cấp trong nước phải được quốc tế công nhận...

De nghi dac cach cong nhan GS doi voi TS Ngo Bao Chau Đề nghị đặc cách công nhận GS đối với TS Ngô Bảo Châu

Sáng 12-11, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội), 41 tân giáo sư (GS) và 312 PGS đã chính thức nhận quyết định công nhận chức danh. Trong..

Ucraina cong nhan VN co nen kinh te thi truong day du Ucraina công nhận VN có nền kinh tế thị trường đầy đủ

Tin từ Bộ Công Thương cho biết, trong phiên tham vấn về việc Ucraina gia nhập WTO diễn ra tại Hà Nội từ ngày 5-6/11, Ucraina đã công nhận..

Se xet cong nhan hoan thanh chuong trinh tieu hoc va cong nhan tot nghiep THCS lan hai Sẽ xét công nhận hoàn thành chương trình tiểu học và công nhận tốt nghiệp THCS lần hai

TP - Mới đây, Bộ GD-ĐT đã gửi công văn cho các UBND tỉnh/ thành phố về việc ôn tập, kiểm tra trong hè để xét công nhận hoàn thành chương..

Can thay doi cach xet va cong nhan chuc danh GS PGS hien nay Cần thay đổi cách xét và công nhận chức danh GS, PGS hiện nay

Việc xét và công nhận chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư (dưới đây để cho gọn xin gọi chung là Giáo sư) ở nước ta đã được tiến hành một cách có..

Hamas phan doi cong nhan nha nuoc Israel Hamas phản đối công nhận nhà nước Israel

TP – Nhóm vũ trang Hamas tuyên bố họ sẽ không tham gia vào chính phủ đoàn kết dân tộc tại Palestine nếu họ bị buộc phải công nhận sự tồn..

Xet cong nhan van bang nuoc ngoai tai Viet Nam Xét công nhận văn bằng nước ngoài tại Việt Nam

Bộ GD-ĐT vừa đưa ra dự thảo lần thứ 12 và lấy ý kiến của các bộ, ngành, các trường ĐH, học viện về quy định công nhận văn bằng của người..

GS PGS Dac quyen nha giao hay cai danh gioi khoa hoc GS,PGS: "Đặc quyền" nhà giáo hay "cái danh" giới khoa học?

Liệu tinh thần "trả chức danh" cho người dạy có là biện pháp để hoàn thiện việc bổ nhiệm chức danh GS, PGS vốn có nhiều dư luận trái chiều?

Tags: ,
Bo GDDT Cong nhan van bang do co so giao duc nuoc ngoai cap Bộ GD-ĐT: Công nhận văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành quyết định nêu rõ trình tự, thủ tục, hồ sơ công nhận văn bằng của người Việt Nam do cơ sở giáo dục (GD)..

Cong nhan chuc danh GS va PGS cho 450 tien si Công nhận chức danh GS và PGS cho 450 tiến sĩ

Sau hai ngày làm việc, 10 và 11/10, Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước đã xét công nhận chức danh GS cho 62 tiến sĩ và chức danh PGS cho..

De nghi UNESCO cong nhan Hoang thanh Thang Long la di san van hoa the gioi Đề nghị UNESCO công nhận Hoàng thành Thăng Long là di sản văn hoá thế giới

Việc chuẩn bị các thủ tục đề nghị UNESCO công nhận Hoàng Thành Thăng Long là di sản văn hóa thế giới và đề nghị Bộ Văn hóa-Thông tin công..

Cong nhan van bang do co so giao duc nuoc ngoai cap Công nhận văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành quyết định nêu rõ trình tự, thủ tục, hồ sơ công nhận văn bằng của người Việt Nam do cơ sở giáo dục (GD)..

Vi sao van bang VN khong duoc quoc te cong nhan Vì sao văn bằng VN không được quốc tế công nhận?

Trong xu hướng hội nhập hiện nay, việc công nhận tương đương văn bằng giữa các nước là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Thế nhưng hiện nay, hệ..

Cong nhan GS Tinh diem bai bao khoa hoc chua hop ly Công nhận GS: Tính điểm bài báo khoa học chưa hợp lý

Tôi hoàn toàn tán thành với tác giả bài báo"Công nhận chức danh GS: Một qui định "trời ơi". Ở đây tôi xin đưa ra một vấn đề bất cập nữa..

Chinh phu Palestine se cong nhan Israel Chính phủ Palestine sẽ công nhận Israel

Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas hôm qua khẳng định chính phủ đoàn kết dân tộc do Hamas và Fatah liên minh sẽ công nhận sự tồn tại của..