» Tìm kiếm:

công nhân

10 giay kinh hoang 10 giây kinh hoàng

8g sáng 26-9, hai nhịp cầu bề thế của cầu Cần Thơ bên phía bờ Vĩnh Long đổ sập. Chỉ trong phút chốc, hàng chục công nhân thiệt mạng, hàng..

Da Nang Lai dinh cong vi luong thuong Tet Đà Nẵng: Lại đình công vì lương, thưởng Tết

– Ngày 31/1, hơn 700 công nhân Công ty TNHH Sinaran (Đà Nẵng) đồng loạt đình công phản đối chế độ lương, thưởng Tết quá thấp và bất hợp..

Nghich ly nha luu tru cho cong nhan Nghịch lý nhà lưu trú cho công nhân

Nhà lưu trú cho công nhân tại TP.HCM đang thiếu trầm trọng. Thế nhưng khi nhà lưu trú được xây xong thì số công nhân đăng ký ở chỉ... lai..

Mot ngay chui cong Một ngày... chui cống

Mang bộ đồng phục màu xanh đậm cùng nón bảo hộ, giày bata, tôi lần dò xuống hố ga trên đường Cao Thắng nối dài (Q.10, TP.HCM). Mùi cống..

Da Nang Hang ngan cong nhan dinh cong Đà Nẵng: Hàng ngàn công nhân đình công

Ngày 11/5/2005, tại KCN Hoà Khánh (quận Liên Chiểu), gần 10 ngàn công nhân Cty TNHH KeyHinge Toys đã đồng loạt đình công, gây náo loạn cả..

Cong nhan thoi may lanh Công nhân thời... máy lạnh

TP - Mặc vest hoặc sơ mi sang trọng, mắt thường đeo kính cận dày và ít để ý đến người xung quanh vì liên tục phải tư duy…, đó là một vài..

Chay long cong nhan an Tet xa que Cháy lòng công nhân ăn Tết xa quê

- Đã cận Tết nhưng đi vào khu nhà trọ công nhân ở An Bình (Linh Trung - TP.HCM) vẫn thấy nhiều phòng còn sáng đèn. Họ là những công nhân ở..

Nha cho cong nhan 120000 dongthang Nhà cho công nhân: 120.000 đồng/tháng

Bốn khu nhà đầu tiên dành cho công nhân tại Khu công nghiệp (KCN) Bắc Thăng Long (xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội) sẽ được chủ đầu tư bàn..

Cong nhan thoi ATM Công nhân thời ATM

Người Biên Hòa bây giờ không còn ngạc nhiên khi gặp cảnh công nhân mặc đồng phục nhà máy vội vã đến các lớp học tại chức ban đêm hay vào..

Tang ca mua Tet Tăng ca mùa Tết

Mùa Tết là dịp ăn nên làm ra của nhiều ngành nghề. Và công nhân cũng vậy, đây là lúc cao điểm để họ kiếm thêm thu nhập. Để có được những..

Nhung nguoi khong co Tet Những người không có Tết

Mùa Tết là dịp ăn nên làm ra của nhiều ngành nghề. Và công nhân cũng vậy, đây là lúc cao điểm để họ kiếm thêm thu nhập. Để có được những..

Cong nhan thoi ATM Công nhân thời ATM

Người Biên Hòa bây giờ không còn ngạc nhiên khi gặp cảnh công nhân mặc đồng phục nhà máy vội vã đến các lớp học tại chức ban đêm hay vào..

Bac Giang Hon 100 cong nhan may bi sa thai vo co Bắc Giang: Hơn 100 công nhân may bị sa thải vô cớ

102 công nhân thuộc Cty May Quốc tế Việt-Pan Pacific ngay trong ngày làm việc đầu tiên của năm 2006, sáng 3/1, bị sa thải, mà không có một..

Cu xa cho cong nhan tre Cư xá cho công nhân trẻ

TP - Đúng dịp Quốc tế Lao động 1/5, tòa nhà đầu tiên dành cho công nhân tại Thủ đô sẽ hoàn thành. Cơ hội được sống trong những ngôi nhà..

Cu xa cho cong nhan tre Cư xá cho công nhân trẻ

Đúng dịp Quốc tế Lao động 1-5, tòa nhà đầu tiên dành cho công nhân tại Thủ đô sẽ hoàn thành. Cơ hội được sống trong những ngôi nhà tiện..

Doanh nghiep lo mat cong nhan sau tet Doanh nghiệp lo mất công nhân sau tết

Tết này, nhiều công nhân lần lượt về quê với lời nhắn “một đi không trở lại”. Nhiều doanh nghiệp lo lắng sau tết sẽ không tìm ra công..

Mot ngay chui cong Một ngày... chui cống

Mặc bộ đồng phục màu xanh đậm, đội nón bảo hộ, mang giày bata, tôi lần dò xuống hố ga trên đường Cao Thắng nối dài (Q.10, TP.HCM). Mùi cống..

Dung Quat Cong nhan tan cong bao ve 5 nguoi bi thuong Dung Quất: Công nhân tấn công bảo vệ, 5 người bị thương

Trưa nay ( 6/12) 2 công nhân vào công trường làm việc không đội mũ bảo hộ lao động theo quy định, bị lực lượng bảo vệ ngăn lại. Lập tức,..

TPHCM Cong nhan rung rung bo viec ve que TP.HCM: Công nhân rùng rùng bỏ việc, về quê

- Lương không đủ sống kể cả khi làm tăng ca, lại phải xa gia đình, anh Thành bỏ về quê Nghệ An tìm việc. Anh chỉ là một công nhân trong làn..

Thuc pham cho cong nhan Mat ve sinh thieu an toan Thực phẩm cho công nhân: Mất vệ sinh, thiếu an toàn!

Một bộ phận lớn công nhân phải mua và sử dụng thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Mặc dù đang là tháng Vệ sinh an toàn thực..