» Tìm kiếm:

công nhân viên

Cac co che bao ve quyen loi nguoi lao dong tai Phap Các cơ chế bảo vệ quyền lợi người lao động tại Pháp

TTCN - Trong các công ty xí nghiệp, các đại diện công đoàn do các công đoàn chỉ định hoặc do chính công nhân viên bầu lên trong các cuộc..

Cong an dung kiem tan cong nhan vien an ninh san bay Công an dùng kiếm tấn công nhân viên an ninh sân bay

Bị yêu cầu đỗ xe đúng quy định, Đỗ Hoài Phương Minh (PC26, Công an Bình Dương) rút kiếm tấn công nhân viên an ninh sân bay Đà Nẵng.

Vi sao HNC lai tra luong dai han bang co phieu Vì sao HNC lại trả lương dài hạn bằng cổ phiếu?

Công ty cổ phần Hợp Nhất Việt Nam (HNC) - công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, đã chính thức công bố việc áp..

Nhung cau hoi ve IPO Vietcombank Những câu hỏi về IPO Vietcombank

Mới đây, Ban giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam đã đối thoại trực tiếp với các nhà đầu tư trước khi thực hiện IPO vào này 26/12 tới..

Co phieu uu dai cho nhan vien ban mua the nao Cổ phiếu ưu đãi cho nhân viên: bán, mua thế nào?

* Công ty tôi tiến hành cổ phần hóa phát hành cổ phiếu ưu đãi cho công nhân viên và đấu giá cổ phiếu phổ thông trên sàn giao dịch. Tôi được..

Nganh duong sat ky luat 130 can bo cong nhan vien Ngành đường sắt kỷ luật 130 cán bộ, công nhân viên

Số cán bộ, công nhân viên này đã bị ngành xử lý kỷ luật, cách chức và sa thải vì vi phạm quy trình, quy phạm chạy tàu. Năm qua, có tới..

Cham lo Tet cho cong nhan vien hoc vien cac don vi cai nghien va chua benh Chăm lo Tết cho công nhân viên, học viên các đơn vị cai nghiện và chữa bệnh

Sáng 16/12, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) đã họp một số đơn vị... bàn việc chăm lo Tết Giáp Thân cho cán bộ- công nhân viên..

Huan luyen Anh ngu chuyen biet cho can bo cong nhan vien Huấn luyện Anh ngữ chuyên biệt cho cán bộ, công nhân viên

Sáng 18-12-2003, Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ AUSP (tổ chức hợp tác đào tạo Anh ngữ quốc tế giữa Trung tâm ngoại ngữ ĐHQG TP.HCM và Trung..

Bat binh vi 130 ty dong co phieu uu dai Savico Bất bình vì 130 tỷ đồng cổ phiếu ưu đãi Savico

Ưu đãi cổ phiếu cho cán bộ công nhân viên là một trong những cách làm hiệu quả để gắn kết người lao động với công ty cổ phần. Tuy nhiên..

Chu tich nuoc tham va chuc Tet tai Cong ty Vang bac Da quy Sai Gon Chủ tịch nước thăm và chúc Tết tại Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm, ngày 21/2 (tức ngày mùng 5 Tết Đinh Hợi), Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã..

Cau chuyen tang luong Câu chuyện tăng lương

Bắt đầu từ 1/10/2005, hơn 1,5 triệu cán bộ, công nhân viên trong biên chế phấp phỏng vừa mừng vừa lo bởi quyết định tăng lương có hiệu lực...

Rao riet san co phieu bia Ráo riết “săn” cổ phiếu bia

Suốt từ đầu năm mới đến nay, giá cổ phiếu bia lên cơn sốt do rất đông nhà đầu tư săn tìm mua, kể cả quyền mua cổ phiếu ưu đãi trong tương..

Thu chuc Tet cua Bo truong Bo Buu chinh Vien thong Thư chúc Tết của Bộ trưởng Bộ Bưu chính - Viễn thông

Nhân dịp năm mới 2006 và Tết cổ truyền Bính Tuất, Bộ trưởng Bộ Bưu chính - Viễn thông gửi lời chúc Tết tới tất cả các cán bộ, công chức,..

Cong nhan vien chuc Bao gio mua duoc nha rieng Công nhân viên chức: Bao giờ mua được nhà riêng?

"Người làm công ăn lương tích lũy hàng chục năm cũng không mua được nhà ở" là nhận định của ông Nguyễn Ngọc Bạn, Phó chủ tịch thường trực..

Quy dinh 8 gio vang ngoc cho can bo cong nhan vien Quy định “8 giờ vàng ngọc” cho cán bộ, công nhân viên

Kể từ ngày 8/11, UBND thành phố Đà Lạt thiết lập đường dây nóng về quy định giờ hành chính của UBND thành phố, trong đó gồm cả việc thông..

Bao ve ong Thanh tap the PJICO SLNA viet don len tinh Bảo vệ ông Thanh, tập thể PJICO SLNA viết đơn lên tỉnh

Chiều 11/8, tập thể cán bộ, công nhân viên, VĐV CLB PJICO SLNA đã viết một lá đơn gửi lên Thường trực Tỉnh uỷ, HĐND tỉnh Nghệ An đề nghị..

Bo truong Bo BCVT gui thu chuc mung can bo nganh Buu dien Bộ trưởng Bộ BCVT gửi thư chúc mừng cán bộ ngành Bưu điện

Thư của Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông gửi cán bộ, công chức, công nhân viên toàn Ngành nhân kỉ niệm 62 năm ngày Truyền thống Ngành..

Thu cua Bo truong Bo Buu chinh Vien thong Thư của Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông

Gửi cán bộ, công chức, công nhân viên toàn ngành nhân Kỷ niệm 62 năm ngày Truyền thống ngành (15/8/1945 - 15/8/2007).